Analytic
Hotline: 08887 08817

Vận chuyển linh kiện Samsung từ Nội Bài về Bắc Ninh, doanh nghiệp thu lãi hơn 300 tỷ đồng

Dù ra đời sau, nhưng ALS lại có lợi thế mà các đối thủ cạnh tranh tại Nội Bài không có được. Đó là quỹ đất của ALS rộng lớn, tập trung.

Hải Phát Invest chuẩn bị lên sàn, đặt mục tiêu lợi nhuận 450 tỷ

Công ty cũng dự kiến tăng vốn điều lệ từ 1.500 tỷ đồng lên 2.500 tỷ đồng ngay trong năm 2018 này để phát triển các dự án nhà ở.

Cenland trước áp lực chia lại thị phần môi giới bất động sản

Cuộc đua giành thị phần môi giới trên thị trường bất động sản đang ngày càng trở nên khốc liệt với phát triển ngày càng mạnh mẽ của các tên tuổi mới.

Startup trí tuệ nhân tạo Nhật - Việt gọi vốn thành công 9 triệu USD

Sản phẩm cốt lõi của startup này là phần mềm Flax Scanner có khả năng thu thập và trích xuất thông tin tự động từ nhiều loại văn bản như hóa đơn tài chính, thẻ căn cước, hợp đồng, báo cáo kinh doanh…

Nhà máy thép Hòa Phát Dung Quất vẫn chưa có đủ mặt bằng dù sắp hoạt động

Các tranh chấp đất và vướng mắc vẫn đang diễn ra trong quá trình giải phóng mặt bằng để xây dựng nhà máy thép Hòa Phát Dung Quất mặc dù giai đoạn 1 của dự án dự kiến đi vào vận hành trong quý 3 năm nay.

Coteccons tìm động lực tăng trưởng mới

Trong bối cảnh doanh thu có dấu hiệu chững lại thì sáp nhập các công ty có liên quan và chuyển hướng sang các ngành kinh doanh có giá trị gia tăng lớn hơn có thể là những động lực tiềm năng để Coteccons tiếp tục tăng trưởng trong trung hạn.

Du lịch Thành Thành Công lên kế hoạch phủ sóng khách sạn khắp cả nước

Theo kế hoạch, đến năm 2020, Công ty CP Du lịch Thành Thành Công sẽ mở thêm 6 khách sạn ở miền Bắc và miền Trung nhằm đánh chiếm thị trường các trọng điểm du lịch như Huế, Đà Nẵng, Hà Nội.

Ứng dụng WeFit kết nối phòng tập gym, yoga 'tăng tốc' với vòng gọi vốn mới

"Hiện WeFit có hơn 6.000 khách hàng thường xuyên - tăng gấp 10 lần và 600 đối tác - gấp 4 lần so với thời điểm mới khởi nghiệp", Khôi Nguyễn - CEO WeFit nói.

Quỹ đầu tư của Chính phủ Singapore lỗ lớn khi rút vốn khỏi Vinasun

Quỹ đầu tư của Chính phủ Singapore (GIC) đã thua lỗ khoảng 120 tỷ đồng, tương đương 60% giá trị sau hơn 3 năm đầu tư vào công ty taxi Vinasun.

Mekong Capital rót tiền vào chuỗi bán đệm lớn nhất Việt Nam

Dù giá trị khoản đầu tư chưa được tiết lộ, nhưng theo thông lệ của MEF III, thường quỹ này sẽ bỏ ra từ 8 đến 15 triệu USD.