Analytic
Hotline: 08887 08817

Quỹ tài chính RDIF đầu tư vào dự án sữa của tập đoàn TH tại Nga

Theo một trang tin tức của Nga, quỹ đầu tư Russian Direct Investment Fund (RDIF) và tập đoàn TH sẽ liên doanh đầu tư vào các dự án sữa trị giá 633 triệu USD của tập đoàn TH tại Nga.

Nhà đầu tư Nhật Bản hồi sinh công ty trà bí đao Wonderfarm

Quá trình thâu tóm và tái cơ cấu chủ sở hữu thương hiệu trà bí đao Wonderfarm diễn ra nhiều năm và ngốn của nhà đầu tư Nhật Bản không ít tiền của.

Thế Giới Di Động lãi nghìn tỷ nhờ giảm cửa hàng điện thoại, chuyển nhanh sang điện máy, tạp hóa

Trong khi giới đầu tư còn đang nghi ngờ tương lai của Thế Giới Di Động, doanh nghiệp này vẫn tiến hành mở rộng quy mô rất nhanh. Trong tháng 4, chuỗi Điện Máy Xanh đưa thêm 8 cửa hàng mới đi vào hoạt động, một số được chuyển đổi từ cửa hàng Thế Giới Di Động.

Người Việt làm điện thoại 3 triệu đồng bán cho dân Ấn Độ

Mobiistar xác nhận sẽ ra mắt 2 sản phẩm tại Ấn Độ, có mức giá dưới 10,000 rupi (khoảng dưới 3 triệu đồng) vào ngày 23/5.

Công ty quản lý sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất có thể hoạt động như trung tâm thương mại

Ngoài thu phí dịch vụ vay và phí cất cánh, hạ cánh, Tổng công ty Cảng hàng không (ACV) có thể hoạt động như một Trung tâm thương mại (TTTM), với nguồn thu đến từ bán lẻ, thực phẩm đồ uống và dịch vụ phụ trợ.

Chính thức điều tra vụ Grab mua lại Uber Việt Nam

Thương vụ Grab mua Uber bị Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công thương) điều tra trong vòng 6 tháng kể từ ngày 18/5/2018.

Lotte lý giải nguyên nhân thua lỗ, cam kết không tháo chạy khỏi Việt Nam

Theo đại diện của Lotte Việt Nam, việc họ thua lỗ liên tục là do nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan, nhưng tập đoàn Hàn Quốc vẫn cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam

Siêu lợi nhuận của Tân Hiệp Phát đến từ đâu?

Vượt qua khủng hoảng 'con ruồi trong chai Number 1', lợi nhuận của tập đoàn Tân Hiệp Phát tăng 62% lên 1.580 tỷ đồng trong năm 2017.

Đặng Việt Dũng: Tôi thích ở nhà, ăn cơm mẹ nấu và đóng góp cho quê hương

Ông Đặng Việt Dũng – cựu CEO Uber Việt Nam vừa đầu quân cho VNG, lần đầu chia sẻ lý chọn quay về Việt Nam, ngay cả khi có nhiều lời mời làm việc hấp dẫn tại Mỹ.

4 điểm bà Lê Hoàng Diệp Thảo đưa ra chứng minh Trung Nguyên kiện đòi 1.709 tỷ là vô căn cứ

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo nhấn mạnh, vụ kiện yêu cầu bồi thường cho Trung Nguyên 1.709 tỷ là vô căn cứ!