Analytic
Hotline: 08887 08817

Cho vay tiêu dùng: Phải có cơ sở dữ liệu quản lý khách hàng thật tốt

Để quản lý cho vay tiêu dùng hiệu quả nhất, ông Nghĩa cho rằng cần phải có cơ sở dữ liệu về khách hàng, xếp hạng khách hàng và trích lập dự phòng rủi ro.

CEO VPBank: Công ty tài chính không đẩy người nghèo vào nợ nần

Thừa nhận còn thiếu sót nhưng ông Nguyễn Đức Vinh cho rằng các công ty tài chính tiêu dùng không đáng chịu "tiếng oan" như hiện nay.

Sức hấp dẫn của Shop villa phong cách Milan giữa trung tâm Hà Nội

Thiết kế thông minh kết hợp với vị trí đắc địa ở trung tâm Hà Nội đã giúp biệt thự Imperia Garden thành “con gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư.

Ra mắt Câu lạc bộ Bất động sản TP. HCM

Mục tiêu của câu lạc bộ là mang đến cơ hội kinh doanh có sàng lọc trong lĩnh vực bất động sản hoặc các lĩnh vực liên quan cho các hội viên.

Tập đoàn Hòa Bình trúng thầu hai dự án nghìn tỷ Lancaster Lincoln và Alma Resort

Hai gói thầu giá trị nghìn tỷ đồng này gồm dự án Alma Resort và Lancaster Lincoln.

Sắp có 'chợ' dịch vụ định cư nước ngoài diễn ra ở TP. HCM

VnOPI Fair năm nay dự kiến sẽ có hơn 3.000 người tham gia, với 30 gian hàng đến từ 40 tổ chức thuộc nhiều quốc gia khác nhau như Úc, Mỹ, châu Âu.

HDBank trao gần 500 thẻ BHYT cho các hộ cận nghèo tại tỉnh Bình Thuận

Trước Bình Thuận, HDBank cũng đã tiến hành trao 500 thẻ BHYT cho các hộ cận nghèo tại tỉnh Bến Tre.

Danh Khôi Việt bắt tay với HiTC phát triển dự án Southgate Tower

Dự án được thiết kế tinh tế và sang trọng với căn hộ từ 1 - 3 phòng ngủ với nhiều loại diện tích đáp ứng nhu cầu đa dạng khách hàng và dự án sẽ được áp dụng những tiêu chuẩn mới nhất về an toàn phòng cháy chữa cháy.

Acecook Việt Nam trao học bổng giá trị lớn cho sinh viên

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Acecook Việt Nam tổ chức trao học bổng, đồng hành cùng ước mơ của sinh viên nghèo vượt khó và đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội Việt Nam.

Cuốn sách 'Cách Mạng' của Tổng thống Pháp Emmaluel Macron ra mắt bản tiếng Việt

"Cách Mạng" được xuất bản ngày 24/11/2016, đã bán được gần 200.000 bản và là một trong những quyển sách bán chạy nhất nước Pháp trong năm 2016. Không phải ngẫu nhiên mà bản quyền dịch thuật cuốn sách này bán được cho hơn 20 quốc gia, một con số chưa từng có đối với một chính trị gia người Pháp. Điều gì khiến cuốn sách nhỏ này hấp dẫn đến vậy?