Analytic
Hotline: 08887 08817

8 'ông lớn' đa quốc gia công bố kế hoạch chọn nhà cung cấp Việt Nam

Tám tập đoàn đa quốc gia gồm Bosch, Canon, Datalogic, Denso, Ford, General Electric, Panasonic và Toyota sẽ có chương trình hỗ trợ, đào tạo 45 doanh nghiệp Việt Nam để có cơ hội trở thành nhà cung cấp cho họ.

Giá xăng tăng 600 đồng/lít

Kể từ 15 giờ ngày 23/5/2018, xăng E5 RON92 tăng 500 đồng/lít, xăng RON95-III tăng 600 đồng/lít.

Vương quốc Bỉ muốn chiếm lĩnh thị trường khoai tây chiên tại Việt Nam

Sau chocolate và bia, khoai tây chiên đông lạnh sẽ là mặt hàng thực phẩm chiến lược tiếp theo Vương quốc Bỉ mong muốn phát triển thị phần tại Việt Nam nhằm mục đích hoàn thành “họa đồ ẩm thực” của mình tại đây.

Sân chơi bán lẻ Việt Nam chỉ dành cho những ai kiên định và hiểu bản chất của thị trường

Ngành bán lẻ Việt Nam đang ở thời điểm lý tưởng cho các doanh nghiệp mở rộng thị trường bởi sự gia tăng nhanh chóng của người tầng lớp trung có sở thích mua sắm đa dạng.

Chưa nhập được xe về, doanh số bán ô tô của Toyota chỉ bằng một nửa Thaco Trường Hải

Thaco Trường Hải tiếp tục dẫn đầu thị trường kinh doanh ô tô trong tháng 4/2018 với doanh số bán hàng gấp đôi Toyota.

Ô tô nhập khẩu khan hàng, xe lắp ráp trong nước đẩy giá

Nguồn xe nhập khẩu về nước trong thời gian qua tiếp tục xu hướng giảm mạnh đã tạo cơ hội cho Nissan, Mazda hay Kia tăng giá bán khi người dân chuyển hướng tìm đến các dòng xe lắp ráp trong nước nhiều hơn.

Ô tô cũ đắt khách do xe nhập khẩu giảm mạnh

Thuế nhập khẩu ô tô từ khu vực các nước ASEAN vào Việt Nam về 0% khiến nhiều người mong đợi được mua xe nhập khẩu giá rẻ, tuy nhiên lượng xe nhập trong những tháng đầu năm 2018 tiếp tục giảm mạnh và chưa cho thấy dấu hiệu dừng lại.

Ô tô nhập khẩu dưới 9 chỗ ngồi tiếp tục giảm mạnh

Theo số liệu từ Tổng cục Hải quan, trong tuần qua chỉ có 88 chiếc ô tô nguyên chiếc từ 9 chỗ trở xuống được nhập về Việt Nam, trong đó không có xe miễn thuế được nhập về từ các nước ASEAN.

Sàn tiền ảo Bitcoin Việt Nam bị xử phạt, tịch thu tên miền

Cơ quan chức năng xử phạt công ty Bitcoin Việt Nam 40 triệu đồng vì thiết lập trang thông tin điện tử và mạng xã hội trái phép.

Cần cân nhắc thật kỹ việc 'khai tử' xăng RON 95

Theo Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải, đề xuất loại bỏ xăng RON 95, chỉ bán xăng E5 RON92 và E5 RON 95 cần phải đảm bảo sự cạnh tranh, tính thị trường để không làm tăng giá thành hai loại xăng này.