Analytic
Hotline: 08887 08817

Về tay THACO, giá xe MINI Cooper tăng vọt 200 triệu đồng

Có tới 3/5 mẫu xe MINI đều được THACO tăng giá, so với mức giá cách đây 1 năm, có mẫu xe tăng tới 200 triệu đồng.

Người tiêu dùng Việt ngày càng chuộng hàng Thái, Hàn Quốc và Nhật Bản

Tỷ lệ người tiêu dùng yêu thích và thường xuyên mua sản phẩm trong nước đã giảm mạnh so với kết quả đợt khảo sát năm 2017 với mức giảm tương ứng 27% và 32%.

640 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018

Có 640 doanh nghiệp có sản phẩm đủ điều kiện đạt chứng nhận nhãn hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018.

Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo rà soát hàng hóa Việt xuất khẩu sang Hoa Kỳ

Thủ tướng Chính phủ vừa giao Bộ Công thương chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành liên quan theo dõi phản ứng chính sách của các nước trên thế giới khi Hoa Kỳ thực hiện Luật cải cách thuế mới, đánh giá tác động đến Việt Nam để kịp thời có phản ứng thích hợp.

Bộ Công thương yêu cầu rà soát thép Trung Quốc, Hàn Quốc nhập khẩu vào Việt Nam

Cục Phòng vệ thương mại, Bộ Công thương vừa thông báo tiếp nhận hồ sơ yêu cầu rà soát lần thứ nhất biện pháp chống bán phá giá đối với một số sản phẩm thép mạ nhập khẩu vào Việt Nam.

Hải quan sẽ công khai giá, xuất xứ ô tô nhập khẩu mỗi tuần một lần

Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Văn Cẩn đã yêu cầu công khai các thông tin về giá, xuất xứ, chủng loại ô tô nhập khẫu mỗi tuần một lần.

Cục Quản lý cạnh tranh bật mí cách mua ô tô cận Tết không bị thổi giá

Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công thương vừa khuyến cáo một số nội dung cần lưu ý về đặt cọc mua xe ô tô, các trường hợp thay đổi giá xe tại thời điểm giao dịch.

Ngành thép dự báo tăng trưởng 20 - 22% trong 2018

Ông Nguyễn Văn Sưa, Phó chủ tịch Hiệp hội Thép Việt Nam dự báo, mức tăng trưởng toàn ngành thép năm 2018 vào khoảng 20 - 22% so với năm 2017.

Siết nhập khẩu ô tô: Ai lợi, ai thiệt?

Cuộc chiến chiếm thị phần trên thị trường ô tô càng lúc càng quyết liệt hơn khi các hãng xe ngoại lớn như Toyota, Honda đã phải tạm dừng việc nhập khẩu ô tô do những quy định mới có hiệu lực từ đầu năm 2018.

Sữa nghi nhiễm khuẩn Salmonella vẫn được bày bán trên thị trường

Mặc dù Cục An toàn thực phẩm đã bốn lần đưa ra cảnh báo về sản phẩm sữa của hãng Lactalis nghi nhiễm khuẩn gây tiêu chảy, nhưng đến nay nhiều đại lý bán sữa vẫn không nắm được thông tin này.