Analytic
Hotline: 08887 08817

Xây tổ đón nhân tài ngành bán dẫn

Sự thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao, nhất là trong lĩnh bán dẫn đang là một điểm nghẽn lớn trong việc thu hút các tập đoàn công nghệ chuyển dịch địa điểm đầu tư nghiên cứu, phát triển và sản xuất sang Việt Nam.

Sun Symphony Residence là 'bản thiết kế tối ưu nhất cho chất sống thăng hoa'

Hơn 1.000 ngày ấp ủ, gần 50 kiến trúc sư khắp thế giới cùng quy tụ, Sun Symphony Residence là dự án gửi trọn sự kỳ công lẫn kỳ vọng của Aedas và Sun Group về một biểu tượng thắp sáng Đà thành tương lai.

Sun Property trình làng phân khu The Sonata tại Sun Symphony Residence

Phân khu The Sonata thuộc quần thể bất động sản cao cấp bên sông Hàn Sun Symphony Residence ngày 7/7 đã chính thức “trình làng”, đánh dấu bước đi tiên phong của Sun Property (thành viên Sun Group) trong việc phát triển mô hình khu đô thị bán khép kín (semi-compound) tại đô thị biển Đà Nẵng.

Bước đột phá mới cho Đà Nẵng

Việc thí điểm thành lập khu thương mại tự do gắn liền với Cảng biển Liên Chiểu sẽ tạo tiền đề thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Đà Nẵng và cả vùng.

Vì sao Đà Nẵng được thí điểm 'hình mẫu phát triển mới'?

Theo PGS.TS Trần Đình Thiên, nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, Đà Nẵng có sẵn đà và thế để chớp lấy thời cơ phát triển vượt trước nếu các chính sách đặc thù cho thành phố được Quốc hội thông qua lần này.

Tháp đôi cao nhất được gọi vốn, bất động sản Đà Nẵng nhen hy vọng

Dự án Đà Nẵng Times Square đủ điều kiện huy động vốn sau 10 tháng được chuyển đổi công năng từ condotel thành căn hộ chung cư trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chìm trong ảm đạm.

Đà Nẵng hấp dẫn du khách đến mức nào?

Mức độ hài lòng của du khách đối với phong cách giao tiếp và phục vụ của nhân viên chỉ ở mức trung bình.

Lễ hội bia Đức Oktoberfest lần đầu đến Đà Nẵng

Sự kiện lễ hội bia Đức Oktoberfest tại Furama Resort Đà Nẵng đã thu hút hơn 500 người tham dự, mang đến những dòng bia Đức thủ công hảo hạng, hòa quyện trong không gian đậm đà bản sắc văn hóa Đức.

TS Võ Trí Thành: Đà Nẵng sẽ trở thành đô thị đáng sống đẳng cấp châu Á

Theo Viện trưởng Viện Nghiên cứu chiến lược thương hiệu và cạnh tranh Võ Trí Thành, Đà Nẵng có nhiều tiềm năng để trở thành thành phố biển đáng sống đẳng cấp khu vực châu Á. Trong đó, yếu tố bản sắc sâu đậm nhất làm nên chân dung “thành phố đáng sống” đó là chất riêng của người Đà Nẵng: thân thiện, cởi mở, trung thực, sống tình nghĩa, sẵn sàng tương trợ lẫn nhau.

Cuộc chơi bất động sản của ông trùm giải trí Đinh Bá Thành

Thành công trong lĩnh vực giải trí tạo tiền đề cho Đất Việt VAC mở rộng sang lĩnh vực bất động sản với dự án Mandarin Oriental tại Đà Nẵng