Analytic
Hotline: 08887 08817

Nhà đầu tư nên làm gì với trái phiếu doanh nghiệp hiện nay?

Không may nhà đầu tư đang sở hữu các trái phiếu mà doanh nghiệp không thể trả lãi và/hoặc gốc thì việc chấp nhận "ngồi lại" đàm phán và dàn xếp với doanh nghiệp và các tổ chức trung gian sẽ là giải pháp tốt cho các bên.

Giải pháp an toàn tài chính và bảo vệ sức khỏe mùa dịch

Làm sao để có được nguồn tài chính vững vàng, ổn định trong bối cảnh dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp, nguy hiểm?

Techcombank giảm đầu tư trái phiếu doanh nghiệp

Ngân hàng đầu tư trái phiếu doanh nghiệp lớn nhất hệ thống là Techcombank đã giảm 30% quy mô đầu tư trái phiếu doanh nghiệp trong 9 tháng đầu năm, trái với xu hướng tăng đầu tư của các ngân hàng còn lại.

Ngân hàng, doanh nghiệp tích cực mua lại trái phiếu

“Sau vụ việc sai phạm của Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Vạn Thịnh Phát, thị trường trái phiếu doanh nghiệp đang gặp khó khăn khi khối lượng phát hành mới sụt giảm, nhà đầu tư bán lại trước hạn nhiều và khối lượng mua trái phiếu trước hạn lớn”, thông tin được Bộ Tài chính công bố mới đây cho hay.

F88 phát hành thành công 100 tỷ đồng trái phiếu

Số vốn huy động được sẽ đáp ứng tốc độ tăng trưởng hoạt động cho vay cầm cố của F88 trong năm 2019 với mục tiêu giải ngân thêm 1.000 tỷ đồng.

Bộ Tài chính: ‘Nên chọn doanh nghiệp uy tín để đầu tư trái phiếu’

“Cần cẩn trọng để phân tích các trái phiếu để có quyết định phù hợp, không nghe tin đồn ” là một trong những lưu ý được Bộ Tài chính đưa ra liên quan đến hoạt động thị trường trái phiếu doanh nghiệp.

Nhà đầu tư phải cẩn trọng với hợp đồng 'hợp tác đầu tư trái phiếu'

Theo Bộ Tài chính, nhà đầu tư phải rất cẩn trọng với các hình thức chào mời thông qua việc ký kết "Hợp đồng đầu tư trái phiếu" tiềm ẩn nhiều rủi ro và có thể dẫn đến việc bị mất tiền mà không được pháp luật bảo vệ.