Analytic
Hotline: 08887 08817

Bổ sung 2 khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai vào quy hoạch

Thủ tướng Chính phủ chấp thuận việc bổ sung 2 khu công nghiệp với tổng diện tích 629 ha tại huyện Long Thành và Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai vào quy hoạch.

Sân bay Long Thành chính thức khởi công, Century City bật tăng sức nóng

Sáng ngày 5/1, Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1 chính thức được khởi công xây dựng. Sự kiện không chỉ thúc đẩy kinh tế xã hội địa phương tăng trưởng mà còn mở lối đầu tư, đốt nóng thị trường bất động sản.

Xu hướng sống ở căn hộ tại thành phố Biên Hòa

Đối tượng khách hàng lựa chọn sống tại các khu căn hộ phần lớn thuộc nhóm người trẻ, gia đình trẻ có lối sống hiện đại và giới trí thức. Các chuyên gia cũng cho rằng, nhóm khách hàng này thường lựa chọn những khu căn hộ mang lại sự tiện nghi cho cuộc sống của họ, do đó xu hướng tìm kiếm một nơi ở không chỉ cần đầy đủ công năng mà còn phải dễ dàng tiếp cận với những tiện ích về sức khỏe, mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí…

Phê duyệt dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quyết định phê duyệt dự án đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1.

Triển lãm 'Kết nối đầu tư bất động sản Đông Nam Bộ'

Triển lãm được tổ chức tại tỉnh Đồng Nai cuối tháng 11/2020 được kỳ vọng góp phần gia tăng hiệu quả hợp tác, phát triển giữa các chủ đầu tư, sàn giao dịch thời hậu Covid-19.

Vịnh Nha Trang lỡ hẹn với siêu dự án điện mặt trời 600MWp tại Đồng Nai

Dự kiến hoàn thành và đi vào hoạt động trong quý IV/2020 nhưng nhà máy điện mặt trời VNT tại Đồng Nai của Vịnh Nha Trang vẫn tiếp tục chờ phê duyệt.

Đồng Nai bàn giao 1.800ha xây sân bay Long Thành

Ngoài diện tích 1.800 ha để thực hiện giai đoạn một theo chỉ đạo của Thủ tướng, Đồng Nai còn giao thêm gần 800 ha thuộc giai đoạn hai.

Khởi công cầu trên tuyến đường huyết mạch nối Đồng Nai với TP. HCM

Cầu Vàm Cái Sứt là hạng mục quan trọng của tuyến Hương Lộ 2 vừa được khởi công, khi hoàn thành đây sẽ là một trong những trục chính kết nối giữa Đồng Nai và TP. HCM.

Tập đoàn Địa ốc Thăng Long trao 150 phần quà cho gia đình khó khăn tại Đồng Nai

Tập đoàn Địa ốc Thăng Long vừa tổ chức chương trình trao quà từ thiện cho các gia đình khó khăn tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, đánh dấu cột mốc 8 năm ra đời của Quỹ niềm tin Thăng Long.

Sức bật từ những đô thị vệ tinh quanh sân bay quốc tế Long Thành

Thị trường bất động sản Long Thành đang nóng lên mỗi ngày theo tiến độ khởi công của sân bay quốc tế. Trong đó những khu dân cư, khu đô thị hiện đại bao quanh sân bay Long Thành đang là tâm điểm thu hút đầu tư, được các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng phát triển kinh tế và thương mại.