Analytic
Hotline: 08887 08817

Săn lùng đất làm nhà vườn

Mua đất ở các tỉnh vùng ven TP. HCM để làm nhà vườn nghỉ ngơi dịp cuối tuần hoặc lễ tết là xu hướng đã tồn tại từ lâu, nhưng kể từ khi xảy ra dịch Covid-19 lại càng phát triển rõ nét hơn.

Thủ tướng đốc thúc giải ngân 17.000 tỷ đồng cho dự án sân bay Long Thành

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị tỉnh Đồng Nai tập trung giải phóng mặt bằng sân bay Long Thành vì công tác này còn chậm.

Chuỗi Pharmacity đặt mục tiêu có 1.000 cửa hàng

Gần đây Pharmacity gọi vốn thành công 730 tỷ đồng (tương đương 31,8 triệu USD) - khoản đầu tiên của vòng Series C của công ty nhằm mở rộng hoạt động.

Dù đầu tư hay an cư, nhà phố vẫn là lựa chọn sáng giá

Sản phẩm vừa túi tiền, hạ tầng phát triển, tốc độ đô thị hóa nhanh là những yếu tố khiến nhà phố tại các khu đô thị sinh thái thông minh phía Đông TP. HCM được dự báo là kênh đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong năm 2020.

Triển khai dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Tổng chiều dài của cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu là 77,8km, dự án được chia ra làm 2 thành phần.

Techno Park muốn đầu tư khu công nghệ cao 300 ha ở Đồng Nai

Công ty cổ phần liên doanh Techno Park Việt Nam - Hàn Quốc muốn đầu tư khu công nghệ cao 300 ha nhằm mục tiêu thu hút các doanh nghiệp công nghệ cao từ Hàn Quốc cũng như các nước phát triển khác đến với Đồng Nai.

Yêu cầu trình gấp hình thức đầu tư dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được nghiên cứu khả thi từ năm 2010, tuy nhiên đến nay vẫn chưa triển khai. Do đó, Bộ Giao thông vận tải được giao đề xuất hình thức đầu tư cho dự án này và báo cáo với Thủ tướng Chính phủ ngay trong tháng 12.

Hòa Bình trúng thầu hai dự án mới tại Đồng Nai và Long An

Tập đoàn xây dựng Hòa Bình vừa trúng 2 gói thầu mới tại Đồng Nai và Long An với tổng trị giá hơn 900 tỷ đồng.

Chính phủ đề xuất giao ACV làm sân bay Long Thành, Quốc hội nói gì?

Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể trình bày đề xuất giao ACV làm sân bay Long Thành giai đoạn 1, song Chủ nhiệm Ủy ban kinh tế của Quốc hội Nguyễn Hồng Thanh cho rằng việc này thực chất là chỉ định thầu, trái với Luật Đấu thầu.

Nam A Bank Long Khánh khai trương tại Đồng Nai

Nam A Bank tiếp tục khai trương Nam A Bank Long Khánh (tại tỉnh Đồng Nai) và trụ sở mới Nam A Bank Quang Trung (TP.HCM) trong hai ngày 9/10 và 11/10.