Nhiều xe mô tô hai bánh BMW Motorrad của của Công ty CP Ô tô Âu Châu gặp sự cố về lực siết mối ghép ren ổ đỡ bên phải của càng gắp sau không chặt theo tiêu chuẩn đã được công ty này thu hồi để sửa chữa.
Xe mô tô hai bánh BMW Motorrad R-Nite-T
Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) cho biết, trong tháng 9/2017, cơ quan này đã nhận được báo cáo của Công ty CP Ô tô Âu Châu (Công ty EAC) về chương trình thu hồi sản phẩm có khuyết tật để sửa chữa, thay thế với tên “Siết lực bu lông ổ đỡ của càng gắp phía sau xe mô tô hai bánh BMW Motorrad R-Nite-T”.
Theo đó, 80 xe mô tô hai bánh BMW Motorrad R-Nite-T của Công ty CP Ô tô Âu Châu đã gặp sự cố về khả năng lực siết mối ghép ren ổ đỡ bên phải của càng gắp sau không chặt theo tiêu chuẩn.
Nguyên nhân được EAC cho biết là do trong quá trình phân tích chất lượng tạ BMW Motorrad đã nhận thấy trên mộ vài xe mô tô R-Nite-T, mối ghép ren ổ đỡ bên phải của càng gắp sau có thể có lực xiết không đủ theo tiêu chuẩn. Điều này có thể ảnh hướng xấu đến khả năng lái của chiếc xe.
Trên cơ sở các thông tin, tài liệu và báo cáo do Công ty EAC cung cấp, Cục Quản lý cạnh tranh đã có thông báo về chương trình thu hồi sản phẩm có khuyết tật để sửa chữa, thay thế.
Cụ thể, 80 xe mô tô hai bánh bị thu hồi bao gồm: 78 xe mô tô hai bánh BMW Motorrad số loại R-Nite-T, mã kiểu 0A06 và 2 xe mô tô hai bánh BMW Motorrad số loại R-Nite-T, mã kiểu 0J01, thời gian sản xuất từ tháng 8/2014 - 11/2016.
Theo Công ty EAC cho biết, chương trình được thực hiện miễn phí cả tiền công lẫn phụ tùng cho tất cả các khách hàng sử dụng xe trong diện thu hồi để sửa chữa. Thời gian bắt đầu thu hồi từ 27/9/2017 - 27/9/2028. Chương trình sẽ kết thúc cho đến khi nào hoàn tất việc xử lý lỗi trên cho tất cả các xe.
Địa điểm thực hiện tại Công ty CP Performance Motors Việt Nam tại Hà Nội và TP. HCM.
Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng vừa có thông báo về chương trình thu hồi để kiểm tra, sửa chữa và thay thế cụm bơm khí của túi khí hành khách phía trước trên xe Toyota Vios và Toyota Yaris.
Căn cứ báo cáo của Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam (MMV), Cục Quản lý cạnh tranh vừa có thông báo về chương trình thu hồi 943 xe Mitsubishi Outlander Sport khuyết tật để sửa chữa.
Chương trình được thực hiện nhằm thay thế phuộc chống cửa đuôi đối với một số dòng xe ô tô con Mitsubishi Pajero Sport có thời gian sản xuất từ 2011-2016.
Đảng bộ Ban Tuyên giáo và dân vận Trung ương sẽ đổi mới mạnh mẽ tư duy, nâng cao chất lượng tham mưu, ứng dụng công nghệ, đặc biệt là trí tuệ nhân tạo trong kỷ nguyên số.
Đào tạo nhân tài là một nội dung quan trọng tạo nền móng cho quốc gia. Đặc biệt trong thời đại hiện nay, đào tạo nhân tài công nghệ là chìa khóa chủ lực để tiến tới nước phát triển.
Triển lãm Thực phẩm quốc tế Seoul Food 2025 ngày 10/6 đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Hàn Quốc (KINTEX) ở Goyang, phía Tây Bắc thủ đô Seoul (Hàn Quốc). Năm nay, Việt Nam ghi dấu ấn với một số sản phẩm thực phẩm, đồ uống mới, mở lối đi riêng cho các dòng sản phẩm lần đầu “mang chuông đi đánh xứ người”.
Trong quy định mới, Ngân hàng Nhà nước sẽ giảm toàn bộ vốn của ngân hàng được chuyển giao bắt buộc nếu lỗ lũy kế lớn hơn 100% vốn điều lệ và quỹ dự trữ.
Khi nguồn cung tăng tốc, bài toán ai sẽ bán và bán được hàng đang tái định hình lại vai trò chiến lược của các sàn môi giới bất động sản trên thị trường.