Analytic
Hotline: 08887 08817

Osimi Phú Mỹ: Căn hộ tiện nghi tầm trung dành cho gia đình trẻ

Chỉ với mức giá dưới 1 tỷ đồng, Osimi Phú Mỹ sở hữu vị trí trung tâm, được tối ưu công năng sử dụng với hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu đa dạng, hứa hẹn là một trong những nơi đáng sống bậc nhất thị xã Phú Mỹ.

Biệt thự biển thu hút giới đầu tư nhờ đa dụng

Biệt thự biển từ trước đến nay luôn đắt giá và khả năng thanh khoản tốt hơn những bất động sản cùng loại nhưng ở vị trí khác. Ngoài sự khan hiếm, biệt thự biển sở hữu những lợi thế mà hiếm có loại hình nào có thể cạnh tranh được: lợi ích về sức khỏe, tầm nhìn thoáng đãng và khoản thu nhập thụ động đáng kể.

Nhà Tân Hiệp Phát mạnh tay gom đất

Gia đình Tân Hiệp Phát tiếp tục mở rộng quỹ đất thông qua đấu giá để chuẩn bị đầu tư mạnh sang bất động sản sau khi thành công ở lĩnh vực nước giải khát.

Thường vụ tỉnh ủy Bà Rịa Vũng Tàu ủng hộ phương án Safari Hồ Tràm

Ý tưởng đầu tư dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Safari tại huyện Xuyên Mộc được Ban thường vụ tỉnh ủy Bà Rịa Vũng Tàu bày tỏ quan điểm ủng hộ.

Bước tiến mới của Novaland ở dự án Safari Hồ Tràm

Thường vụ Tỉnh ủy Bà Rịa Vũng Tàu và các sở ngành cơ bản đồng tình và ủng hộ phương án quy hoạch chi tiết dự án Safari Hồ Tràm do Novaland và đối tác đề xuất.

Vietsovpetro trả lại Vũng Tàu dự án căn hộ đã đầu tư 1.000 tỷ đồng

Dù đã xây thô đến tầng 33 nhưng do tình hình kinh doanh khó khăn và phía Nga không còn nhu cầu sử dụng nên Vietsovpetro đã trả lại Vũng Tàu dự án nhà ở.

Bà Rịa Vũng Tàu 'bật đèn xanh' cho khu nghỉ dưỡng safari 600 ha

Quy hoạch dự án dự kiến gồm công viên hoang dã Safari đầu tiên của khu vực phía Nam, khu biệt thự nghỉ dưỡng và khu khách sạn 5 sao ven biển.

Tập đoàn BRG tham vọng xây tổ hợp 12.000 tỷ ở Vũng Tàu

Dự án dự kiến khởi động bằng việc xây dựng tổ hợp khách sạn Hilton.

Bà Rịa Vũng Tàu công bố 35 dự án xã hội hóa kêu gọi đầu tư đến 2020

Trong danh mục này, lĩnh vực giáo dục và đào tạo có 17 dự án, lĩnh vực văn hóa, thể dục, thể thao có 11 dự án, lĩnh vực y tế có 6 dự án và lĩnh vực môi trường có 01 dự án.