Analytic
Hotline: 08887 08817

Cơ hội cuối cùng sở hữu đất Bình Dương với số vốn ít

Bình Dương được mệnh danh là “thủ phủ công nghiệp” của Việt Nam với tốc độ phát triển thần tốc, vị trí kinh tế chiến lược, tiếp giáp TP. HCM – trung tâm kinh tế phía Nam. Cùng với sự hình thành của 2 thành phố Dĩ An và Thuận An càng tạo lên lực hút mãnh liệt đối với nhà đầu tư khắp nơi hướng về đây xuống vốn. Tỉnh duy nhất cả nước có 3 thành phố và 2 thị xã.

Bình Dương bật đèn xanh cho 38 dự án được bán nhà

Trong 3 tháng, Bình Dương có hơn 4.000 căn hộ đủ điều kiện bán hàng được tung ra thị trường.

Hai mối quan tâm lớn nhất khi mua nhà

Trong xu hướng lựa chọn một nơi để an cư lạc nghiệp, nhiều người còn đặt ra yêu cầu môi trường sống, chất lượng giáo dục và những tiện ích cho trẻ em.

Golden Future City hút hàng trong lễ khánh thành công viên

Sự kiện khánh thành công viên dự án Golden Future City do Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) tổ chức vào ngày 21/12 đã thu hút hàng trăm khách hàng đến tham dự. Nhiều khách hàng đã lựa chọn sản phẩm ưng ý ngay tại buổi lễ bởi nhìn thấy tiềm năng sinh lời của dự án trong tương lai.

Khám phá 'khu nhà giàu' ở Bình Dương

Cuối năm 2018, thị trường bất động sản Bình Dương trỗi dậy mạnh mẽ và xuất hiện nhiều dự án cao cấp làm thay đổi diện mạo của vùng đất này.

Khám phá tiêu chí chọn căn hộ của người thành đạt

Căn hộ với người thành đạt không chỉ là chốn đi về mà còn phải có đầy đủ tiện nghi, tiện ích để tiết kiệm thời gian di chuyển, đồng thời khẳng định được đẳng cấp của chủ sở hữu một cách tinh tế.

‘Phố Tây’ Bình Dương thu hút người thành đạt an cư

Là địa phương có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, hạ tầng hiện đại và đồng bộ, nhịp sống năng động nên những năm gần đây Bình Dương thu hút đông đảo giới chuyên gia nước ngoài và người lao động từ các tỉnh thành đến lập nghiệp và an cư.

Xu hướng ưa chuộng căn hộ chung cư ở Bình Dương

Giá nhà liền thổ tăng chóng mặt, người dân Bình Dương chuyển sang tìm mua căn hộ có tiện ích tốt, an ninh với giá phù hợp để ở. Giới đầu tư cũng nhắm đến phân khúc căn hộ tại Bình Dương để khai thác cho thuê khiến thị trường sôi động hơn bao giờ hết.

EcoXuân Sky Residences Smart Homes: Đòn bẩy mạnh mẽ cho Bình Dương

EcoXuân Sky Residences - Smart Homes là phiên bản mới nhất của dự án EcoXuân Sky Residences, với mục đích chiếm trọn niềm tin của khách hàng, đồng thời dẫn đầu thị trường Bình Dương – nơi đang được quốc tế biết đến với định hướng thành phố thông minh đầy hứa hẹn.

Khởi động dự án Trung tâm thương mại thế giới ở Bình Dương

Trung tâm thương mại thế giới tại thành phố mới Bình Dương do Becamex IDC làm chủ đầu tư là một quần thể gồm trung tâm tài chính ngân hàng, hội nghị quốc tế, khách sạn... và có nhà ga kết nối với tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên.