Analytic
Hotline: 08887 08817

Thành viên Bamboo Capital nhận gói tín dụng 77,5 triệu USD

Gói tín dụng sẽ giúp BCG Gaia củng cố cơ cấu tài chính, hạ khung lãi suất đầu tư hai dự án cánh đồng điện mặt trời đang sở hữu, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh.

BCG Land tăng vốn thêm 4.000 tỷ đồng và lên sàn UPCom

Công ty thành viên, phụ trách mảng bất động sản của Tập đoàn Bamboo Capital là BCG Land sẽ niêm yết trên sàn UPCom, tăng vốn thêm 4.000 tỷ đồng trong năm 2023.

Doanh thu quý I của Bamboo Capital đạt 726 tỷ đồng

Ngày 28/4, Công ty Cổ phần Tập đoàn Bamboo Capital (HOSE: BCG) đã công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý I/2023. Cụ thể, doanh thu thuần quý I/2023 của Bamboo Capital đạt 726 tỷ đồng, tương đương sụt giảm 42% so với cùng kỳ.

Bamboo Capital tăng đầu tư cho mảng hạ tầng của Tracodi

Mảng hạ tầng của Tracodi đang là giàu tiềm năng phát triển mà Tập đoàn Bamboo Capital muốn đẩy mạnh trong năm 2023 khi Chính phủ khuyến khích các dự án đầu tư công và xây dựng nhà ở xã hội. Tracodi được kỳ vọng sẽ đóng góp lớn Bamboo Capital trong mục tiêu vượt mốc doanh thu 32 nghìn tỷ đồng vào năm 2027.

Chủ tịch Bamboo Capital hoàn tất mua vào 5 triệu cổ phiếu BCG

Ông Nguyễn Hồ Nam, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Bamboo Capital (HoSE: BCG) đã hoàn tất mua vào 5 triệu cổ phiếu BCG như đã đăng ký trước đó, theo thông tin được công bố trên trang chủ của Bamboo Capital.

Bamboo Capital lên tiếng về tin đồn thất thiệt

Trước những thông tin thất thiệt lan truyền trên mạng xã hội xuất phát từ hình ảnh công an đến làm việc tại văn phòng Công ty BCG Land, Tập đoàn Bamboo Capital đã chính thức lên tiếng.

Bamboo Capital đạt hơn 546 tỷ đồng lợi nhuận năm 2022

Dù quý 4 gặp nhiều khó khăn nhưng kết quả kinh doanh cả năm 2022 của Công ty Cổ phần Tập đoàn Bamboo Capital vẫn có lợi nhuận hơn 546 tỷ đồng. Ngoài ra, công ty tiếp tục duy trì cơ cấu tài chính ổn định, tỷ lệ nợ được kiểm soát ở mức 2,2 lần, năm 2023 không có khoản trái phiếu nào đáo hạn.

Nhà máy điện mặt trời Phù Mỹ được vận hành thương mại

Nhà máy lượng mặt trời Phù Mỹ đã chính thức được công nhận vận hành thương mại và trở thành dự án điện tái tạo chuyển tiếp trong nước đầu tiên được công nhận COD.

Vì sao FiinRatings dừng xếp hạng tín nhiệm Bamboo Capital?

Việc một tổ chức xếp hạng tín nhiệm công bố dừng xếp hạng tín nhiệm một doanh nghiệp không nhất thiết là tín hiệu xấu đi hay tốt lên của doanh nghiệp đó.

Liên doanh BCG Energy – SP Group nhận 31,5 triệu USD

Khoản vay hợp vốn 31,5 triệu USD mà ba ngân hàng của Singapore là DBS, OCBC và UOB giải ngân cho BCG - SP Solar 1 sẽ được dùng để tài trợ các dự án điện mặt trời áp mái.