Analytic
Hotline: 08887 08817

Lộ diện đối tác mới của Bamboo Airways

Thời gian gần đây, để khắc phục những khó khăn trong hoạt động, Bamboo Airways rất tích cực hợp tác chiến lược với những doanh nghiệp lớn.

FLC sẽ bán phần vốn hơn 4.000 tỷ đồng tại Bamboo Airways

Ngày 4/3, Tập đoàn FLC (FLC) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) bất thường năm 2023 đưa ra kế hoạch tái cơ cấu toàn diện tập đoàn.

Cựu chủ tịch Bamboo Airways lấn sân sang mảng đầu tư mạo hiểm

Ngoài các lĩnh vực như bất động sản, phát triển bền vững, ATB Investment Partners của ông Đặng Tất Thắng sẽ hoạt động như một quỹ đầu tư mạo hiểm, tập trung vào các nhà sáng lập, CEO trẻ nhiệt huyết của Việt Nam.

Giấy phép bay thẳng đến Mỹ của Bamboo Airways hết hạn

Giấy phép bay đến Mỹ hết hạn hôm 2/11 và Bamboo Airways đã nộp hồ sơ xin gia hạn lên Bộ Giao thông vận tải Mỹ.

Bamboo Airways thay Tổng giám đốc

Ngày 29/7, Công ty cổ phần Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) công bố Nghị quyết bổ nhiệm ông Nguyễn Mạnh Quân giữ vị trí Tổng giám đốc Công ty thay ông Đặng Tất Thắng kể từ ngày 27/7.

Khám… sức khỏe tài chính FLC

Việc cấu trúc lại các khoản vay ngân hàng đã giảm áp lực chi phí tài chính cho Tập đoàn FLC. Cụ thể, năm ngoài tập đoàn chỉ phải trả 375 tỷ đồng chi phí lãi vay so với con số hơn 560 tỷ đồng của năm 2020.

Du lịch ‘nóng’ trở lại

Lượng khách du lịch nội địa tăng mạnh thời điểm Tết và sau Tết cho thấy chuyển động tích cực và nhanh chóng của thị trường sau thời gian dài “nằm chờ”, kỳ vọng bứt phá hơn khi mở cửa hoàn toàn với khách quốc tế.

Marketing chạm cảm xúc ở Bamboo Airways

Thay vì đặt mình ở địa vị của người làm tiếp thị, Bamboo Airways đặt mình ở vị trí của khách hàng, đúng như tinh thần của công ty này trong việc coi cảm xúc khách hàng là một tài sản cần nâng niu và trân trọng.

Bamboo Airways và SASCO– TAPETCO ký kết hợp tác

Sự kiện này đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ giữa hai bên, là động lực để nâng cao năng lực cạnh tranh, tối đa hóa hiệu quả kinh doanh và gia tăng tiện ích cho khách hàng.

Bamboo Airways tiếp tục bay đúng giờ nhất toàn ngành 9 tháng năm 2021

Với tỷ lệ bay đúng giờ (OTP) đạt 96,9%, Bamboo Airways tiếp tục giữ vững ngôi vị dẫn đầu toàn ngành hàng không về tình hình khai thác chuyến bay đúng giờ 9 tháng năm 2021.