Analytic
Hotline: 08887 08817

Chốn an cư của cộng đồng tinh hoa

Nhà kinh tế học Jeff Sachs - đồng sáng lập "Báo cáo hạnh phúc thế giới" từng cho rằng, giới thượng lưu không dành toàn bộ nỗ lực để gia tăng tài sản, họ tìm kiếm sự cân bằng hiệu quả trong đời sống. Một trong những yếu tố cân bằng quan trọng nhất đến từ chính chốn an cư của họ.

Giải mã sức hút của Ginza và Manhattan với tầng lớp thượng lưu

Là những đô thị sầm uất, gắn liền với các công trình biểu tượng, mang đậm dấu ấn văn hóa cùng mức giá bất động sản đắt đỏ bậc nhất, cả Ginza và Manhattan đều quy tụ nhiều tỷ phú, trở thành chuẩn mực cho các dự án bất động sản hạng sang.

“Kỷ nguyên mới” của nhà phố thương mại tại The Manor Central Park

Là dự án tinh hoa thuộc chuỗi thương hiệu bất động sản cao cấp “The Manor”, khu đô thị The Manor Central Park được Bitexco phát triển theo hướng khác biệt khi tái hiện một Hà Nội băm sáu phố phường trù phú trong không gian hiện đại toàn cầu hóa.

Tinh hoa văn hóa giao thương nơi khu Phố Đông The Manor Central Park

Với khu Phố Đông The Manor Central Park, Bitexco không chỉ tạo nên một không gian mới cho hoạt động thương mại, mà còn hướng đến xây dựng văn hóa giao thương hiện đại trong cộng đồng thịnh vượng.

Nhà phố thương mại trong kỷ nguyên hội nhập

Không chỉ kế thừa không gian kiến trúc, cuộc sống sôi động, gắn với văn hóa giao thương truyền thống, hội nhập quốc tế cũng là điều Bitexco hướng tới khi kiến tạo các dãy phố thương mại tại The Manor Central Park.

The Manor Central Park và dấu ấn kiến tạo của Bitexco

Với kỳ vọng góp sức kiến tạo diện mạo thủ đô với những khu đô thị chuẩn quốc tế, nhưng vẫn giữ giá trị văn hóa nghìn năm văn hiến, Bitexco đã xây dựng The Manor Central Park ngay tại mảnh đất giàu di sản phía Tây Nam Hà Nội.

Gu chọn nhà của giới tinh hoa có gì đặc biệt?

Với quan điểm sống sâu sắc, gu thẩm mỹ tinh tế, giới tinh hoa cũng có cách chọn lựa môi trường sống riêng, hàm chứa những ý tưởng, giá trị đáng học hỏi.

Bitexco Power quyết xin dự án điện gió chồng lấn đất rừng

Công ty CP Năng lượng Bitexco vẫn đeo bám dự án điện gió Hòa Thắng 1.3 nằm chồng lấn đất rừng và trong khu vực dự trữ khoáng sản.

Bitexco phủ nhận 'đổi chủ' dự án Spirit of Saigon

Sự xuất hiện của ông Trịnh Quang Công - người có nhiều quan hệ tới một tập đoàn lớn ở TP. HCM đặt nghi vấn về thay đổi cổ đông tại dự án Spirit of Saigon.

La liệt dự án du lịch chậm tiến độ

Thanh tra Chính phủ nhận định từ kết quả thanh tra quản lý nhà nước về du lịch của Bộ Văn hóa thể thao và du lịch cũng như 9 tỉnh, thành trực thuộc trung ương.