Analytic
Hotline: 08887 08817

Dự án game 300475: Viết tiếp giấc mơ còn dang dở

Chưa đạt được thành công từ dự án 7554, đội ngũ Hiker Games tiếp tục công bố kế hoạch dự án game 300475 để hiện thực hóa giấc mơ kể những câu chuyện của dân tộc Việt Nam ra thế giới, thông qua sản phẩm kỹ thuật số của người Việt.

Tập đoàn Hàn Quốc hợp tác với VTVcab phát triển dịch vụ âm nhạc trực tuyến

Tập đoàn viễn thông hàng đầu Hàn Quốc KT Corporation và Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam vừa qua đã ký kết thỏa thuận hợp tác về việc phát triển dịch vụ âm nhạc trực tuyến tại Việt Nam.

Trí tuệ nhân tạo dẫn dắt cách mạng công nghiệp 4.0

Việt Nam đang từng bước thực hiện những mục tiêu tham vọng về chiến lược nghiên cứu, phát triển và ứng dụng trí tuệ nhân tạo đến năm 2030.

Điểm sáng khởi nghiệp ngành y tế và chăm sóc sức khỏe

Dự báo, ngành y tế, chăm sóc sức khỏe vẫn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai, kể cả khi đại dịch Covid-19 được kiểm soát và kết thúc, đặc biệt tại những quốc gia năng động như Việt Nam, Ấn Độ.

Bảo vệ môi trường thời 4.0 (Phần 3): Dùng điện thông minh, tiết kiệm khối tiền

Theo dõi chính xác mức tiêu thụ điện của từng lộ thiết bị trong gia đình là cách IoTeam VN giúp các hộ gia đình thay đổi hành vi sử dụng điện hiệu quả mà tiết kiệm.

Bảo vệ môi trường thời 4.0 (Phần 2): Nỗi trăn trở về những cánh rừng

Công nghệ viễn thám, dữ liệu vệ tinh đã được ứng dụng để theo dõi tình trạng rừng trên diện rộng, giảm nhẹ gánh nặng cho đội ngũ kiểm lâm trong công tác bảo vệ rừng.

Bảo vệ môi trường thời 4.0 (Phần 1): Cảm nhận ô nhiễm không khí bằng… dữ liệu

Khi các nhà quản lý môi trường đang đau đầu với bài toán xác định mức độ và nguồn ô nhiễm cũng như giải pháp khắc phục ô nhiễm không khí, giới công nghệ lại đặt ra câu hỏi “dữ liệu về ô nhiễm không khí như thế nào”?

Ra mắt xe tự hành cấp độ 4 đầu tiên của Việt Nam

Đại diện tập đoàn Phenikaa khẳng định, xe tự hành sẽ là tương lai của giao thông với khả năng giải quyết tận gốc mọi vấn đề mà giao thông vận tải đang gặp phải.

Bí quyết thành công trong lĩnh vực y tế

Dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe là lĩnh vực nhận được nhiều sự quan tâm trong đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, tận dụng lợi ích từ xu thế này không đơn giản.

3 xu hướng dẫn dắt sự bùng nổ của công nghệ thông tin trong 2021

Thị trường CNTT Việt Nam được dự báo sẽ tăng trưởng 17,6%, đạt quy mô 7,3 tỷ USD vào năm 2021. Nhưng xu hướng dẫn dắt ngành này là gì?