Analytic
Hotline: 08887 08817

Công nghệ cao thúc đẩy phát triển bền vững

TH đầu tư các dự án theo hướng ứng dụng công nghệ cao kết hợp với khoa học quản trị tân tiến nhất thế giới cùng trí tuệ Việt, tài nguyên thiên nhiên Việt. Đây chính là một chìa khóa thành công của doanh nghiệp trong nhóm dẫn đầu về chỉ số phát triển bền vững của Việt Nam.

HDBank tiếp tục lọt vào Top ngân hàng bền vững 2022

HDBank tiếp tục được vinh danh là Top các doanh nghiệp phát triển bền vững 2022, đây là năm thứ 4 liên tiếp, HDBank nhận được danh hiệu này, bên cạnh những cái tên như Vinamilk, Bảo Việt, BIDV, Deloitte, Unilever, Samsung.

Thuận lợi và thách thức khi đầu tư ESG tại Việt Nam

Sự khuyến khích từ Nhà nước cũng như nhu cầu từ phía nhà đầu tư và tiềm năng sinh lời tốt trong tương lai là những động lực khuyến khích xu thế ESG trong đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam.

Phát triển bền vững để làm gì nếu không vượt qua được khó khăn trước mắt?

Dù phát triển bền vững đã trở thành nhu cầu sát sườn, song câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp tự đặt ra lúc này là phát triển bền vững để làm gì nếu không vượt qua được khó khăn trước mắt.

ESG giúp doanh nghiệp quản trị rủi ro

Thực hành tiêu chuẩn phát triển bền vững trên ba trụ cột môi trường – xã hội – quản trị (ESG) giúp doanh nghiệp dự phòng rủi ro và đảm bảo phát triển trong dài hạn.

Nestlé Việt Nam tiếp tục dẫn đầu về phát triển bền vững

Không chỉ đi đầu về phát triển bền vững, Nestlé Việt Nam còn là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong kinh tế tuần hoàn và giảm phát thải carbon.

Phát động chương trình đánh giá doanh nghiệp bền vững 2023

Chương trình Đánh giá, công bố doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2023 (CSI 2023) đã chính thức được phát động, đánh dấu năm thứ 8 chương trình được triển khai nhằm ghi nhận, biểu dương các doanh nghiệp thực hiện tốt hoạt động sản xuất, kinh doanh có trách nhiệm trên cả ba khía cạnh toàn diện, bao gồm kinh tế, xã hội, môi trường.

Thực hành bền vững là ‘con đường độc đạo’

Thực hành phát triển bền vững không phải là điều dễ dàng, tuy nhiên là điều bắt buộc để doanh nghiệp tồn tại và phát triển.

ESG trả lời câu hỏi ‘nên đầu tư vào đâu’

Nên rót tiền vào doanh nghiệp chạy theo tối đa hóa lợi nhuận hay doanh nghiệp có trách nhiệm với môi trường xã hội là câu hỏi thường trực của nhà đầu tư.