Analytic
Hotline: 08887 08817

Sáng bừng bất động sản nghỉ dưỡng mang tầm quốc tế bên vịnh Mũi Né

Với ưu thế được quản lý bởi đơn vị vận hành quốc tế Centara Hotels & Resorts, các sản phẩm biệt thự tại dự án NovaHills Mui Ne Resort & Villas sẽ góp mặt vào phân khúc lưu trú và nghỉ dưỡng cao cấp tại khu vực Mũi Né (Bình Thuận), nơi nằm trong top 10 bãi biển đẹp nhất châu Á – Thái Bình Dương.

Khám phá những điếm đến của Centara Hotels & Resorts

Với hơn 75 khách sạn trải khắp châu Á cùng 6 thương hiệu thành viên, Centara Hotels & Resorts là một trong thương hiệu vận hành và quản lý khách sạn thành công nổi tiếng trên thế giới. Tại Việt Nam, quý I/2021, Centara Hotels & Resorts sẽ quản lý và vận hành NovaHills Mui Ne Resort & Villas - một tuyệt tác nghỉ dưỡng bên vịnh Mũi Né để mang tới cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời.

Siêu thị BigC cũng phải đóng cửa vì bất đồng giá thuê mặt bằng

Trước đó, các chuỗi bán lẻ hàng đầu Việt Nam như: Thế Giới Di Động, KFC Việt Nam, Golden Gate, The Coffee House, Kids Plaza... từng đồng loạt kêu cứu nhằm tìm kiếm giải pháp hỗ trợ cho ngành bán lẻ và dịch vụ trong thời kỳ Covid-19.

Tập đoàn Thái Lan hoàn tất thâu tóm điện máy Nguyễn Kim

Giữa năm 2019, Centrel Retail đã chi thêm hơn 2.659 tỷ đồng để nâng tỷ lệ lợi ích tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim lên 81% và hợp nhất kết quả kinh doanh.

Thị trường bán lẻ Việt Nam đang vào giai đoạn vàng

Thị trường bán lẻ của Việt Nam còn non trẻ và có nhiều tiềm năng để phát triển.

Hàng Việt Nam tìm cơ hội xuất khẩu sang thị trường Thái Lan

Thông qua các chương trình hợp tác và sự kiện Tuần lễ hàng Việt Nam, nhiều sản phẩm của các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội xuất khẩu, cạnh tranh tại thị trường Thái Lan

Quay lưng với Big C hay doanh nghiệp Việt phải thay đổi chính mình?

Việc Big C ngừng nhập hàng may mặc Việt với lý do tái cơ cấu mô hình kinh doanh như một hồi chuông cảnh tỉnh, buộc các doanh nghiệp trong nước để nâng cao chất lượng sản phẩm và làm chủ kênh phân phối để tránh rủi ro.

Big C mở lại đơn hàng với 50 nhà cung cấp hàng dệt may

Đại diện Tập đoàn Central Group Việt Nam đã làm việc với Bộ Công thương liên quan đến việc chuỗi siêu thị Big C ngừng nhập hàng dệt may Việt Nam.

Central Group lên tiếng về việc ngừng nhập hàng may mặc Việt Nam vào siêu thị Big C

Trước sự phản đối của hàng trăm chủ doanh nghiệp, đại diện Central Group đã lên tiếng giải thích về việc quyết định tạm ngừng nhập hàng may mặc Việt Nam.

Central Group đóng cửa trang thương mại điện tử tại Việt Nam

Robins.vn, trước đây là Zalora dừng hoạt động sau gần 2 năm vận hành.