Analytic
Hotline: 08887 08817

BCG Land theo đuổi nhiều dự án bất động sản lớn

Ngoài nhà ở và bất động sản nghỉ dưỡng, BCG Land sẽ lấn sân bất động sản công nghiệp.

Hưng Yên chấp thuận 5 đại dự án bất động sản

Tỉnh Hưng Yên vừa trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, quyết định thành lập cho nhiều dự án lớn với tổng số vốn khoảng 6 tỷ USD.

Hòa Bình thoái vốn 4 dự án bất động sản

Các dự án Hòa Bình thoái vốn đều ở TP. HCM, số tiền dự kiến thu về hơn 1.000 tỷ đồng.

Fiato Premier: Tâm điểm chiến lược của tam giác vàng thương mại ở TP. Thủ Đức

Với sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc tuyệt mỹ, tiện ích đẳng cấp cùng hệ thống quản lý thông minh, Fiato Premier sẽ mang đến những căn thương mại dịch vụ phiên bản giới hạn tại TP. Thủ Đức.

Petrosetco chấm dứt hợp tác với SSG tại dự án Cape Pearl

Sau 10 năm hợp tác vẫn chưa thể khởi công, Petrosetco quyết định chấm dứt với SSG và tìm kiếm đối tác mới để phát triển dự án Cape Pearl (Bình Thạnh).

Bất động sản Đà Nẵng bế tắc

Do tác động của sự cố vỡ cam kết lợi nhuận ở một số dự án và ảnh hưởng kép từ dịch Covid-19 đã khiến nguồn cung mới và sức tiêu thụ chung của thị trường bất động sản Đà Nẵng thấp kỷ lục.

Phát Đạt dự kiến thu về dòng tiền lớn cuối năm

Kết thúc quý II/2022, Công ty CP Phát triển Bất Động Sản Phát Đạt (HOSE: PDR) tăng lượng tiền và tương đương tiền lên khoảng 600 tỷ đồng, ghi nhận mức tăng hơn 71% so với cuối quý I/2022.

Sàn giao dịch bất động sản Nam Long: 10 năm vững vàng và những giải thưởng xứng đáng

Năm 2020 - 2021, đối mặt với ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19 nhưng ngành bất động sản vẫn có những dấu hiệu tích cực, thậm chí có những bứt phá mạnh mẽ. Đây cũng chính là thời điểm để những thương hiệu bất động sản uy tín, có tầm nhìn chiến lược bền vững sẽ chuyển mình để khẳng định vị thế giữa lúc thị trường quá nhiều biến động.

Tập đoàn Hà Đô hợp tác với Newstargroup phân phối dự án Hado Charm Villas

Đây dự án bất động sản được đánh giá tiềm năng với mô hình compound khép kín và chuỗi tiện ích phong phú, là nơi an cư lý tưởng và có tiềm năng đầu tư sinh lời.

Mekong Smart City: Đòn bẩy phát triển kinh tế vùng Đồng bằng sông Cửu Long

Mekong Smart City do NovaGroup phát triển tại An Giang và Đồng Tháp được xem là một dự án có thể thúc đẩy kinh tế xã hội, đem lại một diện mạo hoàn toàn mới cho Đồng bằng sông Cửu Long.