Analytic
Hotline: 08887 08817

Hà Nội lên kế hoạch đấu giá 1.484 dự án

Trong 3 năm tới, tổng số tiền thu từ đấu giá các dự án trên địa bàn Hà Nội dự kiến đạt hơn 104.000 tỷ đồng.

Doanh nghiệp thế chấp tài khoản chứng khoán để huy động vốn

Công ty Bất động sản Hà An huy động 500 tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp để tài trợ vốn cho các dự án bất động sản lớn đang triển khai như Gem Sky World, Opal Boulevard, Opal Skyline.

245 dự án sử dụng vốn nhà nước tại Lạng Sơn chưa được quyết toán

UBND tỉnh Lạng Sơn vừa thông tin về tình hình quyết toán dự án hoàn thành sử dụng nguồn vốn nhà nước năm 2020.

Bitexco phủ nhận 'đổi chủ' dự án Spirit of Saigon

Sự xuất hiện của ông Trịnh Quang Công - người có nhiều quan hệ tới một tập đoàn lớn ở TP. HCM đặt nghi vấn về thay đổi cổ đông tại dự án Spirit of Saigon.

Kosy thế chấp dự án tại Thái Nguyên để vay ngân hàng 250 tỷ đồng

Ngoài việc vay vốn ngân hàng, gần đây, Kosy Group cũng tiến hành huy động hơn 500 tỷ đồng từ cổ đông hiện hữu để bổ sung vốn cho các dự án bất động sản của công ty.

Nam Long 'lướt sóng' ở dự án Waterfront Đồng Nai

Trước khi chi gần 2.000 tỷ để mua tiếp 30% cổ phần còn lại của dự án Waterfront Đồng Nai, Nam Long đã bán 35% cổ phần cho đối tác Nhật Bản là Hankyu Hanshin.

Ngân hàng rao bán khoản nợ của chủ đầu tư Léman Luxury Apartments

Các công ty liên quan đến C.T Group có ba khoản vay tại Vietinbank với tổng dư nợ hơn 2.600 tỷ đồng được cầm cố bằng các tài sản thuộc dự án Léman Luxury Apartments được ngân hàng đưa ra đấu giá vào tháng 11.

Đất Xanh rót gần 3.500 tỷ đồng vào dự án Gem Sky World

Đến cuối quý 3/2020, giá trị bất động sản dở dang của Tập đoàn Đất Xanh đạt 9.316 tỷ đồng, trong đó, riêng dự án Gem Sky World tại Long Thành là 3.409 tỷ đồng, tăng gần 2.000 tỷ đồng so với đầu năm.

Hà Nội thu hồi hai dự án nhà ở

Sở Kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội vừa ban hành quyết định chấm dứt hoạt động của dự án khu nhà ở để bán tại phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm và dự án ô đất D2-CT1 khu vực Bắc Cổ Nhuế - Chèm, quận Bắc Từ Liêm.

Chủ đầu tư khu đô thị Ecopark lần đầu công bố lợi nhuận

Từ thành công của mô hình Khu đô thị xanh Ecopark, Tập đoàn Ecopark đã thay đổi chiến lược hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, đầu tư đa ngành vào các lĩnh vực như giáo dục, y tế, nông nghiệp sạch, công nghệ cao, du lịch, vui chơi giải trí.