Analytic
Hotline: 08887 08817

CEO Phuc Khang Corporation nằm Top 10 doanh nhân trẻ Sao Đỏ

Lễ trao giải thưởng Sao Đỏ - doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, thủ đô Hà Nội, với chủ đề “Vươn cao khát vọng Việt”.

Sao Đỏ 2019: Hình mẫu doanh nhân trẻ thời đại mới

Mười doanh nhân Sao Đỏ thế hệ mới vừa được vinh danh tối ngày 18/12/2019 đều là những cái tên ấn tượng, là những tấm gương tiêu biểu của thế hệ doanh nhân trẻ mới, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết.

Chủ tịch Trần Anh Group nhận giải thưởng Sao Đỏ

Ông Trần Đức Vinh, Chủ tịch HĐQT Trần Anh Group nói rằng, 12 năm vừa qua của ông và Công ty CP tập đoàn Trần Anh Long An (Trần Anh Group) có hoa hồng, nhưng có cả mồ hôi và nước mắt. Và ông luôn mơ một ngày mình sẽ là một Doanh nhân Sao Đỏ với khát vọng mang đến chốn an cư tốt hơn hơn cho khách hàng.

Hành trình 20 năm Sao Đỏ

Doanh nhân Sao Đỏ với sứ mệnh là những con sếu đầu đàn đang mãi toả sáng và không ngừng tiếp lửa cho các thế hệ doanh nhân Việt để cùng chinh phục giấc mơ thương hiệu Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Bình chọn doanh nhân trẻ xuất sắc nhận giải thưởng Sao Đỏ 2019

100 doanh nhân trẻ tiêu biểu sẽ được vinh danh, trong đó có 10 doanh nhân trẻ xuất sắc nhất được trao tặng giải thưởng Sao Đỏ năm 2019.

Những doanh nhân Sao Đỏ sẽ làm nên diện mạo mới của nền kinh tế

Không phải mọi con đường đều trải hoa hồng với các doanh nhân Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017, nhưng diện mạo của nền kinh tế Việt Nam trong tương lai đang được nhìn thấy trong khát vọng vươn lên của từng doanh nhân trẻ.