Analytic
Hotline: 08887 08817

Vinhomes thắng lớn tại giải bất động sản châu Á - Thái Bình Dương 2021

Vinhomes - Nhà phát triển bất động sản số 1 Việt Nam vừa đại thắng tại giải thưởng bất động sản châu Á – Thái Bình Dương (APPA) với 4 hạng mục danh giá nhất năm 2021 cho 3 dự án Vinhomes Smart City, Vinhomes Grand Park và Grand World.

Bất động sản nghỉ dưỡng khởi sắc sau ngày Việt Nam mở cửa du lịch

Từ 15/3/2022, Việt Nam chính thức mở cửa lại hoạt động du lịch. Sau gần 2 năm “đóng băng” do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đây chính là cơ hội vàng để ngành du lịch Việt hồi sinh, trong đó Phú Quốc được đánh giá là “đầu tàu” tăng tốc hồi phục nhanh nhất.

Shop VinWonders đón trọn lợi thế từ trào lưu du lịch, mua sắm “trả thù”

"Mua sắm trả thù" được hiểu là tình trạng mua sắm trong cơn phấn khích quá mức nhằm vượt qua tâm lý thất vọng hoặc bị kìm nén. Điều này giống với cảm giác lần đầu tiên được ra ngoài trời hít thở sau thời gian dài hoàn toàn sinh hoạt trong nhà. Làn sóng này đang có xu hướng lan ra, bao trùm lên ngành bán lẻ và du lịch toàn cầu.

Grand World Phú Quốc – “địa chỉ vàng” đón trọn xu hướng du lịch tương lai

Cơn sốt dịch chuyển du lịch từ thụ động sang trải nghiệm trọn vẹn tại điểm đến của khách Việt đã mở ra cơ hội “lột xác” ngành du lịch, đem về nguồn thu ngàn tỷ. Tiên phong khai mở nền kinh tế đêm đầy tiềm năng - Grand World sở hữu những lợi thế có 1-0-2 đang đặc biệt thu hút giới đầu tư.

'Món ăn mới' trên thị trường bất động sản du lịch

Shoptel là mô hình bất động sản dành cho nhà đầu tư có tiềm lực tài chính và am hiểu về kinh doanh khách sạn, nếu không rất khó thành công.

Đột nhập hậu trường các show diễn triệu đô tại Phú Quốc United Center trước giờ khai trương

Những đợt tổng duyệt cuối cùng của 2 show diễn triệu đô đang gấp rút được chuẩn bị tại Phú Quốc United Center trước ngày khai trương (21/4). Hình ảnh mới nhất vừa được tiết lộ khiến du khách không khỏi háo hức về những show diễn hoành tráng bậc nhất Việt Nam.

Điều gì làm nên sức hút của “siêu quần thể không ngủ” Phú Quốc United Center?

Chỉ 3 ngày sau công bố sẽ mở cửa vào 21/4/2021 tới đây, siêu quần thể nghỉ dưỡng – giải trí Phú Quốc United Center đã tạo nên đợt sóng sục sôi trong cộng đồng yêu thích du lịch. Sức hút của siêu điểm đến tầm cỡ quốc tế này chính từ 4 điểm vàng trải nghiệm “all – in – one” với ngàn lẻ hoạt động để “hưởng thụ - vui chơi – nghỉ ngơi - khám phá” suốt 24 giờ không nghỉ mỗi ngày.

LDG Group gặp khó với kế hoạch tỷ đô

Thu về nguồn vốn lớn từ chuyển nhượng dự án Grand World, LDG Group đã sử dụng tiền để phát triển hàng loạt các dự án bất động sản song kết quả thu về kém khả quan.

Vingroup sắp ra mắt 'thành phố không ngủ' hàng đầu khu vực

Tập đoàn Vingroup sẽ khai trương “Trung tâm giải trí nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center” tại Bắc đảo Ngọc vào ngày 21/4 tới. Với quy mô lên đến hơn 1.000ha, sở hữu hàng nghìn hạng mục vui chơi giải trí kỷ lục và hệ sinh thái nghỉ dưỡng, mua sắm hoạt động 24/7 - Phú Quốc United Center sẽ là siêu quần thể không ngủ đầu tiên tại Việt Nam; đưa Phú Quốc trở thành “điểm đến quốc tế mới” tại châu Á.

Những bất ngờ dành cho hội cạ cứng chỉ có tại Phú Quốc United Center

Tháng 4, mùa hè rực rỡ tại đảo ngọc dần “khởi động” và siêu quần thể Phú Quốc United Center cũng tưng bừng đón sinh nhật 2 tuổi với hàng loạt sự kiện và trải nghiệm đẳng cấp. Đây cũng là thời gian lý tưởng để những nhóm bạn trẻ lên lịch “tiến về thành phố đảo” và đắm chìm trong không khí lễ hội sôi động xuyên đêm ngày tại “vũ trụ giải trí không ngủ”.