Analytic
Hotline: 08887 08817

Một đô thị đáng sống nên được xây dựng trên những 'lõi mềm' hơn là 'lõi cứng'

Kinh nghiệm từ các khu đô thị đã phát triển hàng trăm năm trên thế giới cho thấy nó phải mang tính kế thừa và đảm bảo các yếu tố trong tháp nhu cầu Maslow, là kim chỉ nam cho đô thị đáng sống.

Căn hộ khách sạn: Phong cách sống mới của giới trẻ năng động

Với thiết kế hiện đại, áp dụng công nghệ “Smart Living” cùng cách bài trí theo xu hướng “Nature in House”, TNR The Nosta mang đến trải nghiệm sống quốc tế và thời thượng ngay giữa lòng Hà Nội.

Không gian sống là điều kiện góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc

Hiểu căn nhà không chỉ che mưa nắng, mà còn là chốn bình yên để trở về, Văn Phú - Invest đề cao việc nâng tầm giá trị sống cho cư dân.

Hủy chặng đua xe công thức 1 Việt Nam năm 2020

Chặng đua xe công thức 1 Việt Nam năm 2020 đã bị hủy do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới.

Vietjet mở lại đường bay thương mại tới Hàn Quốc

Hãng hàng không Vietjet chính thức khai thác trở lại 2 chuyến bay thương mại quốc tế đầu tiên mang số hiệu VJ962 từ Hà Nội đi Seoul (Incheon, Hàn Quốc) và VJ862 từ TP. HCM đi Seoul (Incheon, Hàn Quốc) sau thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Vốn FDI đổ vào Việt Nam chững lại, giảm 20% so với cùng kỳ

Vốn FDI đổ vào Việt Nam 9 tháng qua chỉ bằng 81% so với cùng kỳ năm 2019. Trong đó, vốn đăng ký mới, vốn góp và mua cổ phần giảm lần lượt 6% và 45%.

Thêm ba dịch vụ công trực tuyến, tiết kiệm 2.000 tỷ đồng mỗi năm

Sau khi có thêm 3 dịch vụ công trực tuyến thứ 998 - 1.000 được tích hợp lên Cổng Dịch vụ công quốc gia từ ngày 19/8, ước tính xã hội sẽ tiết kiệm được thêm khoảng 2.000 tỷ đồng.

Phong thủy hồ nước: Kích hoạt tài vận hay năng lượng tâm hồn?

Trong vòng xoáy khốc liệt cảm giác như không thể dừng lại của thương trường, một xu hướng mới đang xuất hiện và ngày càng trở nên phổ biến trong giới doanh nhân: Buông bỏ tất cả, tìm về giữa đất trời, để thiền định trước mặt biển bao la, hay đón bình minh bên mặt hồ sương sớm.

Khai trương siêu thị FujiMart thứ hai tại 36 Hoàng Cầu, Hà Nội

Tập đoàn BRG (Việt Nam) và Sumitomo Corporation (Nhật Bản) hôm nay đã khai trương siêu thị FujiMart thứ 2 tại địa chỉ 36 Hoàng Cầu (quận Đống Đa, Hà Nội), hướng tới việc quảng bá rộng rãi hơn nữa ẩm thực Việt Nam với phong cách phục vụ tận tâm của Nhật Bản.

Đi tìm Hà Nội 36 phố phường của tương lai

Nhắc đến Hà Nội xưa là nhắc đến 36 phố phường với không khí bán buôn tấp nập nức tiếng một thời. Ngày nay, chất riêng Kẻ Chợ đó được tái hiện và phát triển thành “văn hóa giao thương” tại Khu đô thị The Manor Central Park (Nguyễn Xiển, Hà Nội).