Analytic
Hotline: 08887 08817

Loạt hạ tầng kết nối giúp Hồ Tràm trở thành tâm điểm du lịch phía Nam

Được hưởng lợi từ những dự án hạ tầng như: sân bay quốc tế Long Thành, các tuyến cao tốc kết nối các tỉnh miền Tây và miền Đông, phà biển Cần Giờ - Vũng Tàu… trong tương lai, việc di chuyển đến Hồ Tràm thuận tiện ở cả đường hàng không, đường bộ, đường thủy và có thể cả đường sắt.

Lý do nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm

Nhiều tiềm năng phát triển du lịch, Hồ Tràm không chỉ là điểm đến mới của khu vực phía Nam mà còn là “miền đất hứa” của các nhà đầu tư bất động sản sành sỏi.

Ba phương án quy hoạch mới đô thị Hồ Tràm

Hồ Tràm được đề xuất quy hoạch thành trung tâm hành chính quan trọng trên hành lang phát triển kinh tế dịch vụ du lịch của Bà Rịa - Vũng Tàu.

Khi khách sạn không chỉ là nơi nghỉ dưỡng

Trong xu thế du lịch mới, các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tư nhiều tâm huyết vào các hoạt động hàng ngày cũng như những tour đặc biệt dành cho khách lưu trú.

Sòng bạc ở Hội An dự kiến mở cửa đầu năm sau

Giai đoạn đầu của dự án Hoiana còn có hơn 1.000 phòng khách sạn và một sân golf.

Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Hồ Tràm nhiều tiềm năng bứt phá

Các dịch vụ lưu trú cao cấp tại Hồ Tràm vẫn còn khá khiêm tốn về nguồn cung, chưa đáp ứng đủ nhu cầu đang tăng cao của khách du lịch..

Bà Rịa - Vũng Tàu chấp thuận cho công ty có tỷ phú Mỹ làm cổ đông xây sân bay

Chủ tịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đồng ý chủ trương cho Công ty TNHH dự án Hồ Tràm xây dựng sân bay chuyên dùng Lộc An tại tỉnh này.

Hồ Tràm công bố triển khai khu condotel và biệt thự Kahuna

Ngày 15/6/2017 vừa qua, Công ty Dự án Hồ Tràm đã công bố giai đoạn ba của siêu dự án Hồ Tràm Strip bao gồm tháp căn hộ, khu condotel và khu biệt thự.