Analytic
Hotline: 08887 08817

Câu chuyện xanh của du lịch Hội An

Tỉnh giấc sau giấc “ngủ đông” Covid-19, du lịch Hội An đang phục hồi với một hình hài mới: du lịch tuần hoàn, bền vững và gắn với cộng đồng.

Du lịch Hội An vào guồng, giới đầu tư săn lùng nhà phố Hoian d’Or

Bước sang năm 2022, trong bức tranh sáng màu của nền du lịch Việt Nam, Hội An là cái tên được chú ý hơn cả nhờ đón nhiều tín hiệu tích cực cùng loạt danh hiệu mới.

Du lịch xanh gắn với cộng đồng tại ÊMM Hội An

Là một thành viên của Tập đoàn Thiên Minh, khách sạn ÊMM Hội An được định hướng kinh doanh trên nền tảng bền vững, kết hợp định hướng du lịch xanh của tập đoàn với bản sắc văn hóa, truyền thống của thành phố Hội An.

2 điểm đến của Việt Nam lọt tốp nổi bật nhất 2023

Phố cổ Hội An và TP.HCM được du khách bình chọn là hai trong số 25 điểm đến nổi bật nhất năm 2023, theo kết quả do Tripadvisor công bố.

Vì một phố cổ Hội An không rác

Mô hình đặt cọc – hoàn trả được thí điểm tại TP. Hội An với kỳ vọng xây dựng thương hiệu du lịch cho Hội An là thành phố văn minh và thân thiện với môi trường.

Bất động sản nghỉ dưỡng khôi phục vị thế, kỳ vọng trở lại đỉnh cao

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang cho thấy những chỉ dấu tốt nhờ vào sự phục hồi tích cực của nền kinh tế, đặc biệt là tốc độ tăng trưởng ấn tượng của ngành du lịch.

Những dự án hút khách tại thiên đường nghỉ dưỡng miền Trung

Với hơn 6,2 triệu lượt khách du lịch trong dịp Tết Nguyên đán, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng được thổi luồng sinh khí mới, trong đó thiên đường biển miền Trung vẫn là điểm đến hấp dẫn.

Duyên nợ với những vùng đất di sản của chủ tịch VNGroup

Điều tâm đắc nhất của Chủ tịch VNGroup Vũ Văn Thành trong hai thập kỷ kinh doanh không phải là khối tài sản ngày càng lớn, mà là nỗ lực bảo tồn và phát huy các giá trị văn hoá thông qua việc phát triển các dự án bất động sản mang bản sắc riêng ở những vùng đất di sản.

Sứ mệnh của Hội An

Đối với Hội An, du lịch bền vững, nhân văn là một sứ mệnh, vừa để bảo toàn sinh kế cho người dân, phát triển kinh tế địa phương, vừa là một tấm gương để các địa phương khác được truyền cảm hứng và học hỏi kinh nghiệm.

Nhận nhà đúng hẹn, chủ nhân shophouse Hoian d’Or lên kế hoạch kinh doanh đắc lợi

Ghi điểm với tiến độ thi công thần tốc cùng chất lượng công trình vượt trội, những căn shophouse phiên bản giới hạn tại Hoian d’Or chính thức được bàn giao tới tay khách hàng từ ngày 10/9.