Analytic
Hotline: 08887 08817

Hội Môi giới bất động sản Việt Nam bổ sung nhiều lãnh đạo cấp cao

Hội Môi giới bất động sản Việt Nam vừa công bố nghị quyết công nhận kết quả bầu thêm 5 phó chủ tịch và tổng thư ký nhiệm kỳ II (2021-2026).

Hải Phát Land đạt 3 giải thưởng lớn về bất động sản

Hải Phát Land vừa xuất sắc chiến thắng 3 giải thưởng quan trọng trong Lễ vinh danh Sàn giao dịch - Công nghệ - Dự án bất động sản 2020 do Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tổ chức.

Giải pháp đẩy nhanh sự phục hồi của bất động sản

Thị trường bất động sản cần các nhóm chính sách tháo gỡ khó khăn cả trong ngắn hạn và dài hạn để có thể sớm phục hồi.

5 yếu tố giúp môi giới bất động sản "kề vai sát cánh" vượt qua khó khăn

Tranh thủ thời điểm thị trường trầm lắng để nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời kiên quyết nói không với hành vi tiêu cực làm tổn thương đến thị trường, nhà đầu tư là hai trong 5 giải pháp quan trọng được ông Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam nhắn nhủ tới các hội viên để cùng "kề vai sát cánh" vượt qua khó khăn.

Đề xuất 5 nhóm chính sách hỗ trợ môi giới bất động sản trong đại dịch

Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho rằng, môi giới bất động sản cũng cần được xác định là nhóm ngành được hưởng đầy đủ các chính sách hỗ trợ từ nhà nước để vượt qua khó khăn do dịch bệnh.

Doanh nghiệp bất động sản nín thở chờ phục hồi

Trong bối cảnh khó khăn, thách thức chưa từng có như hiện nay, các doanh nghiệp bất động sản đang tìm mọi cách để tồn tại, cố gắng vượt qua giai đoạn thị trường này để chờ đợi thời cơ phát triển sắp tới.

Chủ tịch VARS: Bỏ giao dịch bất động sản qua sàn là bỏ qua lợi ích của người dân

TS. Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho rằng, quy định giao dịch bất động sản qua sàn giúp bảo vệ người mua nhà, giảm chi phí bán hàng cho các chủ đầu tư; bỏ giao dịch bất động sản qua sàn là bỏ qua lợi ích của người dân.

Cộng đồng môi giới bất động sản cần khẳng định vai trò trong giai đoạn mới

TS. Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho rằng, cộng đồng môi giới bất động sản cần khẳng định vị thế, vai trò quan trọng của mình đối với thị trường bất động sản.

Bất động sản điêu đứng vì đòn bẩy tài chính quá đà

Thị trường bất động sản nhiều khả năng chịu áp lực giảm giá mạnh vào cuối năm 2024, đầu năm 2025, nếu các doanh nghiệp không tận dụng được khoảng thời gian gia hạn trái phiếu để tái cấu trúc và buộc phải bán rẻ, bán lỗ hàng tồn kho để tồn tại.

Thao túng thị trường, môi giới bất động sản cần đưa vào khuôn khổ

Đã đến lúc các cơ quan quản lý nhà nước cần có những quy chuẩn về ngành nghề môi giới bất động sản cho các cá nhân môi giới và sàn giao dịch.