Analytic
Hotline: 08887 08817

VREC cùng HREC tổ chức caravan kết nối đầu tư 4 tỉnh

120 doanh nhân là thành viên của VREC, HREC tham gia caravan kết nối đầu tư TP. HCM, Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận và Bà Rịa – Vũng Tàu.

HREC trao tặng cầu Mương Sậy cho người dân Đồng Tháp

Cầu Mương Sậy được xây dựng với tổng kinh phí đầu tư là 463,7 triệu đồng, nối liền hai xã Tân Nhuận Đông và Phú An của huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp.

CLB Bất động sản TP. HCM kỷ niệm 1 năm thành lập

Nhân dịp này, CLB Bất động sản TP. HCM (HREC) đã tổ chức chương trình hội thảo với chủ đề chia sẻ quy trình thủ tục đầu tư dự án nhà ở/khu đô thị theo quy định mới của TP.HCM với sự chia sẻ của lãnh đạo Sở Xây dựng và Sở Kế hoạch & Đầu tư.

Ông Nguyễn Quốc Bảo tái đắc cử Chủ tịch HREC

Ông Nguyễn Quốc Bảo được bầu tái đắc cử chức Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM nhiệm kỳ II (2023-2027).

Dấu ấn của HREC trên thị trường bất động sản sau 2 năm hoạt động

Câu lạc bộ bất động sản TP.HCM (HREC) vừa tổ chức lễ kỷ niệm hai năm thành lập với chủ đề “Bứt phá tạo thành công”.

HREC khởi động caravan kết nối đầu tư giữa TP. HCM và Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp

CLB Bất động sản TP. HCM (HREC) vừa công bố chương trình Caravan nhằm mở rộng mối quan hệ giao lưu và tìm kiếm cơ hội đầu tư với các tỉnh thành trên cả nước, đồng thời góp phần cải thiện giao thông nông thôn các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Giải golf HUBA và HREC 2020 gây quỹ từ thiện hơn 2 tỷ đồng

Bằng các hoạt động đấu giá hiện vật và quyên góp, giải golf từ thiện của HUBA và HREC 2020 đã thu về hơn 2 tỷ đồng để gây quỹ giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung thông qua việc xây cầu dân sinh và sửa chữa đường hư hỏng.

HREC khánh thành cầu Liên Xã tại Bến Tre

Tiếp nối hoạt động nhiều ý nghĩa xây cầu từ thiện, VREC và HREC đã tài trợ và tiến hành xây dựng cây cầu Liên Xã, tại xã Thành Triệu, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Cây cầu đã hoàn thiện và sẵn sàng đưa vào sử dụng.

Ra mắt ban chấp hành CLB Bất động sản Việt Nam

CLB Bất động sản Việt Nam (VREC) thành lập trên cơ sở quyết định của Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cho phép đổi tên CLB Bất động sản của hội và sáp nhập các thành viên của HREC (CLB Bất động sản TP. HCM).

HREC khánh thành cống hộp Ba Ken tại huyện Nhà Bè

Cống hộp Ba Ken tại huyện Nhà Bè với tổng vốn đầu tư 318 triệu đồng là công trình đầu tiên trong tổng 13 cây cầu mà HREC sẽ tài trợ cho các quận huyện vùng ven TP. HCM.