Analytic
Hotline: 08887 08817

Động lực tăng trưởng mới của KSB

Mỏ Tam Lập 3 được cấp phép khai thác với trữ lượng tương đối lớn và việc hoàn tất mua lại Khu công nghiệp Hoa Lư sẽ là những động lực tăng trưởng mới của KSB.

KSB nhận cú đúp tại giải thưởng APEA 2021

Công ty Cổ phần Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương (KSB) và Chủ tịch HĐQT Phan Tấn Đạt được vinh danh tại Giải thưởng Kinh doanh xuất sắc Châu Á năm 2021 do Enterprise Asia - Tổ chức phi chính phủ hàng đầu về Kinh doanh ở châu Á tổ chức.

KSB được vinh danh Top 10 Sao vàng Đất Việt năm 2021

KSB được vinh danh ở nhóm cao nhất là Top 10 giải thưởng "Sao vàng đất Việt" năm 2021.

KSB nhận 2 giải thưởng tại APEA 2021

KSB vào Top "Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á", đồng thời ông Phan Tấn Đạt, Chủ tịch HĐQT nhận vinh danh "Doanh nhân xuất sắc Châu Á" trong khuôn khổ giải APEA.

KSB tăng gấp đôi vốn điều lệ

Lần đầu tiên kể từ khi niêm yết, KSB chào bán cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu và riêng lẻ với tổng khối lượng 73,1 triệu đơn vị để tăng vốn điều lệ từ 766 tỷ đồng lên 1.532 tỷ đồng.

Tham vọng mới, KSB thay đổi diện mạo

KSB sẽ có diện mạo mới sau khi được cơ cấu lại ngành nghề hoạt động, sáp nhập và đổi tên công ty.

KSB hợp tác chiến lược với TGN Group

KSB và TGN Group kỳ vọng mối quan hệ chiến lược sẽ giúp hai bên bổ trợ những thế mạnh cho nhau, nâng cao hiệu quả kinh doanh và phát triển bền vững trong thời gian tới.

KSB muốn tăng gấp đôi vốn điều lệ

Công ty CP Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương thông qua ba phương án phát hành để tăng vốn điều lệ lên 1.532 tỷ đồng.

Chủ tịch KSB Phan Tấn Đạt được vinh danh ‘Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2022’

Với những thành tựu đạt được trong kinh doanh và trách nhiệm với cộng đồng, Chủ tịch KSB Phan Tấn Đạt vừa được vinh danh ‘Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2022’.

KSB tài trợ 1,8 tỷ đồng đỡ đầu 30 trẻ mồ côi do Covid-19

Công ty CP khoáng sản và Xây dựng Bình Dương vừa quyết định tài trợ cho 30 bé mồ côi trong vòng 5 năm với tổng kinh phí 1,8 tỷ đồng tại chương trình “Mẹ đỡ đầu - Yêu thương và sẻ chia”.