Analytic
Hotline: 08887 08817

Doanh thu KSB tăng mạnh nhờ khu công nghiệp

Trong khi hoạt động khai thác và kinh doanh đá xây dựng vẫn ổn định, nguồn thu từ cho thuê khu công nghiệp tăng mạnh đã giúp KSB hoàn thành một nửa chỉ tiêu doanh thu và lợi nhuận cho cả năm 2020.

Chiến lược kinh doanh mới của DRH Holdings

Công ty sẽ rút khỏi những dự án bất động sản có thời gian hoàn thiện pháp lý lâu, kém hiệu quả và tăng tỷ lệ sở hữu để đưa KSB thành công ty con cũng như nhắm đến đầu tư bất động sản công nghiệp.

‘Át chủ bài’ cho tham vọng của KSB

Vì sao lợi nhuận hàng trăm tỷ đồng mỗi năm nhưng Công ty CP Khoáng sản và xây dựng Bình Dương không chia cổ tức bằng tiền mặt trong hai năm gần đây?

Bệ đỡ mới cho lợi nhuận của KSB

Kinh doanh khu công nghiệp ngày càng chiếm tỷ trọng lớn hơn trong tổng doanh thu và lợi nhuận của Công ty CP Xây dựng và khoáng sản Bình Dương (KSB).

Khát vọng doanh nhân Sao Đỏ thế hệ mới

Là một doanh nhân thời hội nhập, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Khoáng sản và xây dựng Bình Dương (KSB) Phan Tấn Đạt đang trở thành một trong những gương mặt nổi bật trong cộng đồng doanh nhân trẻ với triết lý phát triển bền vững luôn được đặt lên hàng đầu.

KSB đẩy mạnh M&A và tập trung nguồn vốn cho tăng trưởng

Công ty Cổ phần Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương (KSB) đã mua 3 mỏ đá mới trong năm 2018 và đang thực hiện M&A một doanh nghiệp đá có quy mô lớn trong ngành để thay thế cho mỏ Tân Đông Hiệp sắp hết hạn khai thác. Ngoài ra, mảng bất động sản khu công nghiệp của KSB cũng có nhiều lợi thế cạnh tranh khi nằm trong tam giác vàng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Nghệ thuật quản trị nhân tâm ở BIMICO

Thay đổi tư duy và cách làm cũ đã cố hữu ở doanh nghiệp nhà nước khi chuyển đổi sang công ty cổ phần là thách thức cam go đối với bất cứ nhà lãnh đạo nào khi mới bước vào tiếp quản, nhất là những lãnh đạo trẻ.

KSB bám trụ 3 năm liên tiếp trong Top 200 công ty kinh doanh hiệu quả nhất của Forbes

Ngoài việc đẩy mạnh tìm kiếm mua mỏ đá mới thay thế mỏ Tân Đông Hiệp, KSB đang hưởng lợi từ giá cho thuê khu công nghiệp tăng nhanh.

KSB ước đạt 410 tỷ đồng lợi nhuận, đẩy mạnh M&A

Công ty Cổ phần Xây dựng và Khoáng sản Bình Dương (KSB) ước đạt doanh thu 1.150 tỷ đồng và lợi nhuận 410 tỷ đồng trong năm 2018.

Ba doanh nghiệp Việt lọt danh sách tốt nhất châu Á của Forbes

Các doanh nghiệp được xếp vào danh sách 200 công ty xuất sắc nhất châu Á đều có hiệu quả lợi nhuận trên doanh thu tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh của mình.