Analytic
Hotline: 08887 08817

KSB được vinh danh Top 10 Sao vàng Đất Việt năm 2021

KSB được vinh danh ở nhóm cao nhất là Top 10 giải thưởng "Sao vàng đất Việt" năm 2021.

KSB tăng gấp đôi vốn điều lệ

Lần đầu tiên kể từ khi niêm yết, KSB chào bán cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu và riêng lẻ với tổng khối lượng 73,1 triệu đơn vị để tăng vốn điều lệ từ 766 tỷ đồng lên 1.532 tỷ đồng.

Thời của bất động sản công nghiệp

Bất động sản công nghiệp đang phát triển nhanh, không chỉ những gương mặt mới trong nước xuất hiện mà cả những tập đoàn tên tuổi trên thế giới cũng chọn Việt Nam làm điểm đến.

KSB nhận cú đúp tại giải thưởng APEA 2021

Công ty Cổ phần Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương (KSB) và Chủ tịch HĐQT Phan Tấn Đạt được vinh danh tại Giải thưởng Kinh doanh xuất sắc Châu Á năm 2021 do Enterprise Asia - Tổ chức phi chính phủ hàng đầu về Kinh doanh ở châu Á tổ chức.

Doanh thu KSB tăng mạnh nhờ khu công nghiệp

Trong khi hoạt động khai thác và kinh doanh đá xây dựng vẫn ổn định, nguồn thu từ cho thuê khu công nghiệp tăng mạnh đã giúp KSB hoàn thành một nửa chỉ tiêu doanh thu và lợi nhuận cho cả năm 2020.

KSB nhận 2 giải thưởng tại APEA 2021

KSB vào Top "Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á", đồng thời ông Phan Tấn Đạt, Chủ tịch HĐQT nhận vinh danh "Doanh nhân xuất sắc Châu Á" trong khuôn khổ giải APEA.

3 mũi giáp công của KSB

Không còn doanh thu từ mỏ Tân Đông Hiệp buộc Công ty CP Khoáng sản và xây dựng Bình Dương tìm kiếm nguồn thu mới để bù đắp.

KSB tài trợ 1,8 tỷ đồng đỡ đầu 30 trẻ mồ côi do Covid-19

Công ty CP khoáng sản và Xây dựng Bình Dương vừa quyết định tài trợ cho 30 bé mồ côi trong vòng 5 năm với tổng kinh phí 1,8 tỷ đồng tại chương trình “Mẹ đỡ đầu - Yêu thương và sẻ chia”.

Khu công nghiệp ‘lột xác’

Thay vì chỉ cho thuê đất và nhà xưởng như trước đây, bất động sản công nghiệp hiện nay đang được đầu tư sâu hơn, có cả dịch vụ, đô thị và đặc biệt là xu hướng hình thành hệ sinh thái công nghiệp, chú trọng yếu tố xanh phát triển bền vững.

Chiến lược kinh doanh mới của DRH Holdings

Công ty sẽ rút khỏi những dự án bất động sản có thời gian hoàn thiện pháp lý lâu, kém hiệu quả và tăng tỷ lệ sở hữu để đưa KSB thành công ty con cũng như nhắm đến đầu tư bất động sản công nghiệp.