Analytic
Hotline: 08887 08817

Cách sân bay Long Thành 2km: Shophouse Century City bật tăng giá trị

Định hướng phát triển các khu đô thị sầm uất phục vụ sân bay quốc tế Long Thành đã giúp bất động sản Long Thành bứt phá mạnh mẽ. Trong đó, shophouse Century City sở hữu vị trí cửa ngõ, cách sân bay 2km càng có sức hút lớn.

Nhà đầu tư kỳ vọng lớn vào thị trường bất động sản năm 2021

Theo nhận xét của nhiều chuyên gia, bất động sản chưa bao giờ trải qua những thời khắc khó khăn như năm 2020. Tuy nhiên, so với các kênh đầu tư khác, giới đầu tư vẫn đặt nhiều kỳ vọng vào thị trường này trong năm 2021.

Kim Oanh Group tài trợ tiêm vắc xin Covid-19 cho nhân viên

Ban lãnh đạo Kim Oanh Group vừa ra thông báo sẽ tài trợ hơn 5.000 suất tiêm vắc xin cho cán bộ nhân viên và gia đình của nhân viên trong toàn hệ thống.

Century City gia tăng sức hút nhờ pháp lý sạch

Cùng với tiến độ hạ tầng đã gần như hoàn thiện, khu đô thị Century City (Long Thành, Đồng Nai) tiếp tục ghi điểm với khách hàng khi có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng nền. Đặc biệt, nhân dịp đầu xuân 2021, nhà phát triển dự án là Kim Oanh Group đã tung hàng loạt lì xì lộc phát dành cho tất cả khách hàng giao dịch.

Kim Oanh Group triển khai 8 dự án năm 2021

Khẳng định đã vượt bão thành công, Kim Oanh Group dự kiến đưa ra thị trường 7.000 sản phẩm bất động sản trong năm 2021.

Tập đoàn Kim Oanh góp sức xây dựng hạ tầng đô thị thị xã Bến Cát

Cầu Đò mới vừa được khởi công xây dựng có tổng mức đầu tư 213 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách nhà nước và đóng góp của Kim Oanh Group sẽ góp phần kết nối khu vực phía Bắc của Bình Dương.

Sân bay Long Thành chính thức khởi công, Century City bật tăng sức nóng

Sáng ngày 5/1, Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1 chính thức được khởi công xây dựng. Sự kiện không chỉ thúc đẩy kinh tế xã hội địa phương tăng trưởng mà còn mở lối đầu tư, đốt nóng thị trường bất động sản.

Chuyển đổi chủ đầu tư dự án Hòa Lân sang Kim Oanh

Đại diện Kim Oanh Group bác bỏ thông tin cho rằng chính quyền tỉnh Bình Dương khó có thể chấp nhận chuyển đổi chủ đầu tư dự án.

Kim Oanh khiếu nại việc khởi tố vụ môi giới bán 20 căn nhà ở Bình Dương

Giới quản trị doanh nghiệp đang theo dõi sát sao việc Công ty CP DV-TM và XD Địa ốc Kim Oanh bị khởi tố vụ án hình sự để điều tra về hành vi trốn thuế, lừa đảo chiếm đoạt tài sản trong việc môi giới bán 20 căn nhà.

Bất động sản Long Thành tăng nhiệt

Sở hữu cảng hàng không mang tầm cỡ khu vực châu Á cùng mạng lưới giao thông kết nối toàn diện, Long Thành (Đồng Nai) đang có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế, công nghiệp hiện đại và thương mại dịch vụ. Đó cũng chính là bệ đỡ cho sự bứt phá của thị trường bất động sản khu vực.