Analytic
Hotline: 08887 08817

Sàn bất động sản Nam Long 'công phá' giải thưởng danh giá trong và ngoài nước

Bằng những nỗ lực và tiềm năng vượt trội, Sàn giao dịch bất động sản Nam Long đã đề tên mình vào những hạng mục giải thưởng danh giá cả trong và ngoài nước.

90% môi giới bất động sản yếu kém gây nhũng loạn thị trường

Phần lớn môi giới bất động sản hiện nay không có chứng chỉ hành nghề, trình độ, năng lực yếu kém chính là nguyên nhân dẫn đến sốt đất ảo ở nhiều địa phương.

'Môi giới bất động sản cần được định vị là trung tâm của thị trường'

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho rằng, môi giới bất động sản cần được định vị là trung tâm của thị trường, cân bằng mọi hoạt động của thị trường bất động sản, giúp thị trường phát triển một cách minh bạch, bền vững.

Hội Môi giới bất động sản Việt Nam hợp tác với CenHomes

Mục tiêu của hợp tác giữa 2 bên nhằm xây dựng cộng đồng nghề môi giới bất động sản minh bạch và chuyên nghiệp.

Môi giới bất động sản âm thầm xoay sở trong mùa dịch

Trong khi Hội môi giới bất động sản Việt Nam ước tính có tới 800 sàn giao dịch bất động sản đóng cửa vì Covid-19, một số doanh nghiệp lớn vẫn tìm cách xoay xở bán hàng trong giai đoạn dịch bệnh.

Môi giới bất động sản chật vật mưu sinh mùa dịch bệnh

Sau áp lực do sự thiếu hụt nguồn cung, tác động tiêu cực của dịch Covid-19 khiến hàng trăm sàn giao dịch bất động sản phải đóng cửa, kéo theo đó là nhiều nhân viên môi giới thất nghiệp, buộc phải bỏ nghề.

Đất Xanh Group đứng đầu mảng môi giới bất động sản năm 2019

Trong lĩnh vực môi giới bất động sản, hiện mạng lưới phân phối của Đất Xanh phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Chỉ tính riêng trong năm 2019, bộ phận môi giới của tập đoàn này đã thực hiện thành công hơn 30.083 giao dịch.

Cơn bĩ cực của môi giới bất động sản

Các công ty và nhân viên môi giới bất động sản đang đứng trước áp lực rất lớn do thiếu hụt nguồn hàng cũng như sự chuyển hướng của một số chủ đầu tư lớn.

Hai thách thức với môi giới bất động sản

Làn sóng công nghệ và sự ảm đạm của thị trường đặt ra yêu cầu chuyên nghiệp hóa, nâng cao năng lực của các môi giới bất động sản.

Xu thế áp dụng công nghệ trong lĩnh vực bất động sản

Công nghệ đang làm thay đổi diện mạo của ngành bất động sản Việt Nam và đưa Việt Nam hoà vào xu thế chung của thế giới. Hiện tại, các doanh nghiệp trong ngành từ đơn vị dịch vụ đến xây dựng đều nỗ lực đẩy mạnh đưa công nghệ vào hoạt động của mình.