Analytic
Hotline: 08887 08817

Khát vọng xây hệ sinh thái ‘thiên thời - địa lợi - nhân hòa’ của Minh Beta

Trong khi nhiều doanh nghiệp lựa chọn co cụm để tồn tại và sống sót qua đại dịch thì Beta Group lại tận dụng thời điểm lắng xuống trong dịch bệnh để triển khai những kế hoạch lớn đã chuẩn bị nhiều năm nay - xây dựng một hệ sinh thái với những mảnh ghép mang tính cộng hưởng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của nhóm khách hàng mục tiêu.

Chuỗi rạp phim Beta Cinemas nhận đầu tư 8 triệu USD

Beta Cinemas dự kiến sẽ mở thêm nhiều cụm rạp trong những năm tới, và đồng thời phát triển mô hình franchise - nhượng quyền thương hiệu rạp chiếu tại các địa phương để mở rộng nhanh hơn.

Chuỗi rạp phim tự cứu mình trong mùa dịch bệnh

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến căng thẳng, chỉ thị giãn cách xã hội áp dụng ở nhiều tỉnh thành, kế hoạch mở rộng của Beta Cinemas dường như chậm lại.

CEO Minh Beta huy động vốn cho thương hiệu A.Plus

Trước đó, Beta Group đã huy động thành công 8 triệu USD từ quỹ Daiwa PI Partners với định giá doanh nghiệp 1.000 tỷ đồng.

Startup bất động sản A.Plus Home bắt đầu có lãi chỉ sau 2 năm

Startup A.Plus Home của Beta Group được định vị là chuỗi căn hộ dịch vụ thế hệ mới tại Việt Nam, đã tuyên bố có lãi từ giữa năm nay, sau hơn 2 năm gia nhập thị trường.

Nhà sáng lập Beta Cinemas lấn sân cho thuê bất động sản

A.Plus Home của nhà sáng lập Bùi Quang Minh hiện cung cấp mạng lưới căn hộ dịch vụ với giá cả phải chăng, khoảng 240 USD/tháng (~5,5 triệu đồng) cho một căn hộ 2 người ở, đầy đủ nhà bếp, phòng tắm riêng, giặt là, thu gom rác...

CEO Minh Beta - Đại diện duy nhất ở Việt Nam tham dự diễn đàn giải pháp nhân sự thế giới

Chương trình có sự tham gia của hơn 300 đại biểu, doanh nhân đến từ các nhiều quốc gia, trong đó Minh Beta là diễn giả duy nhất của Việt Nam tham dự sự kiện này.