Analytic
Hotline: 08887 08817

Tập huấn Đại hội cổ đông trực tuyến và bỏ phiếu điện tử cho doanh nghiệp miền Tây

Sự kiện do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) phối hợp với Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam tổ chức.

Công ty chứng khoán trong nước trước sức ép cạnh tranh từ 'nguồn vốn rẻ'

Dòng vốn từ Hàn Quốc có lãi suất thấp đổ vào thị trường Việt Nam đã tạo ra áp lực cạnh tranh lớn đối với các công ty chứng khoán trong nước.

Mirae Asset lạc quan vào chứng khoán Việt Nam năm 2022

Trong Báo cáo chiến lược Triển vọng năm 2022, Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam dự báo chỉ số VN-Index có thể đạt khoảng 1.700 điểm vào năm 2022, tăng 15% so với mức đóng cửa cuối tháng 11/2021.

Hiệu ứng tháng giêng của VNIndex

Theo một thống kê của CTCK Mirae Asset Việt Nam, trong 10 năm trở lại đây xác suất tăng điểm trong tháng 1 của thị trường chứng khoán Việt Nam là 80%, dựa trên diễn biến của VNIndex

Chứng khoán Mirae Asset củng cố ngôi vị số 1

Với gần 10.000 tỷ đồng dư nợ cho vay margin, MASVN hiện chiếm khoảng 15% thị phần cho vay đầu tư chứng khoán trên toàn thị trường (khoảng 66 nghìn tỷ đồng).

Tham vọng của Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam

Mục tiêu lớn nhất của Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam là đóng góp vào sự phát triển của thị trường vốn Việt Nam.

Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam mở chi nhánh Hải Phòng

Với việc khai trương chi nhánh Hải Phòng, Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam đã có 9 chi nhánh tại Việt Nam, từng bước hiện thực hoá mục tiêu tăng độ phủ hoạt động trên toàn quốc.

Tương lai nghề môi giới chứng khoán nhìn từ thị trường Hàn Quốc

Trong kỷ nguyên 4.0, việc ứng dụng công nghệ không mang mục đích thay thế nhân viên môi giới mà chỉ giúp cho hoạt động môi giới được chuyên nghiệp, minh bạch và hỗ trợ các quyết định đầu tư của khách hàng.

G-Group hợp tác chiến lược với Mirae Asset Việt Nam

Sự kết hợp này mang đến nhiều cơ hội hợp tác đầu tư giữa hệ sinh thái các công ty trong Tập đoàn Tài chính Mirae Asset và hệ sinh thái của Tập đoàn Công nghệ G-Group tại thị trường Việt Nam.

'Tin tốt về Covid-19 sẽ không còn là động lực của VN-Index'

Công ty chứng khoán Mirae Asset cho rằng khi Covid-19 đã được kiểm soát thành công tại Việt Nam và giả định sẽ không có ca nhiễm nội địa mới thì yếu tố này sẽ ít tác động lên thị trường chứng khoán Việt Nam trong thời gian tới.