Analytic
Hotline: 08887 08817

Tập huấn Đại hội cổ đông trực tuyến và bỏ phiếu điện tử cho doanh nghiệp miền Tây

Sự kiện do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) phối hợp với Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam tổ chức.

Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam mở chi nhánh Hải Phòng

Với việc khai trương chi nhánh Hải Phòng, Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam đã có 9 chi nhánh tại Việt Nam, từng bước hiện thực hoá mục tiêu tăng độ phủ hoạt động trên toàn quốc.

Thách thức đặt ra với ngành bán lẻ

Tới đây sẽ là cuộc đua giữa các nhà bán lẻ hiện đại và kênh truyền thống, kéo theo biên lợi nhuận của ngành nhà bán lẻ đang dần bị thu hẹp lại.

Mirae Asset lạc quan vào chứng khoán Việt Nam năm 2022

Trong Báo cáo chiến lược Triển vọng năm 2022, Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam dự báo chỉ số VN-Index có thể đạt khoảng 1.700 điểm vào năm 2022, tăng 15% so với mức đóng cửa cuối tháng 11/2021.

VinaCapital lập thêm quỹ đầu tư mạo hiểm 100 triệu USD

Theo đó, quỹ VinaCapital Ventures thứ 2 sẽ tập trung tìm kiếm các công ty công nghệ có tốc độ tăng trưởng cao nhằm thúc đẩy các lĩnh vực chính của Việt Nam như tiêu dùng, tài chính, y tế, nông nghiệp và du lịch.

Appota được Mirae Asset rót vốn cho các dự án blockchain

Tại sự kiện ra mắt Hiệp hội Blockchain Việt Nam, COO Appota - ông Trần Quang từng tiết lộ tham vọng tiến vào thị trường blockchain của Tập đoàn công nghệ này.

G-Group hợp tác chiến lược với Mirae Asset Việt Nam

Sự kết hợp này mang đến nhiều cơ hội hợp tác đầu tư giữa hệ sinh thái các công ty trong Tập đoàn Tài chính Mirae Asset và hệ sinh thái của Tập đoàn Công nghệ G-Group tại thị trường Việt Nam.

Cổ phiếu ngân hàng đang có định giá hấp dẫn

Các chuyên gia chứng khoán cho rằng vùng giá hiện nay vẫn tương đối hấp dẫn cho nhà đầu tư dài hạn và ưa chuộng cổ phiều ngân hàng, đặc biệt là những ngân hàng có chất lượng tài sản tốt với triển vọng tăng trưởng bền vững.

Chứng khoán Mirae Asset củng cố ngôi vị số 1

Với gần 10.000 tỷ đồng dư nợ cho vay margin, MASVN hiện chiếm khoảng 15% thị phần cho vay đầu tư chứng khoán trên toàn thị trường (khoảng 66 nghìn tỷ đồng).

'Tin tốt về Covid-19 sẽ không còn là động lực của VN-Index'

Công ty chứng khoán Mirae Asset cho rằng khi Covid-19 đã được kiểm soát thành công tại Việt Nam và giả định sẽ không có ca nhiễm nội địa mới thì yếu tố này sẽ ít tác động lên thị trường chứng khoán Việt Nam trong thời gian tới.