Analytic
Hotline: 08887 08817

'Tin tốt về Covid-19 sẽ không còn là động lực của VN-Index'

Công ty chứng khoán Mirae Asset cho rằng khi Covid-19 đã được kiểm soát thành công tại Việt Nam và giả định sẽ không có ca nhiễm nội địa mới thì yếu tố này sẽ ít tác động lên thị trường chứng khoán Việt Nam trong thời gian tới.

G-Group hợp tác chiến lược với Mirae Asset Việt Nam

Sự kết hợp này mang đến nhiều cơ hội hợp tác đầu tư giữa hệ sinh thái các công ty trong Tập đoàn Tài chính Mirae Asset và hệ sinh thái của Tập đoàn Công nghệ G-Group tại thị trường Việt Nam.

Hiệu ứng tháng giêng của VNIndex

Theo một thống kê của CTCK Mirae Asset Việt Nam, trong 10 năm trở lại đây xác suất tăng điểm trong tháng 1 của thị trường chứng khoán Việt Nam là 80%, dựa trên diễn biến của VNIndex

Tương lai nghề môi giới chứng khoán nhìn từ thị trường Hàn Quốc

Trong kỷ nguyên 4.0, việc ứng dụng công nghệ không mang mục đích thay thế nhân viên môi giới mà chỉ giúp cho hoạt động môi giới được chuyên nghiệp, minh bạch và hỗ trợ các quyết định đầu tư của khách hàng.

Công ty chứng khoán trong nước trước sức ép cạnh tranh từ 'nguồn vốn rẻ'

Dòng vốn từ Hàn Quốc có lãi suất thấp đổ vào thị trường Việt Nam đã tạo ra áp lực cạnh tranh lớn đối với các công ty chứng khoán trong nước.

Tham vọng của Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam

Mục tiêu lớn nhất của Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam là đóng góp vào sự phát triển của thị trường vốn Việt Nam.

Thị phần môi giới chứng khoán của Mirae Asset tiếp tục tăng mạnh

Trong 10 công ty chứng khoán dẫn đầu, Mirae Asset đang là công ty có thị phần tăng trưởng nhanh nhất.

Mirae Asset Việt Nam tiến xa trên bảng thị phần môi giới cổ phiếu

Nhờ năng lực tài chính được bổ sung trong những năm qua, CTCK Mirae Asset Việt Nam đã đẩy mạnh hoạt động môi giới và chiếm thị phần đáng kể trong top 10 công ty chứng khoán lớn nhất tại HOSE.

Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam mở chi nhánh thứ hai tại Hà Nội

Nhằm mở rộng thị trường và nâng cao thị phần môi giới, Công ty chứng khoán Mirae Asset Việt Nam đã tiếp tục khai trương chi nhánh Thăng Long tại Hà Nội hôm 28/6.

10 nghìn tỷ vốn đầu tư mạo hiểm sẽ đổ vào đâu?

Công nghệ liên quan đến giáo dục, chăm sóc sức khoẻ và bất động sản hoặc lĩnh vực tiêu dùng và fintech đang được các quỹ đầu tư mạo hiểm nhắm đến.