Analytic
Hotline: 08887 08817

Công ty tài chính Mirae Asset huy động 800 tỷ đồng trái phiếu

Đây là lô trái phiếu “ba không” gồm không chuyển đổi, không kèm chứng quyền và không có tài sản đảm bảo.

Mirae Asset lạc quan vào chứng khoán Việt Nam năm 2022

Trong Báo cáo chiến lược Triển vọng năm 2022, Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam dự báo chỉ số VN-Index có thể đạt khoảng 1.700 điểm vào năm 2022, tăng 15% so với mức đóng cửa cuối tháng 11/2021.

Thách thức đặt ra với ngành bán lẻ

Tới đây sẽ là cuộc đua giữa các nhà bán lẻ hiện đại và kênh truyền thống, kéo theo biên lợi nhuận của ngành nhà bán lẻ đang dần bị thu hẹp lại.

Cơ hội cho dòng vốn đầu tư nước ngoài

Ông Kang Moon Kyung - Tổng giám đốc Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam tin rằng, trong bối cảnh kinh tế thế giới được dự báo tăng trưởng chậm lại trong năm 2024, nỗ lực duy trì mức tăng trưởng GDP cao của Việt Nam sẽ là điểm sáng hút dòng vốn ngoại.

Appota được Mirae Asset rót vốn cho các dự án blockchain

Tại sự kiện ra mắt Hiệp hội Blockchain Việt Nam, COO Appota - ông Trần Quang từng tiết lộ tham vọng tiến vào thị trường blockchain của Tập đoàn công nghệ này.

VinaCapital lập thêm quỹ đầu tư mạo hiểm 100 triệu USD

Theo đó, quỹ VinaCapital Ventures thứ 2 sẽ tập trung tìm kiếm các công ty công nghệ có tốc độ tăng trưởng cao nhằm thúc đẩy các lĩnh vực chính của Việt Nam như tiêu dùng, tài chính, y tế, nông nghiệp và du lịch.

Hệ thống KRX là lợi thế của các công ty chứng khoán vốn Hàn Quốc

Khả năng tương thích với hệ thống KRX nhờ hạ tầng và kỹ thuật được hỗ trợ từ các tập đoàn mẹ sẽ là lợi thế của các công ty chứng khoán có vốn Hàn Quốc như Mirae Asset, KIS hay KBSV trong thời gian tới.

Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam mở chi nhánh Hải Phòng

Với việc khai trương chi nhánh Hải Phòng, Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam đã có 9 chi nhánh tại Việt Nam, từng bước hiện thực hoá mục tiêu tăng độ phủ hoạt động trên toàn quốc.

Tập huấn Đại hội cổ đông trực tuyến và bỏ phiếu điện tử cho doanh nghiệp miền Tây

Sự kiện do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) phối hợp với Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam tổ chức.

Cổ phiếu ngân hàng đang có định giá hấp dẫn

Các chuyên gia chứng khoán cho rằng vùng giá hiện nay vẫn tương đối hấp dẫn cho nhà đầu tư dài hạn và ưa chuộng cổ phiều ngân hàng, đặc biệt là những ngân hàng có chất lượng tài sản tốt với triển vọng tăng trưởng bền vững.