Analytic
Hotline: 08887 08817

Căn hộ 2 phòng ngủ The Origami hút khách nhờ chính sách “khủng”

Căn hộ 2 phòng ngủ tại The Origami – Đại đô thị Vinhomes Grand Park đang là lựa chọn hàng đầu của người mua ở lẫn nhà đầu tư nhờ lợi thế dễ mua, dễ ở, dễ đầu tư với chính sách bán hàng có 1-0-2, độc nhất thị trường căn hộ hiện nay.

Cơ hội đón dòng vốn Nhật

Các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt từ Nhật Bản, nhìn nhận tích cực về Việt Nam là cơ hội để doanh nghiệp trong nước tìm kiếm nguồn vốn mới trong bối cảnh ngân hàng thắt chặt tín dụng đối với bất động sản.

Vinhomes – Mitsubishi: Cú “bắt tay vàng” xác lập chuẩn mực sống mới tại The Beverly Solari

Sự hợp tác hai ông lớn bất động sản Vinhomes và Mitsubishi đang tạo nên những đột phá cho thị trường với The Beverly Solari – sản phẩm đẳng cấp mang chuẩn mực sống mới.

Vinhomes ký kết hợp tác toàn diện với Mitsubishi

Hợp tác sẽ mang tới cho thị trường bất động sản tại Việt Nam những đại đô thị đẳng cấp đạt chuẩn mực quốc tế.

Bùng nổ lễ ra mắt dự án The Beverly Solari của Vinhomes Grand Park

10.000 chuyên viên kinh doanh từ 68 đại lý bất động sản đã bùng nổ, “cháy” hết mình trong sự kiện ra mắt The Beverly Solari – dự án căn hộ cuối cùng tại Vinhomes Grand Park tổ chức đầu tuần, từ đó hứa hẹn mang tới những kỷ lục bán hàng mới cho thị trường.

Nguồn cung nội đô khan hiếm, bất động sản Thủ Đức thu hút nhiều nhà đầu tư

Người dân tại TP.HCM đang đứng trước câu hỏi làm sao để sở hữu nhà khi giá bất động sản liên tục tăng cao qua các năm. Điều này đã tạo ra làn sóng ly tâm về đô thị kế cận như TP. Thủ Đức.