Analytic
Hotline: 08887 08817

Giá Bitcoin hôm nay 28/1: Hồi phục vì nạn nhân tin tặc được bù đắp

Bitcoin và cả thế giới tiền ảo đã khởi sắc những giờ qua khi Coincheck thông báo sẽ hoàn trả tiền cho những nạn nhân của vụ tin tặc ngày hôm qua.

Giá Bitcoin hôm nay 3/3: Nhảy loạn xạ đến 11.000 USD

Khác với sự tăng trưởng nhẹ nhàng ngày hôm qua, giá Bitcoin hôm nay liên tục biến động. Đồng tiền này đã gần đạt ngưỡng 11.200 USD, mức cao nhất trong tuần nhưng sau đó lại suy giảm rồi phục hồi trở lại.

Giá Bitcoin tiếp tục suy yếu vì bị kiểm soát

Liên tiếp những thông tin về quy định và kiểm soát chặt chẽ hơn được tung ra khiến giá Bitcoin hôm nay tiếp tục suy yếu.

Nội thất NEM ký kết hợp tác kinh doanh với Gỗ An Cường

Tại showroom An Cường One-Stop Shopping Center (TP.HCM) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh giữa Công ty CP Gỗ An Cường (ACG) với Công ty CP nội thất NEM (NEM) vào ngày 23/5/2022.

Giá Bitcoin hôm nay 14/3: Đỏ xanh lẫn lộn

Những giờ qua, giá Bitcoin biến động liên tục với liên tiếp các khoảng xanh, đỏ biên độ lớn được tạo ra.

Sau thời trang NEM, tập đoàn Nhật tiếp tục thâu tóm Vascara

Ngoài việc sáp nhập vào tập đoàn Nhật Bản, Vascara còn công bố nhận diện thương hiệu mới.

Giá Bitcoin hôm nay 14/2: Lao đao vì người dùng rút đi

Nếu như ngày hôm qua giá Bitcoin có sự tăng trưởng tích cực thì chỉ sau 24 giờ, mọi thứ lại rơi vào hỗn loạn và biến động liên tục khi người dùng rút đi hàng loạt tại một trong những sàn giao dịch lớn nhất Nhật Bản.

Giá Bitcoin quay đầu giảm trước diễn biến mới của vụ mất cắp tiền ảo lớn nhất lịch sử

Sau khi khởi đầu tuần bằng sự tích cực thì giá Bitcoin những giờ qua lại đổi chiều ngay khi có những diễn biến mới của vụ đánh cắp đồng NEM hồi tháng 1.

Giá Bitcoin hôm nay 15/11: Chạy vòng quanh 6.600 USD

Giá Bitcoin trong 24 giờ qua không có nhiều sự thay đổi, chủ yếu dao động quanh mốc 6.600 USD sau khi tăng trở lại từ đáy ba tuần.

Giá Bitcoin hôm nay 27/1: Lao dốc vì bị tin tặc tấn công

Vụ tấn công mới đây tại một trong những sàn giao dịch lớn nhất Nhật Bản không chỉ khiến đồng NEM lao dốc mà một loạt các đồng tiền ảo khác cũng rơi vào tình trạng tương tự, kể cả Bitcoin.