Analytic
Hotline: 08887 08817

Nhận lì xì hấp dẫn khi giao dịch ngân hàng đầu năm

Khai xuân Quý mão 2023, khách hàng giao dịch tại quầy và trên các nền tảng ngân hàng số Open Banking của Nam A Bank sẽ nhận được lộc xuân may mắn trong 3 ngày làm việc đầu tiên ngay sau Tết Nguyên đán.

Khách hàng tận hưởng Tết với giao dịch ngân hàng 365+

Thong thả giao dịch, nạp/ rút tiền mặt, mở tài khoản, thanh toán hóa đơn… trong những ngày Tết Nguyên đán Quý mão 2023 khiến người dân vô cùng hào hứng.

Nam A Bank lì xì online sành điệu

Đón xuân Quý mão 2023, Nam A Bank mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn khi giao dịch tại Nam A Bank, đặc biệt là qua hệ sinh thái Ngân hàng số. Đây là món quà ý nghĩa nhân dịp Tết mà Nam A Bank dành tặng khách hàng.

Tết Hạnh phúc đến những người có hoàn cảnh khó khăn

Trước thềm Tết Nguyên đán 2023, Nam A Bank tổ chức nhiều hoạt động nhằm mang đến một mùa xuân ấm áp cho những hoàn cảnh khó khăn như Tết Hạnh Phúc, Tết Nhân ái… với tổng chi phí gần 5 tỷ đồng.

Onebank - Không chỉ giao dịch số mà còn trải nghiệm nhiều tiện ích tiêu dùng thông minh

Không dừng lại ở chuyển đổi số, nhiều ngân hàng đã đón đầu xu hướng bằng việc sáng tạo số để mang đến những trải nghiệm khác biệt, đẳng cấp cho khách hàng.

Nam A Bank đưa vào hoạt động điểm kinh doanh mới tại khu vực miền Tây

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) hôm nay đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Nam A Bank Cà Mau. Đây là chi nhánh thứ 4 của ngân hàng khai trương hoạt động trong năm nay cùng với các điểm kinh doanh mới tại Nghệ An, Quảng Ninh, Ninh Thuận…

Nam A Bank 'phủ sóng' mạng lưới tại nhiều khu vực

Nam A Bank hôm nay chính thức khai trương và đi vào hoạt động chi nhánh Phú Yên. Ngoài ra, từ nay đến cuối năm, ngân hàng sẽ tiếp tục mở rộng hàng loạt điểm kinh doanh mới trên toàn quốc như: Quảng Ninh, Nghệ An và Cà Mau nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch đông đảo của khách hàng.

Ngân hàng tiếp tục giảm lãi suất cho vay cận Tết

Trước bối cảnh kinh tế trong nước và thế giới còn nhiều thách thức, nhiều ngân hàng tiếp tục giảm lãi suất cho vay nhằm nhanh chóng đồng hành cùng Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước (NHNN) phục hồi và phát triển kinh tế, đặc biệt trong giai đoạn cận Tết.

Nam A Bank bầu Chủ tịch hội đồng quản trị mới

Ông Trần Ngô Phúc Vũ được bầu làm Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Nam A Bank nhiệm kỳ VIII (2021 – 2026) tại Đại hội cổ đông bất thường diễn ra hôm nay (9/12).

Nam A Bank đạt gần 1.800 tỷ đồng lợi nhuận

Nam A Bank vừa công bố kết quả kinh doanh 9 tháng năm 2022 với nhiều chỉ tiêu quan trọng tăng trưởng tích cực, trong đó ghi nhận lợi nhuận tăng 30% so với cùng kỳ, hoàn thành 82% kế hoạch năm.