Analytic
Hotline: 08887 08817

Giao dịch ngân hàng đầu năm - Rước vận may sung túc

Nhiều người mong muốn đến ngân hàng giao dịch, gửi tiết kiệm, nạp tiền… để tài khoản luôn “đầy ắp”, sinh lời an toàn và cầu tài lộc, may mắn cho năm mới. Hơn nữa, chương trình lì xì, ưu đãi khai xuân với vô vàn “lộc may mắn” đúng nghĩa từ ngân hàng cũng thu hút đông đảo khách hàng.

Giao dịch ngân hàng xuyên Tết chỉ 'một chạm'

Trước bối cảnh nhu cầu giao dịch tài chính tăng cao trong dịp Tết, ngân hàng đã sẵn sàng các giải pháp hiện đại nhằm tối ưu hóa tiện ích cho khách hàng. Đặc biệt, hầu hết các giao dịch ngân hàng có thể được thực hiện xuyên Tết thông qua các điểm giao dịch số tự động hay ngân hàng số với tính năng đa nhiệm.

Nam A Bank lần đầu lãi gần 1.000 tỷ một quý

Kết quả kinh doanh Nam A Bank tăng nhờ vào thu nhập lãi tăng, ngân hàng giảm mạnh trích lập dự phòng do đã xử lý dứt điểm nợ trên VAMC.

Nam A Bank giảm lãi suất cho vay cá nhân xuống 7%/năm

Nam A Bank triển khai giảm lãi suất cho vay dành cho khách hàng cá nhân, với mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 7,0%/năm. Hoạt động này nhằm sát cánh cùng khách hàng đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong năm mới.

Cổ phiếu NAB chính thức giao dịch trên HOSE

Với hơn 1 tỷ cổ phiếu NAB chính thức giao dịch trên HOSE sẽ mở ra cơ hội tiếp cận các nhà đầu tư tiềm năng, tạo động lực mạnh mẽ cho tăng trưởng của Nam A Bank.

Nam A Bank kiện toàn bộ máy nhân sự cấp cao

Ông Trần Khải Hoàn - Thành viên HĐQT, Phó tổng giám đốc thường trực vào vị trí quyền Tổng giám đốc Nam A Bank.

Nam A Bank lãi trước thuế hơn 3.300 tỷ đồng

Là ngân hàng tiên phong trong số hóa, năm vừa qua, Nam A Bank tiếp tục phát triển Hệ sinh thái ngân hàng số với những sản phẩm dịch vụ mang hàm lượng công nghệ cao.

Nam A Bank được Moody’s nâng bậc xếp hạng

Nam A Bank có kế hoạch tăng vốn điều lệ từ mức 10.580 tỷ đồng lên mức 13.725 tỷ đồng thông qua phát hành cổ phiếu để tăng vốn và phát hành cổ phiếu theo chương trình lựa chọn người lao động (ESOP).

Nam A Bank đặt mục tiêu lợi nhuận 4.000 tỷ đồng

Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều ngân hàng đã đã công bố tổ chức ĐHĐCĐ thường niên vào cuối tháng 3 và đầu tháng 4. Việc chia cổ tức và mục tiêu lợi nhuận tiếp tục là chủ đề được các cổ đông quan tâm.

Nam A Bank đặt mục tiêu lợi nhuận 4.000 tỷ đồng

Đại diện Nam A Bank cho biết: “Ngân hàng sẽ tiếp tục định hướng kinh doanh thận trọng, bền vững, hiệu quả, nỗ lực hoàn thành kế hoạch mục tiêu năm 2024.