Analytic
Hotline: 08887 08817

Nam A Bank mang món quà Trung Thu ý nghĩa đến trẻ em vùng dịch

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, nhiều tỉnh thành triển khai dạy học trực tuyến cho học sinh. Tuy nhiên, thực tế hiện nay vẫn còn trường hợp gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không đủ điều kiện để trang bị thiết bị học trực tuyến cũng như các dụng cụ học tập khác cho các em.

Bí quyết bảo vệ sức khỏe và vững vàng tài chính trong mùa dịch Covid-19

Cuối tuần qua, Nam A Bank đã đồng hành cùng FWD tổ chức hội thảo “Bí quyết bảo vệ an toàn mùa dịch”. Chương trình có sự chia sẻ của PGS.TS Bác sĩ Lê Thị Phương Mai – Trưởng khoa Y tế công cộng – Viện vệ sinh dịch tễ trung ương và ông Phan Thanh Tùng - Giám đốc Huấn luyện FWD Việt Nam.

Lãi suất tiết kiệm online Nam A Bank lên đến 6,8%/năm

Nam A Bank vừa điều chỉnh lãi suất tiết kiệm online kỳ hạn 12 tháng lên đến 6,8%, kỳ hạn 7 tháng 6,5% , và kỳ hạn 6 tháng 6,4%. Tất cả lãi suất này đều tăng 0,4% đến 0,6% so với lãi suất tại quầy.

Ngân hàng không thu phí chậm thanh toán thẻ tín dụng

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã và đang ảnh hưởng lớn đến đời sống cũng như thu nhập của người dân, cùng với hệ thống ngân hàng thương mại cổ phần, Nam A Bank đã triển khai nhiều chương trình miễn giảm phí cũng như ưu đãi chi tiêu cho chủ thẻ, đặc biệt là không thu phí chậm thanh toán thẻ tín dụng trong trường hợp chủ thẻ thanh toán thẻ trễ hạn.

Nam A Bank cùng YouTrade triển khai cộng đồng tài chính toàn diện

Nhằm tạo ra một cộng đồng tài chính toàn diện, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng ngân hàng số hiện đại và cung cấp các thông tin minh bạch về thị trường chứng khoán, tài chính, Nam A Bank đã hợp tác cùng Công ty cổ phần YouTrade triển khai nhiều tính năng vượt trội ngay trên ứng dụng YouTrade và ngân hàng số Open Banking.

Open Banking phiên bản 2.0 với nhiều tính năng ưu việt

Tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo nên những trải nghiệm mới lạ, cùng nhiều tiện ích tài chính ưu việt, Nam A Bank mang đến cho người dùng, khách hàng ngân hàng số Open Banking phiên bản 2.0 với giao diện hiện đại, khác biệt.

Giao dịch ngân hàng trực tuyến tăng mạnh giúp phòng chống Covid-19 hiệu quả

Trong những tháng gần đây, khi dịch Covid-19 diễn biến cực kỳ phức tạp, đặc biệt là tại TP.HCM thì giao dịch ngân hàng trực tuyến trở thành “chìa khóa” không thể thiếu đối với nhiều người dân.

Ngân hàng đồng hành cùng khách hàng trong mùa dịch Covid-19

Trước những diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19, gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân và hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, Nam A Bank cùng với hệ thống ngân hàng Việt đã triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi nhằm đồng hành cùng khách hàng vượt qua những khó khăn này.

Nam A Bank trao tặng hàng ngàn phần quà đến người dân vùng dịch

Dịch bệnh Covid-19 kéo dài và lan rộng khiến người dân đối mặt với cuộc sống khó khăn. Trước tình hình đó, Nam A Bank đã hỗ trợ kịp thời, trao tặng nhu yếu phẩm cho bà con vùng dịch cùng các chương trình cộng đồng ý nghĩa tại địa phương.

Nam A Bank miễn hàng loạt phí dịch vụ khi đăng ký tài khoản Green Account

Từ nay đến 31/12/2021, khách hàng mở tài khoản thanh toán trực tuyến Green Account sẽ được miễn 100% các loại phí dịch vụ bao gồm: chuyển khoản trong và ngoài hệ thống qua kênh Open Banking, tài khoản số đẹp thịnh vượng, dịch vụ Green Account.