Analytic
Hotline: 08887 08817

Nam A Bank trao thưởng đặc biệt cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chính thức khép lại, Nguyễn Thị Ngọc Châu đã xuất sắc giành vương miện cao quý. Nam A Bank trao tặng 300 triệu đồng và tiếp tục “sát cánh” cùng tân hoa hậu trên hành trình mới.

Trước thềm kỷ niệm 30 năm thành lập, Nam A Bank lan tỏa hạnh phúc đến cộng đồng

Hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập (21/10/1992- 21/10/2022), Nam A Bank đã và đang triển khai nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng ý nghĩa, mang tính chiều sâu nhằm góp phần xây dựng một tương lai tươi sáng trên những miền quê còn nhiều khó khăn.

Nam A Bank ra mắt thẻ tín dụng dành riêng cho golfer

Nam A Bank vừa “trình làng” sản phẩm thẻ tín dụng cao cấp dành cho khách hàng là các golfer với những đặc quyền vượt trội.

Nam A Bank đồng hành cùng Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022

Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa công bố Top 71 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng trong. Tại mùa giải này, Nam A Bank tiếp tục là ngân hàng chính thức đồng hành xuyên suốt cùng cuộc thi nhằm góp phần tìm kiếm một nhan sắc hội tụ đủ vẻ đẹp tự tin, bản lĩnh, thông tuệ, truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cộng đồng.

Cổ phiếu Nam A Bank sắp chuyển sàn

Hiện cổ phiếu NAB của Nam A Bank đang được giao dịch trên hệ thống UpCoM, cổ đông đã thông qua phương án niêm yết toàn bộ số cổ phiếu đang lưu hành tại sàn HOSE hoặc HNX.

Ngày Thẻ Việt Nam lần thứ 2: Khách hàng trẻ biết đến nhiều công nghệ từ ngân hàng

Ngày 16 và 17/4/2022, báo Tiền Phong và Công ty cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (Napas) đã tổ chức Ngày Thẻ Việt Nam lần thứ 2. Với vai trò là đơn vị đồng hành, Nam A Bank đã mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tiện ích về hệ sinh thái ngân hàng số nói chung và tính năng ưu việt của thẻ tín dụng Nam A Bank nói riêng tại chương trình.

Chiếc lược nhân sự thời số hóa của ngành ngân hàng

Bài toán thu hút và giữ chân nhân tài để phát triển bền vững đang trở thành thách thức lớn đối với các doanh nghiệp. Hệ thống ngân hàng cũng không nằm ngoài “dòng chảy” này.

Tận hưởng mùa hè sôi động cùng thẻ tín dụng

Chủ thẻ tín dụng Nam A Bank được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại các chuỗi nghỉ dưỡng cao cấp như Fusion Resort, Vinpearl, Mường Thanh,… trị giá lên đến 2.000.000 VNĐ.

Nam A Bank tìm ra chủ nhân các sổ tiết kiệm giá trị gần 1,2 tỷ đồng

Nam A Bank vừa tổ chức lễ quay số chương trình khuyến mại “Xuân sum vầy – Tết đủ đầy”. Ngân hàng đã tìm ra được chủ nhân sở hữu giải thưởng cao nhất là các sổ tiết kiệm có tổng giá trị gần 1,2 tỷ đồng.

Thẻ tín dụng Nam A Bank ưu đãi đến 50% cho nhiều dịch vụ

Mùa lễ hội này, chủ thẻ tín dụng Nam A Bank sẽ được giảm đến 100.000 đồng khi sử dụng tất cả dịch vụ Grab và nhận nhiều ưu đãi trong các lĩnh vực mua sắm, du lịch và thương mại điện tử. Đây là một trong những hoạt động tri ân khách hàng trước thềm kỷ niệm 30 năm thành lập Nam A Bank (21/10/1992-21/10/2022).