Analytic
Hotline: 08887 08817

Nam Long Group vào Top 10 chủ đầu tư nổi bật nhất Việt Nam 2021

Với hàng loạt dự án triển khai cùng lúc: Mizuki Park (26 hecta), Waterpoint giai đoạn 1 (165 hecta), Akari (8,5 hecta), Nam Long II- Cần thơ (43 hecta)…, Nam Long Group đã được xướng tên tại một trong những giải thưởng quốc tế uy tín- BCI Awards trong hạng mục Top 10 chủ đầu tư nổi bật nhất Việt Nam. Đây là điều đáng ghi nhận trong bối cảnh lĩnh vực xây dựng - bất động sản gặp nhiều khó khăn trong suốt hai năm qua do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19.

Nam Long Group hợp tác chiến lược với TBS Land

Từ năm 2017 đến nay, Nam Long và TBS Land đã có những hợp tác ở cả cấp độ dự án và tập đoàn với tổng giá trị đầu tư khoảng 2.000 tỷ đồng.

5 giá trị 'đáng tiền' của căn hộ EHome Southgate giá 1 tỷ đồng

Thị trường bất động sản phía Tây TPHCM đang được “hâm nóng” với sự xuất hiện của hợp tác phát triển với mức giá bất ngờ khoảng 1 tỷ đồng/căn. Dự án hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội mà khách hàng đầu tư hoặc để ở đều khó có thể bỏ qua

Tập đoàn Nam Long và đối tác Nhật phát triển dòng sản phẩm EHome

Tập đoàn Nam Long (HOSE: NLG) và Tập đoàn Nishi Nippon Railroad Nhật Bản đã chính thức công bố việc hợp tác phát triển dự án EHome Southgate nằm tại cửa ngõ dẫn vào khu đô thị Waterpoint 355 hecta.

Tập đoàn Nam Long tích cực tham gia hỗ trợ cộng đồng phòng, chống COVID-19

Trước làn sóng thứ 04 của đại dịch COVID-19 tại Việt Nam, Tập đoàn bất động sản Nam Long (HOSE:NLG) đã nhanh chóng triển khai chương trình “Nam Long tiếp sức vượt đại dịch COVID-19 năm 2021” với tổng ngân sách 12 tỷ đồng đóng góp từ công ty và các cá nhân lãnh đạo cùng tập thể cán bộ công nhân viên Nam Long.

Tham vọng ‘tỷ đô’ của Nam Long

Tham vọng tỷ đô của Nam Long được thể hiện qua tốc độ thâu tóm quỹ đất. Tính riêng năm 2018, lượng quỹ đất của Nam Long mua đã tương đương gần bằng một nửa lượng quỹ đất tích lũy trong 25 năm trước đó.