Analytic
Hotline: 08887 08817

VNG có thể hoãn kế hoạch IPO tại Mỹ

Theo một số nguồn tin, kế hoạch niêm yết cổ phiếu VNG Limited trên sàn chứng khoán NASDAQ, Mỹ của VNG có thể bị hoãn cho đến năm sau, do điều kiện thị trường không ổn định.

VinFast đạt vốn hóa hơn 85 tỷ USD khi chào sàn Nasdaq

Sau phiên giao dịch chào sàn chứng khoán Mỹ, VinFast lọt vào top 5 những hãng sản xuất xe có vốn hóa lớn nhất trên thế giới.

Hãng xe điện niêm yết qua SPAC vừa huy động 3 tỷ USD

Trong quý II, hãng xe điện Lucid đã huy động khoảng hơn 3 tỷ USD, gồm 1,8 tỷ USD từ thương vụ phát hành riêng lẻ cho quỹ Public Investment Fund (PIF) của Saudi Arabia và 1,2 tỷ USD từ việc chào bán ra công chúng.

VinFast lên kế hoạch xây nhà máy tại Ấn Độ

Sau kế hoạch xây dựng nhà máy tại Indonesia, VinFast công bố kế hoạch xây dựng nhà máy lắp ráp tại Ấn Độ, thị trường ô tô lớn thứ 3 thế giới, trị giá 150-200 triệu đô la Mỹ với công suất lên tới 50.000 xe/năm trong giai đoạn 1.

Cơ hội gia tăng dòng vốn FDI vào Việt Nam

Nhiều dự báo cho thấy, Việt Nam có cơ hội thúc đẩy việc thu hút dòng vốn FDI trong năm 2024.

VNG tiếp bước VinFast nộp hồ sơ IPO tại Mỹ

Kế hoạch IPO trên đất Mỹ của VNG Limited diễn ra trong bối cảnh VinFast đã có màn rung chuông thành công trên sàn Nasdaq, lọt vào top 5 những hãng sản xuất xe có vốn hóa lớn nhất trên thế giới.

VNG đưa cổ phiếu lên sàn UPCom

Công ty Cổ phần VNG có cơ cấu cổ đông cô đặc với phần lớn cổ phần nằm trong tay các nhà đầu tư nước ngoài và các cổ đông liên quan đến nhà sáng lập, ban lãnh đạo công ty.

CEO VinFast kể về hành trình niêm yết cổ phiếu

"Quá trình niêm yết của VinFast trải qua nhiều gian truân", bà Lê Thị Thu Thủy, CEO VinFast Global nói sau khi niêm yết thành công VinFast trên sàn Nasdaq.

VNG lỗ hơn 756 tỷ đồng trong năm 2023

Đây là năm thứ 3 liên tiếp công ty báo lỗ, mặc dù khoản lỗ đã được thu hẹp đáng kể so với năm 2022 nhưng không đủ để VNG hoàn thành mục tiêu lợi nhuận năm.

VinFast lên kế hoạch xây nhà máy tại Indonesia

VinFast đang có kế hoạch mở rộng sang 7 thị trường khác nhau ở châu Á, bao gồm cả Indonesia - nơi công ty dự kiến sẽ bán xe từ năm sau và xây dựng nhà máy sản xuất ô tô vào năm 2026.