Analytic
Hotline: 08887 08817

Phan Thiết ngày càng hấp dẫn khi các dãy shophouse biển đi vào hoạt động

Tuyến phố đi bộ, mua sắm, ẩm thực rực rỡ sắc màu sắp hoàn thành tại Phan Thiết với dãy shophouse ngay mặt tiền đường ven biển thuộc dự án NovaWorld Phan Thiet. Các sản phẩm shophouse này đang là “đặc sản” đầu tư trên thị trường bất động sản, đem đến trải nghiệm mới lạ, độc đáo cho du khách từ cuối tháng 12 năm nay.

Second home NovaWorld Phan Thiet: một gói đầu tư, trọn vẹn ‘nơi để sống’

Theo các chuyên gia bất động sản, ngày càng nhiều người có nhu cầu chọn đầu tư nơi “để sống” chứ không chỉ “để ở”. Và những ngôi nhà thứ hai đúng nghĩa như tại NovaWorld Phan Thiet đang được nhiều khách hàng quan tâm vì đáp ứng trọn vẹn nhu cầu này.

Đón thời cơ để đầu tư vào bất động sản Phan Thiết

Phan Thiết đang trở lại cuộc đua “ngôi vương” trở thành tâm điểm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất phía Nam, minh chứng bởi sự bứt phá mạnh mẽ của thị trường này trong 2 năm trở lại đây.

Xây dựng siêu thành phố du lịch và chăm sóc sức khoẻ ở Phan Thiết

NovaWorld Phan Thiet được đầu tư với nhiều tiện ích nghỉ dưỡng và giải trí, vận hành bởi các thương hiệu quốc tế nổi tiếng. Ngoài ra, việc hợp tác với các đối tác y tế uy tín trong và ngoài nước thời gian gần đây cho thấy NovaWorld Phan Thiet sẽ còn là điểm đến mới cho du lịch chăm sóc sức khỏe.

Novaworld Phan Thiet chú trọng tiện ích chăm sóc sức khỏe

Novaworld Phan Thiet đang phát triển hàng loạt dịch vụ và cơ sở khám chữa bệnh với mục tiêu trở thành điểm đến chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, nghỉ dưỡng đẳng cấp trong nước và khu vực.

MC Tuấn Tú tặng nhà để bù đắp thiệt thòi cho vợ

MC Tuấn Tú cho biết muốn tặng bạn đời biệt thự nghỉ dưỡng biển tại NovaWorld Phan Thiet để bù đắp sự hy sinh, thiệt thòi của vợ nhiều năm nay.

Diễn viên Hồng Đăng và sở thích du lịch cùng gia đình

Dành toàn bộ thời gian rảnh hiếm hoi cho gia đình, Hồng Đăng mong muốn tìm điểm đến vừa du lịch, vui chơi cho gia đình vừa có cơ hội chơi golf theo sở thích.

Diễn viên Mạnh Trường chọn phố biển để tái tạo năng lượng

Mạnh Trường cho biết gia đình anh có thói quen “đổi gió” ở những vùng đất mới, đặc biệt tại các thành phố biển, để tái tạo năng lượng và gắn kết gia đình.

Bất động sản du lịch tại Phan Thiết 'lọt mắt xanh' nhà đầu tư phía Bắc

Trong xu hướng chuyển dịch đầu tư sang các thị trường mới nổi với tiềm năng du lịch tốt cùng sự bứt phá về hạ tầng giao thông, Phan Thiết đang thu hút dòng vốn “xa bờ” của giới đầu tư bất động sản phía Bắc.

Khi Novaland bắt tay giới tinh hoa

Những động thái liên tiếp cho thấy Novaland đang đẩy nhanh quá trình hình thành một siêu thành phố biển với trọng tâm là du lịch và chăm sóc sức khoẻ thông qua việc hợp tác với giới tinh hoa trên thế giới.