Analytic
Hotline: 08887 08817

Boutique hotel: Mô hình hái ra tiền tại Phan Thiết

Bất động sản du lịch Phan Thiết đang phát triển nhanh giai đoạn gần đây, sắp tới sẽ xuất hiện thêm loại hình boutique hotel rất được giới đầu tư ưa chuộng nhờ khả năng sinh lời bền vững.

Second home với đầy đủ tiện ích và không gian gia đình được ưa chuộng

Đại dịch đã tạo nên sự thay đổi lớn trong quyết định lựa chọn bất động sản du lịch của giới nhà giàu. Họ sẵn sàng chi rất nhiều tiền để mua ngôi nhà thứ hai - second home với các tiện ích đi kèm được cá nhân hóa và không gian rộng thoáng cho cả gia đình nghỉ dưỡng.

'Làn gió mới' cho du lịch Phan Thiết

Không khó để lý giải sức hút của các shophouse biển và boutique hotel tại tâm điểm các thành phố du lịch, đặc biệt Phan Thiết – Bình Thuận trong thời gian gần đây liên tục hút nhà đầu tư đổ về bởi các sản phẩm đặc thù này.

Điểm tựa vững chắc để bất động sản Phan Thiết bứt tốc

Bất động sản Phan Thiết đang là từ khóa “nóng” nhất cho các nhà đầu tư vào lúc này. Thị trường nơi đây đang đứng trước cơ hội quý giá với sự hợp lực của nhiều yếu tố như cao tốc, sân bay cùng những siêu dự án bất động sản đô thị du lịch, nghỉ dưỡng.

Biệt thự trong sân golf đáng giá như thế nào?

Vị trí, điều kiện khí hậu, hệ thống tiện ích, quy mô sân golf và tính khan hiếm là những yếu tố nổi bật quyết định giá trị của biệt thự trong sân golf.

NovaWorld Phan Thiet 'chiêu đãi' du khách và nhà đầu tư loạt tiện ích hấp dẫn

Hai dự án đẳng cấp của Novaland tại Phan Thiết – Bình Thuận vừa liên tiếp vận hành loạt tiện ích hấp dẫn, góp phần thổi luồng sinh khí cho “thủ phủ du lịch” này trước kỳ nghỉ hè sôi động.

Nova Golf Clubs tuyển nhân sự phát triển sân golf chuẩn quốc tế

Nova Golf Clubs là đơn vị vận hành, phát triển chuỗi tiện ích sân golf tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Năm 2021, Nova Golf Clubs tìm kiếm đội ngũ nhân viên tài năng và nhiệt huyết với công việc, nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho hội viên, “gôn thủ” và khách hàng.

Second home biển Phan Thiết ghi nhận giao dịch cao trong quý I

Bất động sản Phan Thiết sau quý I/2021 ngày càng “sốt nóng” nhờ có thêm lực đẩy tăng trưởng mới với cao tốc và sân bay đã và đang triển khai.

Khởi công sân bay Phan Thiết tăng sức nóng cho các nhà đầu tư bất động sản phía Bắc

Ngay từ sau Tết nguyên đán, rất đông các nhà đầu tư miền Bắc quan tâm và tìm hiểu về dự án NovaWorld Phan Thiet tại Phan Thiết, Bình Thuận. Mới đây, sức hút càng tăng kể từ khi thông tin về sân bay Phan Thiết đang chuẩn bị khởi công.

Bất động sản Phan Thiết được săn đón nhờ cơn sốt hạ tầng

Thị trường bất động sản Phan Thiết, đặc biệt là những khu vực ven biển như Tiến Thành, Tiến Phú, Tiến Đức… được nhà đầu tư quan tâm nhờ hiệu ứng từ việc đầu tư sân bay Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết hay tuyến đường nối với cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây xuống ven biển Tiến Thành…