Analytic
Hotline: 08887 08817

Novaland dự kiến lãi 825 tỷ đồng nửa cuối năm

Với những nỗ lực bàn giao nhà theo đúng cam kết, Novaland đưa ra kế hoạch kinh doanh 06 tháng cuối năm ghi nhận lãi sau thuế trong quý III và quý IV với con số lần lượt là 310 tỷ đồng và 515 tỷ đồng.

NovaWorld Phan Thiet hướng đến mục tiêu trở thành điểm đến hàng đầu khu vực

Lượng khách đổ về NovaWorld Phan Thiet liên tục tăng với cấp số nhân và mới đây nhất, chỉ tính riêng tại chuỗi sự kiện NovaWorld Festival dịp lễ 2/9, đô thị bùng nổ với hơn 50.000 lượt khách đến du lịch, lưu trú, vui chơi và giải trí.

Bùng nổ du lịch, biệt thự NovaWorld Phan Thiet như 'gà đẻ trứng vàng'

Du lịch Bình Thuận giữ vững vị trí “top đầu” điểm đến, song song đó NovaWorld Phan Thiet cũng ghi nhận sự tăng trưởng bùng nổ khi đón lượng khách khủng kể từ đầu năm 2023 đến nay.

Hấp lực mới của NovaWorld Phan Thiet

Từ khi công viên nước Wonderland Water Park mở cửa, NovaWorld Phan Thiet càng chứng minh rõ nét hơn vị thế “điểm phải đến” hàng đầu khu vực.

Novaland tái khởi động dự án Phan Thiết, Hồ Tràm

Từ cuối năm ngoái, Novaland chỉ tập trung hoàn thiện và bàn giao các bất động sản đã mở bán cho khách hàng mà không triển khai xây dựng các phân khu mới do những khó khăn về tài chính.

NovaWorld Phan Thiet hút khách thuê

Không gian lưu trú sang trọng, hệ tiện ích vui chơi – giải trí đa trải nghiệm, di chuyển thuận tiện, NovaWorld Phan Thiet đang trở thành tâm điểm thu hút du khách khi đến với Phan Thiết – Bình Thuận.

Những vị khách ngược dòng trên thị trường bất động sản

Trong bối cảnh thị trường trầm lắng, nhà đầu tư trong nước có tâm lý chờ đợi thì nhiều vị khách là Việt kiều, người nước ngoài lại “ngược dòng” xuống tiền mua bất động sản.

Novaland gia hạn thành công 7.000 tỷ đồng trái phiếu

Các lô trái phiếu này được Novaland phát hành trong năm 2020, đáo hạn năm 2023 nhưng trái chủ đã đồng ý kéo dài kỳ hạn thêm 1 năm sang năm 2024.

Có gì 'hot' ở NovaWorld Phan Thiet dịp lễ 2/9?

Tiếp nối chuỗi không khí “nóng sốt” mùa hè, NovaWorld Phan Thiet trong những ngày này trở thành “key word” được săn lùng cho kỳ nghỉ lễ Quốc khánh bởi sự kiện NovaWorld Festival cùng chuỗi hoạt động bùng nổ sắp diễn ra tại đây trong suốt bốn ngày từ 31/8 - 3/9.

Tháo gỡ 5 vướng mắc ở dự án NovaWorld Phan Thiết

Tỉnh Bình Thuận đề xuất giữ nguyên chủ trương đầu tư dự án, gộp các quyết định cho thuê đất và cho phép chuyển sang hình thức trả tiền thuê đất một lần để gỡ vướng cho dự án NovaWorld Phan Thiết của Tập đoàn Novaland.