Analytic
Hotline: 08887 08817

Giá vàng hôm nay 8/12: Tổn thương cả trong nước và thế giới

Thị trường chứng khoán thế giới hầu như đều cao hơn vào hôm qua, bao gồm các chỉ số chứng khoán Mỹ, diễn biến gần đây của kênh kiếm lời này đang minh chứng cho sự thèm muốn rủi ro cao hơn trên thị trường hiện nay, đây là một yếu tố tiêu cực lớn đối với giá vàng.

Giá vàng hôm nay 7/12: Cơ hội săn hàng giá rẻ

Giá vàng đang chịu áp lực từ các thị trường bên ngoài then chốt khác khi chỉ số đồng USD tăng lên và giá dầu thô giảm mạnh.

Giá vàng hôm nay 6/12: Tụt dốc khi nhà đầu tư ưa rủi ro

Giá vàng giảm mạnh khi nhu cầu ưa rủi ro trở nên mạnh mẽ hơn trên thị trường chứng khoán và các kênh kiếm lời rủi ro khác.

Giá vàng hôm nay 5/12: Chật vật với cải cách thuế ở Mỹ

Giá vàng đã mất khá nhiều điểm trong phiên giao dịch Mỹ vào thứ Hai, rủi ro trở nên được ưa chuộng mạnh mẽ hơn đối với các nhà đầu tư trên thị trường thế giới.

Giá vàng hôm nay 4/12: Rơi thẳng đứng ngay khi mở cửa giao dịch

Giá vàng thế giới ngay khi mở cửa giao dịch thị trường châu Á đã rơi thẳng đứng xuống mức 1.273,5 USD/oz, giảm 6,5 USD so với cuối tuần qua.

Giá vàng hôm nay 27/11: Dao động liên tục chờ leo đỉnh 1.300 USD/ounce

Sau một tuần nghỉ lễ yên tĩnh, tuần này, các báo cáo kinh tế chủ yếu tại Mỹ bao gồm dữ liệu về doanh số nhà đất, GDP quý III, và CPI cho tháng 10.

Giá vàng hôm nay 23/11: Cố bám giữ ngưỡng 1.290 USD/oz

Trong ngày hôm nay, giá vàng đã có lúc lên cao nhất với 1.293,80 USD/oz. Tuy nhiên, giá vàng thế giới tỏ ra chênh vênh ở vùng giá hiện tại khi đến 1h35 chiều nay, giờ Việt Nam, đã giảm xuống 1.289,80 USD/oz. Vàng đang bị thử thách bởi ngưỡng 1.290 USD/oz.

Giá vàng hôm nay 8/11: USD đạt đỉnh 5 tháng cản đà tăng của vàng

Trừ khi “đốt nóng” lại địa chính trị hoặc sự đảo chiều của tài sản đang tràn vào thị trường cổ phiếu, nếu không sẽ có rất ít chất xúc tác đẩy vàng lên trên mức 1.282 USD/oz.

Ngắm bộ huy hiệu và quà tặng APEC Việt Nam 2017

Bộ huy hiệu và quà tặng cách điệu hình hoa sen, mạ vàng, bạc do Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Qúy Phú Nhuận – PNJ thiết kế và chế tác.

Giá vàng hôm nay 7/11: Tăng mạnh theo giá dầu

Tin về Saudi Arabia và một số hoàng tử Ả rập cùng các doanh nhân đã bị bắt giữ do cáo buộc tham nhũng có thể hỗ trợ tích cực cho thị trường vàng.