Analytic
Hotline: 08887 08817

Combo hoàn tiền cực chất dành cho khách hàng mở mới thẻ Sacombank JCB Platinum

Khách hàng mở mới thẻ Sacombank JCB Platinum từ nay đến hết 31/7/2022 có cơ hội nhận được combo hoàn tiền cực chất: hoàn 100% phí thường niên và hoàn thêm 500.000 đồng vào tài khoản thanh toán.

Cùng Sacombank khởi tạo tương lai

Sacombank tuyển dụng 200 nhân sự tiềm năng để tham dự khóa huấn luyện đặc biệt và nhận ngay thu nhập chính thức cho các vị trí chuyên viên tại ngân hàng.

Sacombank vượt kế hoạch lợi nhuận năm 2021

Mặc dù đối mặt với bối cảnh vĩ mô nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, lợi nhuận trước dự phòng đề án của Sacombank vẫn đạt 12.660 tỷ đồng, song do tập trung tăng mạnh trích lập dự phòng rủi ro và phân bổ chi phí đề án, lợi nhuận trước thuế của ngân hàng chỉ đạt 4.400 tỷ đồng, vượt 10% kế hoạch.

Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam nâng tầm hợp tác bancassurance

Bất chấp dịch bệnh Covid-19 thị trường banccasurance vẫn tăng trưởng ấn tượng trong năm 2021. Trong năm nay, bancassurance được dự báo sẽ tiếp tục đà tăng trưởng mạnh mẽ. Khởi động năm mới với mảng kinh doanh đầy tiềm năng này, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục nâng tầm hợp tác bancassurance nhằm tối ưu hóa quyền lợi cho khách hàng tham gia bảo hiểm của Dai-ichi Life Việt Nam.

Nâng tầm trải nghiệm với thẻ Sacombank FLC Infinite

Tháng 10/2021, Sacombank, FLC và Tổ chức thẻ Visa đã mang đến một niềm kiêu hãnh hoàn toàn mới cho thị trường thẻ tín dụng bằng chiếc thẻ cao cấp mang tên Sacombank FLC Infinite với đặc quyền ưu đãi vượt trội, mang đến cho người dùng những trải nghiệm đỉnh cao, đặc biệt là tại các địa điểm và dịch vụ đẳng cấp.

Sacombank nhận huân chương Lao động hạng nhì nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập

Sacombank ngày 21/12 vinh dự đón nhận huân chương Lao động hạng nhì và bà Nguyễn Đức Thạch Diễm – Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc Sacombank vinh dự đón nhận huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

Sacombank tăng cường sức mạnh nội lực trong thời đại số

SuccessFactors mang tầm nhìn và tham vọng của Sacombank nhằm nâng cao chất lượng nhân sự và là tiền đề để xây dựng thế hệ nhân sự tinh hoa, bản lĩnh, sẵn sàng đối diện với mọi biến chuyển của thời đại công nghệ, kỹ thuật số.

Sacombank xử lý xong 21.576 tỷ đồng lãi dự thu

Trong 6 tháng đầu năm 2022, mặc dù đối mặt với bối cảnh thị trường còn nhiều khó khăn, Sacombank vẫn duy trì kết quả hoạt động tốt, giữ được đà tăng trưởng ổn định. Đặc biệt, Sacombank đã hoàn thành chỉ tiêu xử lý 21.576 tỷ đồng lãi dự thu còn tồn đọng thuộc Đề án tái cơ cấu.

NHNN tiếp tục chỉ đạo 'siết' tín dụng vào bất động sản

Văn bản mới đây của NHNN yêu cầu các ngân hàng không nới lỏng các điều kiện cấp tín dụng; tiếp tục kiểm soát chặt chẽ tín dụng vào các lĩnh vực tiềm ẩn rủi ro như đầu tư, kinh doanh bất động sản, chứng khoán, các dự án BOT, BT giao thông, trái phiếu doanh nghiệp.

Sacombank đặt mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ dẫn đầu

Sacombank cũng đặt kỳ vọng cao trong 5 năm tiếp theo với mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu cùng với chuyển đổi số hoá toàn diện