Analytic
Hotline: 08887 08817

Doanh nghiệp cần hệ sinh thái đa dạng ra sao để an tâm phát triển bền vững?

Việc tìm kiếm mặt bằng, nhân sự, công nghệ, đối tác... luôn khiến các doanh nghiệp, đặc biệt là nhóm vừa và nhỏ (SMEs) gặp không ít khó khăn. Vì vậy, việc tìm kiếm và kết nối với các đối tác phù hợp với chi phí tối ưu là điều cần thiết trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Bí quyết giúp người trẻ mua sắm Tết 'hết ga' với giá rẻ 'hết cỡ'

Những ngày chạm ngõ Tết Nguyên Đán, việc tính toán xem cần mua sắm gì, chuẩn bị ngân sách dự phòng bao nhiêu… dường như đã trở thành vấn đề chung khiến nhiều người trăn trở. Riêng với giới trẻ hiện nay, nỗi lo này dường như đã được xóa tan nhờ khả năng quản lý tài chính thông minh kết hợp tiện ích các công cụ mua sắm, thanh toán hiện đại.

Sacombank cam kết bảo đảm quyền lợi khách hàng tại phòng giao dịch Cam Ranh

Vừa qua, tại Sacombank đã xảy ra sự vụ cán bộ nhân viên Phòng giao dịch Cam Ranh (trực thuộc Chi nhánh Khánh Hoà) lợi dụng tín nhiệm, thực hiện vay và cho vay giữa các khách hàng, vi phạm nghiêm trọng quy định của Sacombank và pháp luật.

Các ngân hàng nói gì về hỗ trợ lãi suất chậm?

Khó khăn trong xác định rõ đối tượng được hỗ trợ lãi suất theo Nghị định 31 là nguyên nhân chính khiến việc triển khai gặp nhiều khó khăn.

Sacombank hợp tác triển khai nền tảng ngân hàng hợp kênh với liên danh Temenos – HiPT

Sacombank ngày 8/11 đã ký kết hợp tác với liên danh Temenos – HiPT trong việc triển khai Nền tảng Ngân hàng hợp kênh (Omnichannel). Sự kiện này là bước tiến quan trọng nhằm cung cấp trải nghiệm vượt trội cho khách hàng, tăng cường năng lực kỹ thuật số và thúc đẩy mục tiêu số hóa toàn diện của Sacombank.

Dịch vụ tài chính di động tăng vọt nhờ công nghệ thanh toán mới

Thanh toán điện tử đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và hiện đại. Chính vì vậy, các công nghệ mới có động lực để phát triển và ứng dụng nhanh chóng vào cuộc sống.

Sacombank giảm 1% lãi suất cho vay

Chính sách giảm 1% lãi suất cho vay của Sacombank áp dụng cho tất cả khách hàng vào dịp cuối năm và Tết nguyên đán.

Khẳng định 'chất sống' riêng biệt cùng hệ sinh thái thẻ tín dụng Sacombank

Thời đại thanh toán không tiền mặt đang dần lên ngôi, trong đó có hình thức chi tiêu trước - thanh toán sau qua thẻ tín dụng ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, giờ đây mỗi chiếc thẻ không đơn thuần chỉ là một công cụ chi tiêu nữa, mà đó còn là cá tính, phong cách sống của người sở hữu.

Chủ tịch FPT, Sacombank và PNJ bàn về quản trị doanh nghiệp trong bất định

Định hướng hữu ích và bài học kinh nghiệm giá trị từ các tập đoàn hàng đầu như FPT, PNJ, Sacombank… được ví như chiếc la bàn, dẫn dắt những vị thuyền trưởng doanh nghiệp nhìn thấy lối ra giữa cơn sóng dữ.

Sacombank triển khai chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế số 9

Sau khi hoàn thành dự án này, Sacombank sẽ trở thành một trong những ngân hàng tiên phong tại Việt Nam tuân thủ chuẩn mực IFRS 9.