Analytic
Hotline: 08887 08817

World Bank tài trợ Việt Nam 2,2 triệu USD phát triển ngành ngân hàng

Khoản viện trợ không hoàn lại của World Bank (Ngân hàng thế giới) nhằm hỗ trợ Ngân hàng Nhà nước thực hiện thành công các cải cách cơ cấu.

Hơn 2.200 tỷ đồng lợi nhuận của Kinh Bắc bị loại khỏi báo cáo tài chính

Lợi nhuận từ việc định giá lại Công ty Đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng không được ghi nhận trong báo cáo xoát sét kết quả kinh doanh quý II do đơn vị kiểm toán E&Y chưa hoàn tất soát xét, định giá tài sản trên.

Giới siêu giàu gặp khó vì chiến tranh thương mại

Chiến tranh thương mại không chỉ phủ bóng lên việc xuất nhập khẩu của các quốc gia mà còn là một trong những nguyên nhân khiến giới siêu giàu "bớt giàu".

Người giàu Việt Nam sẽ tăng nhanh thứ 4 thế giới

Số người có mức tài sản từ 1-30 triệu USD tại Việt Nam dự kiến sẽ tăng trưởng hơn 10% mỗi năm.

Khách hàng rút gần 15.000 tỷ đồng khỏi Eximbank trong nửa đầu năm

Tình trạng suy giảm tiền gửi của khách hàng tại Eximbank diễn ra sau khi ngân hàng không thể tổ chức Đại hội cổ đông các năm 2019 và 2020 do các bất đồng giữa các nhóm cổ đông lớn.

Startup công nghệ tài chính Infina huy động thêm 4 triệu USD

Với ứng dụng Infina, người dùng có đa dạng các lựa chọn đầu tư khác nhau, từ các sản phẩm thu nhập cố định tới các chứng chỉ quỹ, và đầu tư cổ phiếu.

Giới siêu giàu Việt Nam gia tăng chóng mặt

Việt Nam hiện xếp thứ 3 thế giới về tốc độ gia tăng giới siêu giàu giai đoạn 2012 – 2017.

Thống đốc NHNN kiến nghị chính sách tiền tệ năm 2023

Chính sách tiền tệ với bản chất là ngắn hạn nên cần hạn chế sử dụng để giải quyết các vấn đề mang tính trung dài hạn, tránh gây hệ lụy và rủi ro trong tương lai vì các chỉ tiêu tiền tệ, tín dụng của Việt Nam đã và đang ở ngưỡng cảnh báo.

Nhân sự có còn là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp trong đại dịch?

Khi hoạt động thuận buồm xuôi gió, nhân sự luôn được xem là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp. Thế nhưng, tới khi khó khăn, cắt giảm nhân sự là một trong những giải pháp được đưa ra.

Ngân hàng đang 'ôm' khối bất động sản hơn 300 tỷ USD

Con số 7,3 triệu tỷ đồng (hơn 300 tỷ USD) giá trị bất động sản thế chấp được thống kê trên chủ yếu là giá trị sổ sách của các tài sản và không phải phản ánh giá trị thực tế của khối bất động sản này.