Analytic
Hotline: 08887 08817

Nhà đầu tư rót thêm gần 3.000 tỷ vào Bamboo Airways

Trước khi cổ đông rót thêm vốn, Bamboo Airways có vốn điều lệ 4.050 tỷ đồng do Tập đoàn FLC sở hữu 51%.

Tập đoàn FLC bổ nhiệm bà Bùi Hải Huyền làm Tổng Giám đốc

Tập đoàn FLC vừa công bố nghị quyết về việc bổ nhiệm bà Bùi Hải Huyền giữ cương vị Tổng giám đốc tập đoàn và bà Hương Trần Kiều Dung thôi kiêm nhiệm Tổng giám đốc từ ngày 19/3/2020.

3 thương vụ trái phiếu bất động sản của OCB

Ngân hàng Phương Đông đã mua 550 tỷ trái phiếu của công ty Golf Long Thành, 300 tỷ đồng trái phiếu của Tập đoàn FLC và bảo lãnh cho 175 tỷ đồng trái phiếu của Công ty BĐS Phát Đạt.

FLC khởi công khu đô thị hiện đại hàng đầu tại Đồng Tháp

Tập đoàn FLC chính thức khởi công Khu đô thị FLC La Vista Sadec tại thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp vào ngày 21/7, đánh dấu bước khởi đầu cho quá trình chinh phục các vùng đất phương Nam.

Ông Vũ Tiến Lộc: FLC nên đổi nguyên tắc '5 không' thành '4 không'

“5 không” của FLC bao gồm không xin, không mua lại, không làm chung, không làm nhỏ và không làm chậm. Song Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc cho rằng FLC nên nghĩ đến việc loại bỏ văn hoá “không làm chung”.

Tập đoàn FLC dự định đầu tư nhiều dự án mới tại Quảng Ninh

Tập đoàn FLC dự định mở học viện hàng không; sân bay trực thăng; khu sửa chữa, bảo dưỡng máy tại Vân Đồn; không gian biểu diễn văn hóa sân khấu ngoài trời…

Bamboo Airways sẽ cất cánh vào quý IV/2018

Thông báo của hãng hàng không thuộc tập đoàn FLC cho biết, chuyến bay thương mại đầu tiên của hãng sẽ được lùi sang cuối quý 4 năm nay thay vì ngày 10/10 tới đây.

FLC tham vọng xây khu công nghiệp dược công nghệ cao tại Vân Đồn

Dự án khu công nghiệp dược công nghệ cao của Tập đoàn FLC dự kiến sẽ được xây dựng trên diện tích hơn 500ha tại Vân Đồn, Quảng Ninh

Tập đoàn FLC chính thức ra mắt Hãng hàng không Bamboo Airways

Dự kiến những chuyến bay đầu tiên của Bamboo Airways sẽ được cất cánh vào tháng 10 năm nay, đồng thời lên kế hoạch mở 37 tuyến bay nội địa và quốc tế trong thời gian tới.

Chính phủ chính thức cho phép thành lập Hãng hàng không Bamboo Airways

Ngày 09/07/2018, ký thay Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng đã chính thức cho phép thành lập Hãng hàng không Bamboo Airways, xét theo đề nghị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư và sự đồng thuận của các bộ ngành liên quan.