Analytic
Hotline: 08887 08817

CPI tháng 2 tăng cao nhất trong 8 năm qua

CPI tháng 2 tăng 1,52% so với tháng trước. Đây là mức cao nhất trong tám năm qua với 10 nhóm hàng hóa và dịch vụ tăng giá trong dịp Tết Nguyên đán.

Đón 'Tết diệu kỳ - Khai xuân như ý' tại resort sang trọng hàng đầu thế giới

Tiết xuân trong trẻo là thời điểm hoàn hảo để cùng những người thân yêu lên kế hoạch cho chuyến khởi hành đầu năm. Từng được World Luxury Hotel Awards trao giải thưởng Resort gia đình sang trọng hàng đầu thế giới, Flamingo Đại Lải Resort là điểm đến đáng mơ ước đầu xuân Tân Sửu.

Mãn nhãn với các hoạt động nghệ thuật Tết Nguyên Đán của Sunshine Group

Trong không khí ngày xuân, chào mừng Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, liên tiếp chuỗi những chương trình nghệ thuật hoành tráng của Sunshine Group tạo ấn tượng sâu sắc, gợi nhiều cảm xúc yêu thương về một Tết cổ truyền dân tộc!

Nhộn nhịp chợ hoa chiều 30 tết

Trước thềm năm mới Tân Sửu 2021, chợ hoa tấp nập người mua, kẻ bán, tuy nhiên lượng tiêu thụ không được như mọi năm do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

TTC Land tổ chức chương trình ‘Xuân yêu thương 2021’

Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land) vừa tổ chức và tài trợ chương trình “Xuân yêu thương 2021” với mong muốn mang lại không khí đón Tết ấm áp tươi vui cho cư dân.

Không được đầu cơ, tăng giá các hàng hóa thiết yếu dịp Tết Nguyên đán

Theo thông tin từ Bộ Công thương, mặc dù dịp Tết Nguyên đán đang tới gần và dịch bệnh Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp nhưng trên thị trường, các mặt hàng thiết yếu vẫn được đảm bảo đủ cung, giá cả ổn định, không có hiện tượng tăng giá đột biến.

Tiêu dùng tại nhà sẽ thúc đẩy doanh số hàng tiêu dùng nhanh trong dịp Tết 2021

Trong bối cảnh các buổi tiệc ngày Tết dự kiến được tổ chức với quy mô nhỏ hơn, các nhà bán lẻ và công ty sản xuất có thể khuyến khích người tiêu dùng tiếp tục các truyền thống lễ hội yêu thích của mình thông qua các chương trình khuyến mãi hiệu quả và hấp dẫn.

Đảm bảo đủ cung, bình ổn thị trường hàng hoá Tết Tân Sửu

Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 bùng phát dịp cuối năm, song nguồn cung hàng hóa tiêu dùng thiết yếu phục vụ Tết Nguyên đán vẫn được đảm bảo, giá cả bình ổn.

Quảng Ninh tổ chức nhiều sự kiện lớn dịp Tết Nguyên đán

Tỉnh Quảng Ninh kế hoạch triển khai tổ chức 1736 giải thể thao và trò chơi dân gian, 1786 chương trình văn hóa, văn nghệ mừng Đảng - mừng xuân 2021 tại hệ thống thiết chế văn hóa thể thao từ cấp tỉnh đến cấp thôn, khu.

Lễ hội Tết Việt lần 2 tại TP. HCM

Không chỉ xem tết, ăn tết, chơi tết, Lễ hội Tết Việt còn cho khách tham quan đi chợ tết trong 160 gian hàng.