Analytic
Hotline: 08887 08817

Công nghệ cao thúc đẩy phát triển bền vững

TH đầu tư các dự án theo hướng ứng dụng công nghệ cao kết hợp với khoa học quản trị tân tiến nhất thế giới cùng trí tuệ Việt, tài nguyên thiên nhiên Việt. Đây chính là một chìa khóa thành công của doanh nghiệp trong nhóm dẫn đầu về chỉ số phát triển bền vững của Việt Nam.

Tập đoàn TH ra mắt sữa cacao lúa mạch TH true CHOCOMALT MISTORI

Cuối tháng 4/2023, Tập đoàn TH ra mắt thị trường sản phẩm mới: thức uống Sữa lúa mạch TH true CHOCOMALT MISTORI - Nguồn năng lượng hoàn toàn từ thiên nhiên cho thế hệ mới.

1.000 nhà vệ sinh cho em và tâm niệm phía sau của tập đoàn TH

Đóng góp 1.000 nhà vệ sinh chỉ là điểm khởi đầu trong kế hoạch của tập đoàn TH. Nhìn vào thống kê của Bộ Giáo dục và đào tạo có thể thấy, cả nước vẫn còn cần thêm hàng chục nghìn nhà vệ sinh nữa cần xây dựng. Tương tự đó là hàng trăm điểm trường, hàng nghìn bữa ăn, sách vở, dụng cụ học tập, quần áo, sân chơi...cần được cung cấp. Đây là mục tiêu chỉ riêng nguồn lực tập đoàn TH không thể giải quyết được, mà cần tới sự tham gia, góp sức của doanh nghiệp và toàn xã hội.

TH tiếp tục nhập khẩu đàn bò cho sản lượng và chất lượng sữa hàng đầu thế giới

Đàn bò sữa 1.941 con được các chuyên gia người Israel và Việt Nam của TH true MILK tuyển lựa theo các tiêu chí khắt khe từ lý lịch, phả hệ, tiềm năng di truyền đến ngoại hình, tiềm năng năng suất sữa và khả năng chống đỡ bệnh tật ở vùng nhiệt đới.

Sữa tươi sạch TH true MILK: Hành trình vì tầm vóc Việt của một ‘chuyên gia dinh dưỡng’

Sau hơn một thập kỷ mang đến dòng sữa tươi sạch góp phần nâng cao tầm vóc Việt, đơn vị sở hữu thương hiệu TH true MILK không ngừng nghiên cứu, cải tiến để trở thành một “chuyên gia dinh dưỡng” cho hàng triệu gia đình Việt Nam.

Những món đồ uống "siêu chất" được pha chế từ sữa tươi thanh trùng Dalatmilk

Dalatmilk từ lâu đã là thương hiệu sữa tươi sạch thân thuộc với người tiêu dùng Việt Nam nhờ hương vị thơm ngon đặc sản xứng tầm “Di sản từ cao nguyên”. Riêng trong lĩnh vực pha chế chuyên nghiệp, sữa tươi thanh trùng Dalatmilk được mệnh danh là nguyên liệu hảo hạng - có thể kết hợp với rất nhiều nguyên liệu khác để tạo nên những thức uống “siêu chất” - tươi ngon, hảo hạng và vô cùng hấp dẫn vị giác.

Anh hùng Lao động Thái Hương: ‘Gương mặt hành động Việt Nam vì sự phát triển bền vững’

Triển lãm “17 Gương mặt hành động Việt Nam vì sự phát triển bền vững” vừa khai mạc sáng nay 20/10 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, tôn vinh những cá nhân có đóng góp mạnh mẽ vào 17 mục tiêu Phát triển bền vững của Liên hợp quốc. Anh hùng Lao động Thái Hương, Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH là 1 trong 17 gương mặt nổi bật đó.

Thương hiệu sữa TH tăng trưởng ấn tượng về chỉ số tiếp cận người tiêu dùng

Theo báo cáo “Dấu ấn thương hiệu Việt Nam 2024” của Kantar Worldpanel Vietnam, thương hiệu sữa TH có “chỉ số tiếp cận người tiêu dùng (CRP)” tăng trưởng cao nhất trong top 5 thương hiệu sữa và sản phẩm thay thế sữa trên thị trường Việt Nam.

TH true MILK HILO: Sữa giàu canxi, ít béo từ trang trại đạt kỷ lục thế giới

Ra mắt từ năm 2020, TH true MILK HILO đã chinh phục được người tiêu dùng đủ mọi lứa tuổi có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm dinh dưỡng nhờ nhiều ưu điểm vượt trội được tích hợp trong cùng một sản phẩm sữa lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Tập đoàn TH tăng tốc phát triển thị trường Trung Quốc

Từ 16 đến 19-9, Tập đoàn TH tham dự Hội chợ Triển lãm Trung Quốc - ASEAN (CAEXPO 2023) tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc tế thành phố Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc.