Analytic
Hotline: 08887 08817

TTC tái cấu trúc mạnh mẽ hướng tới phát triển bền vững ngay trong đại dịch

Từ 5 ngành chủ đạo, TTC đã tái cấu trúc lại, bỏ bớt những gì không phải là thế mạnh và tập trung vào năng lực lõi của mình là mía đường và năng lượng.

Của để dành 16 nghìn tỷ của Thành Thành Công tại Tiền Giang

Sau nhiều năm chuẩn bị, hai dự án điện gió quy mô gần 16.000 tỷ đồng tại Tiền Giang do Công ty CP Đầu tư Thành Thành Công thai nghén vẫn chưa thể thành hình.

‘Vua mía đường’ Thành Thành Công mạnh tay tái cơ cấu sản xuất

Ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công (TTC), cho biết quyết định tạm dừng hoạt động nhà máy Đường Nước Trong để chuyển sang sản xuất đường organic thay cho đường tinh luyện là một bước lùi để tiến của TTC trong khi ngành mía đường đang giữa muôn trùng vây.

Ngành đường Việt Nam chuyển mình với sản phẩm organic

Sau khi ký kết hợp tác với ED&F Man Sugar, đường organic không sử dụng giống mía biến đổi gen, không sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật của Thành Thành Công sẽ được bán tại thị trường châu Âu.

Nhà đầu tư ngoại nắm quyền kiểm soát nhiều dự án điện tái tạo

Các nhà đầu tư ngoại đang cho thấy tham vọng nắm quyền kiểm soát tại nhiều dự án điện tái tạo ở những khu vực có vị trí chiến lược.

IFC và SMBC cung cấp khoản vay 40 triệu USD cho TTC AgriS

Các khoản đầu tư mới của IFC nhằm thúc đẩy chuỗi giá trị kinh doanh nông nghiệp, và đảm bảo an ninh lương thực quốc gia.

'Song kiếm hợp bích ở' Thành Thành Công

TTC Sugar lần đầu tiên vượt mốc sản lượng tiêu thụ 1 triệu tấn đường trong niên vụ 2019-2020. Kết quả ấn tượng này không phải một sớm một chiều có được, mà là thành quả của chiến lược dài hơi được ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch Tập đoàn TTC và bà Huỳnh Bích Ngọc, “Nữ hoàng mía đường” chuẩn bị kỹ lưỡng, nhất là khi phải đối diện với những thách thức đến từ hội nhập, Covid-19…

FPT và TTC hợp tác chiến lược

Sự kiện này là dấu mốc khởi đầu để FPT và TTC cùng song hành dựa trên thế mạnh mỗi bên, mang đến cơ hội sử dụng sản phẩm dịch vụ trong hệ sinh thái 2 doanh nghiệp cho khách hàng, đối tác, người dân.

Tập đoàn TTC trao học bổng tại Bến Tre

“TTC - Nâng bước thành công” là học bổng khuyến học được TTC tổ chức và duy trì liên tục từ năm 1985 đến nay với mục tiêu đồng hành, động viên kịp thời sự nỗ lực vươn lên trong học tập của các em học sinh tại Bến Tre.

Giải pháp cấp bách tạo dòng tiền mới trong khủng hoảng

Đối với các doanh nghiệp, việc tạo ra dòng tiền mới chính là chìa khóa để sống sót trong khủng hoảng Covid-19.