Analytic
Hotline: 08887 08817

Techcombank thu hút nhân tài quốc tế tại Singapore và London

Đây là lần đầu tiên, một ngân hàng Việt Nam thực hiện chiến dịch tuyển dụng quốc tế, hướng đến các nhân tài người Việt đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

Techcombank ra mắt Ngân hàng số dành cho doanh nghiệp

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) ra mắt ứng dụng ngân hàng số dành cho doanh nghiệp Techcombank Business với nhiều tính năng vượt trội, trải nghiệm giao dịch nhanh chóng, dễ dàng, bảo mật tối ưu, giúp đơn giản hóa quản lý tài chính.

Gia tăng động lực mới, Techcombank “thách thức” nhóm bám đuổi CASA

Ứng dụng hồ dữ liệu, ra mắt app mới cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, Techcombank tiếp tục gia tăng động lực cho vị thế dẫn đầu về CASA của hệ thống ngân hàng Việt Nam.

Techcombank lập kỷ lục mới với khoản vay hợp vốn nước ngoài trị giá 1 tỷ USD

Đây được xem là khoản tín dụng trung dài hạn có trị giá lớn nhất của một định chế tài chính Việt Nam trên thị trường hợp vốn quốc tế.

Ứng dụng Techcombank Mobile được vinh danh 'Sản phẩm dịch vụ sáng tạo tiêu biểu'

Ứng dụng này được thiết kế dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu và hành vi của khách hàng, dựa trên kết quả phỏng vấn và khảo sát hơn 4.200 khách hàng với hàng trăm giờ kiểm thử.

Techcombank nhận 8 giải thưởng từ VISA

Techcombank được vinh danh với 8 giải thưởng từ Công ty công nghệ thanh toán điện tử toàn cầu Visa. Giải thưởng đã được đại diện Visa trao trực tiếp đến Techcombank vào tháng 5/2022 tại Hà Nội.

Techcombank được The Asian Banker trao 2 giải thưởng lớn

Hai giải thưởng quan trọng này đã minh chứng cho tầm nhìn “Chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống” mà Techcombank luôn hướng đến.

NHNN tiếp tục chỉ đạo 'siết' tín dụng vào bất động sản

Văn bản mới đây của NHNN yêu cầu các ngân hàng không nới lỏng các điều kiện cấp tín dụng; tiếp tục kiểm soát chặt chẽ tín dụng vào các lĩnh vực tiềm ẩn rủi ro như đầu tư, kinh doanh bất động sản, chứng khoán, các dự án BOT, BT giao thông, trái phiếu doanh nghiệp.

Mục tiêu lợi nhuận 27.000 tỷ đồng của Techcombank

Năm ngoái, Techcombank là ngân hàng thương mại tư nhân đầu tiên tại Việt Nam gia nhập “câu lạc bộ tỷ đô” năm 2021, với lợi nhuận trước thuế đạt hơn 23 nghìn tỷ đồng.

Techcombank lãi trước thuế 6.800 tỷ đồng trong quý I

Lợi nhuận của Techcombank tăng trưởng 23% so với cùng kỳ năm trước và đạt 25% kế hoạch năm 2022 của ngân hàng.