Analytic
Hotline: 08887 08817

Sống WIN chỉ với 'một chạm'

Không chỉ trải nghiệm “một chạm” để tận hưởng trọn vẹn nhu cầu thiết thực và gần gũi, khách hàng WIN còn nhận được vô vàn ưu đãi khi thanh toán “một chạm” hoặc quét QR Code qua Techcombank Mobile.

Techcombank trong top đầu doanh nghiệp nộp thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam

Trong danh sách 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam (V1000) do Tổng cục Thuế công bố mới đây, Techcombank và Vietcombank là hai ngân hàng thuộc Top 4 dẫn đầu.

Techcombank hợp tác Masan kiến tạo hệ sinh thái WINLife

Techcombank đã hợp tác cùng Masan để kiến tạo hệ sinh thái WINLife cung cấp “Trọn vẹn điều bạn cần”. Đây là mô hình đầu tiên tại Việt Nam, nơi hai thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực ngân hàng và bán lẻ sẽ cùng mang đến giải pháp thanh toán đặc quyền vượt trội cho mọi dịch vụ tài chính và phi tài chính đến khách hàng.

Techcombank tiếp tục đà tăng trưởng ấn tượng trong 9 tháng đầu năm 2022

Lợi nhuận trước thuế của Techcombank 9 tháng đầu năm đạt 20,8 nghìn tỷ đồng, tăng 21,8% so với cùng kỳ năm trước. Tỷ lệ tiền gửi không kỳ hạn (CASA) tiếp tục ở vị thế đầu ngành, đạt 46,5%

Những doanh nghiệp Việt sở hữu thương hiệu tỷ đô

Dữ liệu từ Brand Finance cho thấy giá trị của tốp 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam đã tăng tới 36% so với năm ngoái, đạt 36,6 tỷ USD, trong đó, 10 thương hiệu chiếm tới 67% tổng giá trị.

Ra mắt thương hiệu tài chính Techcombank Aspire dành riêng cho thế hệ 'Why Not'

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) hôm nay đánh dấu một bước đột phá trong lĩnh vực ngân hàng khi chính thức ra mắt Techcombank Aspire, thương hiệu tài chính đầu tiên dành riêng cho thế hệ khách hàng “Why Not?”.

Moody’s nâng hạng tín nhiệm của Techcombank lên Ba2

Theo phân tích của Moody’s, Techcombank hiện tại là ngân hàng có mức độ uy tín cao nhất trong số các ngân hàng tại Việt Nam, với các điểm mạnh nổi bật về vốn và khả năng sinh lời.

Moody's cập nhật xếp hạng tín nhiệm 12 ngân hàng Việt

Hãng xếp hạng tín nhiệm Moody’s mới đây đã cập nhật xếp hạng của một loạt ngân hàng tại trong nước sau khi nâng nâng xếp hạng tín nhiệm quốc của Việt Nam lên mức Ba2.

Techcombank nhận giải cung cấp giải pháp tài trợ chuỗi cung ứng tốt nhất Việt Nam

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa xuất sắc được The Asian Banker - tổ chức xếp hạng tài chính hàng đầu châu Á, vinh danh giải thưởng “Ngân hàng cung cấp giải pháp tài trợ chuỗi cung ứng (SCF) tốt nhất Việt Nam” - Best Supply Chain Finance in Vietnam.

Lựa chọn giúp nhà đầu tư đứng vững trước cơn bão trái phiếu doanh nghiệp

Nhiều trái phiếu doanh nghiệp hiện nay đến từ các tổ chức phát hành lớn, có uy tín lâu đời, niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán…và các trái chủ vẫn đang được trả lãi và gốc theo đúng kế hoạch.