Analytic
Hotline: 08887 08817

Giải mã động lực tăng trưởng của ngân hàng tư nhân số 1 Việt Nam

Techcombank đang đẩy mạnh chiến lược tăng trưởng thông qua đa dạng hóa phân khúc khách hàng, cung cấp các tư vấn và giải pháp tài chính cá nhân hóa, được “may đo” riêng cho từng tệp khách hàng, nhờ năng lực số hóa và dữ liệu lớn (big data).

Trụ sở Techcombank được trao chứng nhận quốc tế cao nhất về công trình xanh

Trụ sở Techcombank số 6 Quang Trung, Hà Nội đã trở thành tòa nhà văn phòng đầu tiên của ngành ngân hàng Việt Nam được Hội đồng Công trình xanh Hoa Kỳ (USGBC) trao tặng chứng chỉ cao nhất LEED Vàng cho công trình đẳng cấp thân thiện với môi trường.

Nở rộ ứng dụng quản lý tài chính cá nhân

Thị trường fintech tại Việt Nam được dự báo sớm vượt mốc 72 tỷ USD vào năm 2029, đang cho thấy tiềm năng lớn với các startup hoạt động trong ngành đầu tư và quản lý tài chính cá nhân.

Cổ đông Techcombank nức lòng với ‘mưa cổ tức’

Đại diện Techcombank chia sẻ, đây là một sự thay đổi lớn của Techcombank sau 10 năm liên tiếp giữ lại lợi nhuận để củng cổ nền tảng vốn, phát triển kinh doanh.

Cổ đông ngân hàng 'ngóng' cổ tức tiền mặt

Với kết quả kinh doanh năm 2023 khả quan của nhiều ngân hàng, các cổ đông kỳ vọng có thể tiếp tục nhận cổ tức bằng tiền trong năm 2024.

Tăng tốc độ chuyển tiền Techcombank Mobile nhờ liên kết thanh toán Zalo

Chỉ cần 1 bước chạm từ Zalo để đi tới trang lệnh chuyển tiền trên Techcombank Mobile với thông tin chính xác của người thụ hưởng được điền sẵn và hoàn toàn bảo mật. Trải nghiệm chuyển khoản thanh toán trở nên thuận tiện hơn hơn nhờ áp dụng mô hình máy học AI & deeplink.

Digiworld vay 800 tỷ đồng tín chấp tại Techcombank

Dư nợ vay ngân hàng của Digiworld ở mức gần 2.300 tỷ đồng chiếm gần 1/3 tổng nguồn vốn, trong đó, các khoản vay tín chấp ngắn hạn chiếm tỷ trọng tới 98% tổng dư nợ.

Techcombank vượt gió ngược, trả cổ tức tiền mặt năm 2024

2023 là năm có nhiều cơn gió ngược hơn dự kiến nhưng theo lãnh đạo Techcombank, ngân hàng đã vững chắc vượt qua khó khăn với mức lợi nhuận gần 22.900 tỷ, vượt 4% kế hoạch.

Moody’s nâng hạng triển vọng tín nhiệm của Techcombank

Moody’s kỳ vọng dư nợ của Techcombank sẽ tăng khoảng 20%, và biên lợi nhuận (NIM) cũng sẽ được cải thiện trong 12-15 tháng tới nhờ vào chi phí huy động giảm mạnh.

Techcombank hợp tác chiến lược với Vinmec

Với phương châm “Khách hàng là trọng tâm”, Techcombank và Vinmec bắt tay đồng sáng tạo giải pháp tài chính và y tế tốt nhất nhằm mang lại giá trị thiết thực cho mỗi khách hàng và cán bộ nhân viên của hai bên.