Analytic
Hotline: 08887 08817

Tương lai của ngành công nghiệp xe điện (Bài 2): Hướng tới giao thông xanh

Các phương tiện sử dụng năng lượng điện sẽ là tương lai của giao thông vận tải, thay thế cho những phương tiện sử dụng động cơ đốt trong.

Tesla 'chơi lớn' tại Trung Quốc giữa chiến tranh thương mại

Tesla đã tạo ra sự thay đổi trong ngành công nghiệp ô tô và giờ, doanh nghiệp này sẽ tiếp tục thay đổi việc kinh doanh tại Trung Quốc với nhà máy đầu tiên tại Thượng Hải.

Tesla ra mắt mẫu sedan nhanh nhất thế giới tại thị trường Hàn Quốc

Theo trang tin Yonhap, nhà sản xuất ô tô Tesla Motors của Mỹ hôm thứ Hai (26/2) đã cho ra đời chiếc sedan Model S P100D, một trong những chiếc xe nhanh nhất trên thế giới, tại Hàn Quốc để thu hút khách hàng nước này với các dòng xe điện.

Tương lai thị trường xe điện: Người mua thì ít, kẻ bán thì nhiều

Trong vòng 5 năm tới, thị trường sẽ chứng kiến sự ra mắt của hơn 100 loại xe ô tô điện khác nhau, mặc dù nhu cầu và sự quan tâm của thị trường vẫn rất khiêm tốn.

Trung Quốc là thị trường năng lượng có "bước đi dài nhất" trên thế giới

Tính đến nay, Trung Quốc hiện là nước nhập khẩu dầu thô nhiều nhất và cũng là nhà đầu tư lớn nhất trong lĩnh vực năng lượng tái tạo.

Tỷ phú Elon Musk nói gì khi bị robot Sophia châm biếm

Tỷ phú Elon Musk nói trên witter rằng, nếu bạn nhập dữ liệu phim "Bố già", một bộ phim bạo lực khét tiếng, vào hệ thống AI của Sophia, nó có thể sẽ trở nên nguy hiểm.

Cuộc chiến xe điện tại Đông Nam Á

Thị trường xe điện tại Đông Nam Á đang trở nên ngày càng khốc liệt khi những cuộc đua về ưu đãi của chính phủ, khả năng sản xuất nội địa và cả tầm nhìn của các nhà sản xuất xe hiện có, thị phần của các hãng xe tại đây.

3 tập đoàn ô tô hàng đầu Nhật Bản hợp tác phát triển ô tô điện

Toyota Motor, Mazda Motor và Denso thông báo rằng họ sẽ cùng nhau thành lập công ty EV C.A. Spirit nhằm thúc đẩy nghiên cứu và phát triển xe điện.

Cái chết của động cơ đốt trong

Trong khi người Việt đang nói về giấc mơ ô tô Việt thì thế giới đã đưa ra dự báo về cái chết của động cơ đốt trong trong tương lai không xa.

Tesla và Panasonic kết hợp sản xuất mái ngói bằng pin mặt trời

Nhà sản xuất ô tô có giá trị thứ 4 thế giới Tesla sắp tới sẽ ra mắt sản phẩm mái ngói pin mặt trời cùng với Panasonic