Analytic
Hotline: 08887 08817

The Grand Manhattan: Lựa chọn của dàn sao hàng đầu showbiz Việt

Vị trí đắc địa, tầm nhìn đắt giá, thiết kế tinh tế và cộng đồng văn minh chính là những điểm sáng khiến Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp, Chi Bảo, Hoa hậu Hương Giang... chọn The Grand Manhattan - Căn hộ hạng sang ngay trung tâm quận 1, TP HCM.

Căn hộ hạng sang Quận 1 tặng chuyến du lịch đến Manhattan New York

Cơ hội hiếm có dành cho những khách hàng may mắn của The Grand Manhattan: chuyến du lịch cho 2 người đến Manhattan, nơi được mệnh danh là trái tim của New York.

Căn hộ hạng sang có nhiều triển vọng trong năm 2019

Trái với những dự đoán về tình trạng trầm lắng sẽ kéo dài, thị trường bất động sản cuối năm 2018 bất chợt dậy sóng với một loạt các dự án cao cấp đến hạng sang. Vì sao nhiều chủ đầu tư vẫn tự tin với chiến lược tấn công vào phân khúc hạng sang vào lúc này? Ai có đủ khả năng để sở hữu những tài sản triệu đô đó?

Khai trương nhà mẫu dự án hạng sang The Grand Manhattan

Với hai mặt tiền đắc địa tại lõi trung tâm Quận 1, cùng quy mô lớn nổi bật lên đến 14.000 m2, hội tụ tiện ích chuẩn resort 5 sao, The Grand Manhattan đang tạo nên sức hút lớn đối với các khách hàng trong nước và quốc tế.

Novaland lần đầu lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững năm 2018

Novaland luôn nỗ lực và quyết tâm hiện thực hóa các mục tiêu phát triển bền vững, góp phần vào thực hiện thành công chiến lược tăng trưởng xanh của Việt Nam cũng như hướng đến 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc.

Có gì trong bộ sưu tập của tầng lớp siêu giàu?

Một vợ, hai con, ba lầu, bốn bánh… là tiêu chuẩn của tầng lớp trung lưu mới nổi ở Việt Nam. Tuy nhiên, với tầng lớp siêu giàu thì sẽ có thêm một tiêu chí nữa - đó chính là danh mục bất động sản đa dạng, ít cơ hội sở hữu.

Novaland tung hơn 1.000 căn hộ giá từ 6.000USD/m2 tại trung tâm TP. HCM

The Grand Manhattan với quy mô hơn 1.000 căn hộ hạng sang chính thức được Tập đoàn Novaland giới thiệu ra thị trường.

Công bố 3 đại lý phân phối chính thức dự án căn hộ The Grand Manhattan

Chủ đầu tư dự án The Grand Manhattan vừa công bố các đại lý phân phối chính thức gồm: Công ty Cổ phần MLand Việt Nam (MLAND), Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc Tati (TATILAND) và Công ty CP MGLAND Việt Nam (MGLAND).

Thêm dự án 1.000 căn hộ cao cấp giữa trung tâm TP. HCM

Dự án The Grand Manhattan vừa công bố đại lý phân phối chính thức gồm Mland và Tatiland.