Analytic
Hotline: 08887 08817

Tiêu chí nào cần có của mô hình ‘đô thị trong đô thị” đang dẫn dắt thị trường?

“Đô thị trong đô thị” hay còn gọi là bất động sản (BĐS) tích hợp đang trở thành một trong 5 xu hướng dẫn dắt thị trường BĐS trong năm 2021, đặc biệt là trong giai đoạn Covid đã bùng phát trở lại, được giới địa ốc săn lùng ráo riết.

Tiến độ thi công nhanh vượt bậc của thành phố vệ tinh The Sol City

Thắng Lợi Group đang tập trung nguồn lực để triển khai dự án The Sol City – khu đô thị vệ tinh làm mưa làm gió thị trường Nam Sài Gòn trong thời quan vừa qua nhằm đảm bảo chất lượng công trình, tiến độ cam kết với khách hàng.

Thắng Lợi Group bắt tay hợp tác chiến lược toàn diện cùng Gỗ An Cường

Tại Trung tâm hội nghị The Adora Center, trong khuôn khổ của buổi lễ ra mắt dự án mới, Thắng Lợi Group đã bắt tay hợp tác chiến lược toàn diện cùng Công ty cổ phần Gỗ An Cường nhằm mang đến những giải pháp nội thất trọn gói cho nhà phố khu đô thị The Sol City.

Thắng Lợi Group sẽ niêm yết cổ phiếu lên HOSE

Vừa qua, Thắng Lợi Group đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 chủ đề “Dấu ấn Thắng Lợi Group” với mục đích chính là báo cáo kết quả tình hình kinh doanh trong năm 2020, định hướng chiến lược trong năm 2021.

Bất động sản Long An: Tiềm năng nhưng khát dự án được đầu tư bài bản?

Nhờ kết nối hạ tầng được cải thiện, rút ngắn khoảng cách di chuyển vào trung tâm TP.HCM, Long An trở thành điểm sáng thu hút người dân chuyển về sinh sống.

Hạ tầng được khơi thông, bất động sản Long An “cất cánh”

Với các chính sách thu hút đầu tư và hạ tầng được khơi thông, Long An đã và đang tạo lực đẩy cho các nhà đầu tư dịch chuyển về nơi đây, cùng nhau triển khai những dự án bất động sản với quy mô lớn.

Tiêu chí cần có cho một dự án bất động sản tích hợp bền vững

Các chuyên gia nhận định, một bất động sản (BĐS) tích hợp bền vững cần có đủ 5 tiêu chí về tiện ích, thiết kế, giao thông, không gian sống cho cư dân.

Tổ hợp nhà thực nghiệm "Đại thế giới" đầu tiên và độc bản

Nhằm mang đến cho những cư dân tương lai của The Sol City những giải pháp tối ưu trong từng không gian sống. Ngày 12.12.2021, Tập đoàn BĐS Thắng Lợi đã chính thức khai trương cụm nhà thực nghiệm “Đại thế giới” đầu tiên và độc bản với 5 phong cách: Bắc Âu – Tân cổ điển – Hiện đại – Nhật Bản – Trung Hoa. Tổ hợp nhà thực nghiệm được công ty Gỗ An Cường hoàn thiện giải pháp nội thất gỗ công nghiệp.