Analytic
Hotline: 08887 08817

Sắp diễn ra CEO – Chìa khóa thành công Forum

Với chủ đề “Từ khởi nghiệp tới thành công bền vững trong thời kinh tế số”, CEO – Chìa khóa thành công Forum 2019 sẽ được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 27/9/2019.

Tường thuật 'Diễn đàn Bất động sản du lịch 2019'

Diễn đàn với chủ đề 'Triển vọng thị trường và thách thức nguồn nhân lực', diễn ra ngày 6/4/2019 tại Sheraton, TP HCM. Sự kiện được livestream trực tiếp trên website và fanpage TheLEADER.vn.

TheLEADER trao tặng máy tính cho Trường Tiểu học Lý Nhơn

Nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em học sinh Trường Tiểu học Lý Nhơn, huyện Cần Giờ, TheLEADER đã tặng nhà trường 5 bộ máy tính để bàn, nâng số máy tính ở trường lên 35 máy.

Tường thuật Hội thảo 'Chiến lược gia tăng giá trị bất động sản'

Hội thảo 'Chiến lược gia tăng giá trị bất động sản' do tạp chí điện tử TheLEADER tổ chức đã diễn ra tại khách sạn InterContinental Saigon sáng 12/12 với sự tham dự của hơn 500 khách mời.

Du lịch nghỉ dưỡng ven đô cần cú huých đủ mạnh

Phát biểu tại tọa đàm, nhiều chuyên gia nhận định, du lịch nghỉ dưỡng ven đô tại Việt Nam hiện đang sở hữu những tiềm năng phát triển rất lớn. Tuy nhiên, thực trạng đang cho thấy số lượng những khu du lịch nghỉ dưỡng được đầu tư và phù hợp với nhu cầu thực tế ở ven Hà Nội và nhiều tỉnh lân cận khác còn ít.

TheLEADER phối hợp với YBA tổ chức các cuộc hội thảo bàn tròn

Trong thời gian tới, TheLEADER sẽ phối hợp và kết nối với Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM (YBA) trong công tác tổ chức hội thảo, tọa đàm cũng như bảo trợ thông tin cho hai sự lớn nhất trong năm của hội.

Tạp chí TheLEADER ký thỏa thuận truyền thông với CLB Doanh nhân 2030

Tạp chí TheLEADER sẽ đồng hành cùng với CLB Doanh nhân 2030 trong các hoạt động, hội thảo, tọa đàm, tổ chức sự kiên… liên quan đến chủ đề quản trị, kinh doanh.

Xây dựng một tờ báo chính trực, tạo sự khác biệt

Chỉ chưa đầy 6 tháng ra mắt, TheLEADER đã nhận được sự đóng góp tích cực và quý giá của rất nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, môi trường… và nhất là những bộ óc quản trị hàng đầu trong vai trò một nhà báo, tạo nên sức mạnh mới mẻ và đầy thực tiễn trong thời đại số.

Sắp diễn ra tọa đàm "Quản trị tài sản trí tuệ"

Chương trình Cafe Quản trị tháng 12 với chủ để "Tài sản trí tuệ" do Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam - VACD, Câu lạc bộ các Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam - CSMO và Báo điện tử TheLEADER đồng tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 9/12 tới.

Cát Bà và nghịch lý "con gà, quả trứng" trong đầu tư bất động sản du lịch

Nên chờ thị trường du lịch phát triển thì mới đầu tư bất động sản hay đầu tư khách sạn trước để lôi kéo khách du lịch luôn là bài toán mà bất cứ điểm đến mới nào như Cát Bà cũng loay hoay tìm lời giải.