Analytic
Hotline: 08887 08817

Tạp chí TheLEADER đạt giải C báo chí viết về thị trường bảo hiểm

Giải thưởng báo chí về bảo hiểm là Giải thưởng thường niên uy tín dành cho các phóng viên, nhà báo chuyên nghiệp và người làm báo không chuyên có tác phẩm báo chí về lĩnh vực bảo hiểm.

Đại hội Chi hội nhà báo Tạp chí Nhà Quản Trị nhiệm kỳ 2021 - 2023

Chiều 29/1/2021, Chi hội nhà báo Tạp chí điện tử Nhà Quản Trị - TheLEADER đã tổ chức thành công đại hội lần thứ nhất.

Con đường ngắn nhất giúp doanh nghiệp phục hồi sau đại dịch

Cách ứng xử với trạng thái bình thường mới sẽ quyết định số phận của doanh nghiệp sau đại dịch.

Tìm cách phản ứng với chiến tranh thương mại tại Diễn đàn CFO 2019

Doanh nghiệp phải làm gì để “sống sót” trong giai đoạn kinh doanh có quá nhiều bất ổn như hiện nay? Những gợi ý có thể được tìm thấy tại Diễn đàn CFO 2019 diễn ra vào ngày 12/11/2019 tại TP. HCM.

Doanh nhân và âm nhạc

Nói đến đời sống tinh thần của doanh nhân, không thể không nhắc đến tình yêu âm nhạc.

Tọa đàm trực tuyến: 'Cánh cửa tiếp cận nguồn vốn hiệu quả từ SMEDF & MB cho các doanh nghiệp SMEs'

Với mức lãi suất ưu đãi từ Quỹ phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEDF), cánh cửa nào cho các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, năng lượng sạch, công nghệ, thương mại dịch vụ... tiếp cận được nguồn vốn hấp dẫn trong thời kỳ khó khăn này?

Tường thuật 'Diễn đàn Bất động sản du lịch 2019'

Diễn đàn với chủ đề 'Triển vọng thị trường và thách thức nguồn nhân lực', diễn ra ngày 6/4/2019 tại Sheraton, TP HCM. Sự kiện được livestream trực tiếp trên website và fanpage TheLEADER.vn.

TheLEADER tuyển phóng viên tại TP.HCM

Để đáp ứng nhu cầu phát triển nội dung và mở rộng hoạt động, TheLEADER cần tuyển thêm 05 phóng viên làm việc tại văn phòng đại diện của báo tại TP.HCM.

Sắp diễn ra CEO – Chìa khóa thành công Forum

Với chủ đề “Từ khởi nghiệp tới thành công bền vững trong thời kinh tế số”, CEO – Chìa khóa thành công Forum 2019 sẽ được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 27/9/2019.

Tọa đàm trực tuyến: 'Gỡ khó dòng tiền cho doanh nghiệp thời khủng hoảng'

Các doanh nhân và chuyên gia kinh tế uy tín sẽ cùng tham gia thảo luận sâu về chủ đề tháo gỡ khó khăn dòng tiền trong doanh nghiệp thời khủng hoảng Covid-19. Chương trình do TheLEADER phối hợp với Tập đoàn TTC và các đối tác John&Partners, Base.vn tổ chức diễn ra lúc 14h chiều thứ Sáu, ngày 8/5/2020.