Analytic
Hotline: 08887 08817

Đại hội Chi hội nhà báo Tạp chí Nhà Quản Trị nhiệm kỳ 2021 - 2023

Chiều 29/1/2021, Chi hội nhà báo Tạp chí điện tử Nhà Quản Trị - TheLEADER đã tổ chức thành công đại hội lần thứ nhất.

TheLEADER tuyển phóng viên tại TP.HCM

Để đáp ứng nhu cầu phát triển nội dung và mở rộng hoạt động, TheLEADER cần tuyển thêm 05 phóng viên làm việc tại văn phòng đại diện của báo tại TP.HCM.

Quản trị nhân sự thời khủng hoảng (video phần 1)

Cuộc trò chuyện và tranh luận thú vị giữa hai doanh nhân trẻ về cơ hội và thách thức trên thị trường nhân lực cùng những khuyến nghị hữu ích để giữ chân nhân sự trong bối cảnh kinh tế chính trị xã hội hiện nay.

TheLEADER tổ chức diễn đàn bất động sản về những vùng đất tiềm năng

Diễn đàn bất động sản TheLEADER 2022: "Những vùng đất tiềm năng" sẽ diễn ra sáng ngày 16/8/2022 tại khách sạn Daewoo Hà Nội.

Con đường ngắn nhất giúp doanh nghiệp phục hồi sau đại dịch

Cách ứng xử với trạng thái bình thường mới sẽ quyết định số phận của doanh nghiệp sau đại dịch.

Quản trị nhân sự thời khủng hoảng (video phần 2)

Chủ tịch Key Person Vũ Việt Dũng và Tổng giám đốc TopCV Trần Trung Hiếu tiếp tục phần 2 của cuộc trò chuyện với chủ đề xoay quanh thị trường nhân sự trong các doanh nghiệp bổi cảnh khủng hoảng hiện nay và giải pháp để giữ chân nhân sự.

Tạp chí TheLEADER đạt giải C báo chí viết về thị trường bảo hiểm

Giải thưởng báo chí về bảo hiểm là Giải thưởng thường niên uy tín dành cho các phóng viên, nhà báo chuyên nghiệp và người làm báo không chuyên có tác phẩm báo chí về lĩnh vực bảo hiểm.

TheLEADER tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Nhiệm kỳ 2022 – 2025, Tạp chí điện tử Nhà Quản Trị (TheLEADER) đặt mục tiêu nâng cao năng lực lãnh đạo, phát huy dân chủ, đoàn kết và sáng tạo, xây dựng và phát triển Tạp chí uy tín, bản sắc và phát triển vững chắc.

Tọa đàm trực tuyến: 'Cánh cửa tiếp cận nguồn vốn hiệu quả từ SMEDF & MB cho các doanh nghiệp SMEs'

Với mức lãi suất ưu đãi từ Quỹ phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEDF), cánh cửa nào cho các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, năng lượng sạch, công nghệ, thương mại dịch vụ... tiếp cận được nguồn vốn hấp dẫn trong thời kỳ khó khăn này?

Tọa đàm trực tuyến: 'Gỡ khó dòng tiền cho doanh nghiệp thời khủng hoảng'

Các doanh nhân và chuyên gia kinh tế uy tín sẽ cùng tham gia thảo luận sâu về chủ đề tháo gỡ khó khăn dòng tiền trong doanh nghiệp thời khủng hoảng Covid-19. Chương trình do TheLEADER phối hợp với Tập đoàn TTC và các đối tác John&Partners, Base.vn tổ chức diễn ra lúc 14h chiều thứ Sáu, ngày 8/5/2020.