Analytic
Hotline: 08887 08817

Giúp nhân sự trẻ tự tin với sự nghiệp bền vững

Sắp tới, chương trình Mở Đường Dẫn Lối mùa hai sẽ chính thức được phát sóng, với mục tiêu truyền cảm hứng và cung cấp kiến thức cho giới trẻ theo đuổi công việc về phát triển bền vững và tạo tác động xã hội.

Quản trị nhân sự thời khủng hoảng (video phần 2)

Chủ tịch Key Person Vũ Việt Dũng và Tổng giám đốc TopCV Trần Trung Hiếu tiếp tục phần 2 của cuộc trò chuyện với chủ đề xoay quanh thị trường nhân sự trong các doanh nghiệp bổi cảnh khủng hoảng hiện nay và giải pháp để giữ chân nhân sự.

Tạp chí TheLEADER đạt giải C báo chí viết về thị trường bảo hiểm

Giải thưởng báo chí về bảo hiểm là Giải thưởng thường niên uy tín dành cho các phóng viên, nhà báo chuyên nghiệp và người làm báo không chuyên có tác phẩm báo chí về lĩnh vực bảo hiểm.

Quản trị nhân sự thời khủng hoảng (video phần 1)

Cuộc trò chuyện và tranh luận thú vị giữa hai doanh nhân trẻ về cơ hội và thách thức trên thị trường nhân lực cùng những khuyến nghị hữu ích để giữ chân nhân sự trong bối cảnh kinh tế chính trị xã hội hiện nay.

Đại hội Chi hội nhà báo Tạp chí Nhà Quản Trị nhiệm kỳ 2021 - 2023

Chiều 29/1/2021, Chi hội nhà báo Tạp chí điện tử Nhà Quản Trị - TheLEADER đã tổ chức thành công đại hội lần thứ nhất.

TheLEADER tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Nhiệm kỳ 2022 – 2025, Tạp chí điện tử Nhà Quản Trị (TheLEADER) đặt mục tiêu nâng cao năng lực lãnh đạo, phát huy dân chủ, đoàn kết và sáng tạo, xây dựng và phát triển Tạp chí uy tín, bản sắc và phát triển vững chắc.

Thêm niềm vui nơi miền biên viễn Lai Châu

Áo ấm, sách vở và máy tính sẽ tiếp thêm động lực cho các em học sinh trường tiểu học Ka Lăng trên hành trình tìm kiếm tri thức.

TheLEADER tổ chức đại hội Chi hội nhà báo nhiệm kỳ 2024 - 2026

Nhiệm kỳ 2024 – 2026, Chi hội nhà báo Tạp chí điện tử Nhà Quản Trị đặt mục tiêu nâng cao năng lực lãnh đạo, chuyên môn nghiệp vụ, phát huy tinh thần đoàn kết và sáng tạo, góp phần xây dựng và phát triển tạp chí uy tín, bản sắc và phát triển bền vững.

TheLEADER tổ chức diễn đàn bất động sản về những vùng đất tiềm năng

Diễn đàn bất động sản TheLEADER 2022: "Những vùng đất tiềm năng" sẽ diễn ra sáng ngày 16/8/2022 tại khách sạn Daewoo Hà Nội.

Tương lai của báo chí và trí tuệ nhân tạo

Ngày càng có nhiều hơn những câu chuyện về cách công nghệ đang tác động tới báo chí, cũng như những xu hướng công nghệ mới và tiềm năng của trí tuệ nhân tạo trong tương lai của ngành báo chí và truyền thông.