Analytic
Hotline: 08887 08817

ThinkZone và Deloitte bắt tay hỗ trợ startup

Hợp tác chiến lược giữa ThinkZone Ventures và Deloitte Việt Nam được triển khai nhằm tận dụng thế mạnh và nguồn lực của cả hai bên trong việc hỗ trợ startup về kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn, cũng như hỗ trợ các cơ quan Nhà nước hoàn thiện chính sách đầu tư.

Điều gì khiến các tập đoàn lớn góp vốn vào ThinkZone Fund II

Đầu tư vào các startup là cánh tay nối dài của các tập đoàn truyền thống khi chúng mang đến cho họ những cơ hội hợp tác hoặc mua bán sáp nhập các sáng kiến đổi mới mà không cần phải có một bộ phận nghiên cứu và phát triển (R&D) quy mô.

Fundiin nhận đầu tư 5 triệu USD tại vòng gọi vốn Series A

Số tiền huy động thành công tại vòng gọi vốn series A do quỹ ThinkZone Ventures và Trihill Capital cùng dẫn dắt sẽ được Fundiin sử dụng để mở rộng với tốc độ nhanh hơn, đầu tư phát triển các sản phẩm mới cũng như thu hút nhân tài trước khi mở rộng sang Indonesia ở vòng series B sắp tới.

Startup eJOY hoàn tất vòng gọi vốn hạt giống

Startup công nghệ giáo dục eJOY vừa công bố hoàn tất vòng gọi vốn hạt giống hàng trăm ngàn USD, được dẫn dắt bởi quỹ ThinkZone Ventures và sự tham gia của BK Fund.

Đại học Bách Khoa gây quỹ khởi nghiệp 10 triệu USD

Với startup thực sự tiềm năng, quy mô đầu tư BK Fund có thể lên tới 1 triệu USD. Không chỉ vậy, những startup này cũng sẽ được chọn tham gia chương trình tăng tốc khởi nghiệp ThinkZone Accelerator.

Khẩu vị đầu tư ‘kì lạ’ của những nhà đầu tư thế hệ thứ 3

Theo Trung tâm đổi mới sáng tạo quốc gia Việt Nam (NIC) và quỹ mạo hiểm Do Ventures, các nhà đầu tư mạo hiểm của Việt Nam có thể chia làm ba thế hệ. Trong đó, những nhà đầu tư thế hệ thứ ba là những nhà đầu tư không chỉ có tiềm năng tạo ra tác động lớn mà còn là những nhà đầu tư góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm xã hội.

Startup ứng lương Gimo nhận vốn ThinkZone Ventures và BK Fund

Gimo cung cấp nền tảng, giúp công ty có thể tính toán lương của người lao động mọi thời điểm, từ đó cho phép người lao động có thể lĩnh lương sớm trước ngày trả lương định kỳ của doanh nghiệp.

ThinkZone thành lập quỹ đầu tư khởi nghiệp nội địa 60 triệu USD

Với tổng vốn có thể cam kết đầu tư lên tới 60 triệu USD, ThinkZone II là quỹ đầu tư mạo hiểm vào startup công nghệ có quy mô lớn nhất được huy động nguồn vốn từ các tập đoàn và doanh nhân Việt Nam như IPA Investments Corporation, Phú Thái Holdings, Stavian Group.

17 quỹ đầu tư liên minh hỗ trợ khởi nghiệp

Liên minh Quỹ đầu tư Việt Nam (VVCA) vừa chính thức được thành lập trong khuôn khổ TECHFEST 2020 với sự tham gia của 17 thành viên bao gồm ThinkZone Ventures, 500 Startups, CyberAgent Capital, Vietnam Investment Group, eWTP Capital,...

Giới khởi nghiệp học được gì qua đại dịch Covid-19?

Đại dịch Covid-19 được xem là thách thức nhưng cũng là một phép thử đối với doanh nghiệp, khi đã có rất nhiều startup đã tận dụng cơ hội từ thế giới online để chuyển đổi, thích nghi, mang đến các dịch vụ, cách thức mua sắm mới cho người dùng.